Vùng đất khiến người ta kinh ngạc khi cây cối bị biến dạng, cong veo một cách kỳ lạ-Du lịch

Vùng đất khiến người ta kinh ngạc khi cây cối bị biến dạng, cong veo một cách kỳ lạ-Du lịch   Khi nhìn vào khu rừng này, người ta mới cảm thấy sức mạnh của thiên nhiên thật đáng sợ. Slope Point là một địa điểm nằm trên đảo South ở New Zealand. Nơi này thực chất chỉ là một dải đất ghồ ghề, hoang dã, được bao phủ bởi một khu rừng nhỏ nhưng có hình dáng đặc biệt. Nó là tác phẩm được tạo ra bởi những cơn gió mạnh tới mức xé toạc không khí, xới tung cả đất đai, khắc nghiệt tới mức khiến cho cây cối bị cong một cách kỳ lạ. Đây là một hiện tượng tự nhiên bất thường gây ra bởi những cơn gió lạnh và dữ dội không ngừng thổi từ Nam Cực. Các dòng khí quyển đến từ Nam Đại Dương tấn công mạnh vào khu vực này, len lỏi các tán lá và cành cây cho đến khi uốn cong tất cả...
quảng cáo

Thứ Bảy, ngày 26/03/2022 19:00 PM (GMT+7)

Khi nhìn vào khu rừng này, người ta mới cảm thấy sức mạnh của thiên nhiên thật đáng sợ.

Slope Point là một địa điểm nằm trên đảo South ở New Zealand. Nơi này thực chất chỉ là một dải đất ghồ ghề, hoang dã, được bao phủ bởi một khu rừng nhỏ nhưng có hình dáng đặc biệt. Nó là tác phẩm được tạo ra bởi những cơn gió mạnh tới mức xé toạc không khí, xới tung cả đất đai, khắc nghiệt tới mức khiến cho cây cối bị cong một cách kỳ lạ.

Vùng đất khiến người ta kinh ngạc khi cây cối bị biến dạng, cong veo một cách kỳ lạ - 1

Đây là một hiện tượng tự nhiên bất thường gây ra bởi những cơn gió lạnh và dữ dội không ngừng thổi từ Nam Cực. Các dòng khí quyển đến từ Nam Đại Dương tấn công mạnh vào khu vực này, len lỏi các tán lá và cành cây cho đến khi uốn cong tất cả về phía Bắc. Cây cối bị uốn cong sang một bên, giống như một kiểu tóc cố định nhìn từ xa, trông thật bất thường.

Vùng đất khiến người ta kinh ngạc khi cây cối bị biến dạng, cong veo một cách kỳ lạ - 3

Những người chăn cừu nơi đây trồng cây trên dải đất này để tạo ra một chỗ trú ẩn mỗi khi thời tiết đột ngột thay đổi. Thế nhưng vào một ngày đẹp trời, sau một đêm gió mạnh, những cái cây phải vật lộn với sức tấn công của gió, đến mức bị biến dạng hoàn toàn. Những tia nắng mặt trời chiếu vào dải đất này khiến nó trông như một tác phẩm nghệ thuật siêu thực.

Vùng đất khiến người ta kinh ngạc khi cây cối bị biến dạng, cong veo một cách kỳ lạ - 4

Bên cạnh đó, Slope Point còn là một nơi tuyệt vời để khám phá. Những cánh đồng cỏ xanh mướt trải rộng về phía chân trời, dẫn đến những mỏm đá sừng sững dưới biển.

Vùng đất khiến người ta kinh ngạc khi cây cối bị biến dạng, cong veo một cách kỳ lạ - 5

Slope Point nằm ở một vị trí rất hẻo lánh, ngôi làng gần nhất cách đó 20 phút đi bộ. Nơi này vẫn là một trong những địa điểm ngoạn mục nhất với những cái cây cong veo như sắp bật gốc.

Nguồn: https://baogiaothong.vn/vung-dat-khien-nguoi-ta-kinh-ngac-khi-cay-coi-bi-bien-dang-cong-veo-mot-...

Từ ngôi làng vô danh, mục nát bỗng lột xác ngoạn mục nhờ sự bùng nổ sắc màu

Không ai có thể ngờ được rằng, chỉ nhờ việc sơn lại các ngôi nhà, ngôi làng này đã “đổi đời”.