Vô vàn góc sống ảo đẹp như mơ trong bảo tàng Haslla Art World-Du lịch

Vô vàn góc sống ảo đẹp như mơ trong bảo tàng Haslla Art World-Du lịch Chủ Nhật, ngày 13/03/2022 19:00 PM (GMT+7) Rất sớm thôi, các đường bay quốc tế sẽ được kết nối trở lại và Gen Z lại tha hồ tung tăng khắp các điểm đến yêu thích. Nếu dự định tới Hàn Quốc thì note ngay vào sổ tay Bảo tàng Nghệ thuật Haslla - thiên đường check-in sống ảo mà chưa nhiều khách du lịch biết đâu nhé! Haslla Art World là thế giới nghệ thuật thu nhỏ bao gồm bảo tàng nghệ thuật, quán cà phê và khách sạn bên bờ biển nằm trong một công viên được điêu khắc tuyệt đẹp. Phong cảnh nơi đây khiến du khách “nín thở” với vẻ đẹp tựa tranh vẽ. Nằm bên bờ biển phía Đông, Hàn Quốc, bảo tàng nghệ thuật Haslla mang tới sự kết hợp hài hoà giữa yếu tố tự nhiên và nghệ thuật hiện đại mới mẻ đã...
quảng cáo

Chủ Nhật, ngày 13/03/2022 19:00 PM (GMT+7)

Rất sớm thôi, các đường bay quốc tế sẽ được kết nối trở lại và Gen Z lại tha hồ tung tăng khắp các điểm đến yêu thích. Nếu dự định tới Hàn Quốc thì note ngay vào sổ tay Bảo tàng Nghệ thuật Haslla - thiên đường check-in sống ảo mà chưa nhiều khách du lịch biết đâu nhé!

Haslla Art World là thế giới nghệ thuật thu nhỏ bao gồm bảo tàng nghệ thuật, quán cà phê và khách sạn bên bờ biển nằm trong một công viên được điêu khắc tuyệt đẹp. Phong cảnh nơi đây khiến du khách “nín thở” với vẻ đẹp tựa tranh vẽ. Nằm bên bờ biển phía Đông, Hàn Quốc, bảo tàng nghệ thuật Haslla mang tới sự kết hợp hài hoà giữa yếu tố tự nhiên và nghệ thuật hiện đại mới mẻ đã thành công chiếm trọn trái tim của hội đam mê "sống ảo".

Bản đồ du lịch Hàn Quốc: Vô vàn góc sống ảo đẹp như mơ trong bảo tàng Haslla Art World - 1

Cảnh quan đẹp tựa tranh vẽ của Haslla Art World.

Bảo tàng nghệ thuật Haslla thuộc thành phố Gangneung, được tạo dựng lên bởi cặp vợ chồng Choi Ok-yeong và Park Sin-jeong - những nhà điêu khắc vô cùng tài năng và sáng tạo. Dựa trên ý tưởng “bảo tàng sống”, Haslla khiến khách du lịch mãn nhãn với các tác phẩm nghệ thuật đầy sống động, thấm đẫm vẻ đẹp của thiên nhiên, núi và biển.

Bản đồ du lịch Hàn Quốc: Vô vàn góc sống ảo đẹp như mơ trong bảo tàng Haslla Art World - 2

Nghệ thuật độc đáo phía bên trong của bảo tàng nghệ thuật Haslla.

Bản đồ du lịch Hàn Quốc: Vô vàn góc sống ảo đẹp như mơ trong bảo tàng Haslla Art World - 3

Phong cách có phần “kỳ dị” trở thành điểm thu hút khách du lịch của Haslla.

Bản đồ du lịch Hàn Quốc: Vô vàn góc sống ảo đẹp như mơ trong bảo tàng Haslla Art World - 4

Khung cảnh nên thơ tuyệt đẹp với view nhìn ra “biển lãng mạn” đã đốn tim không ít người!

Bản đồ du lịch Hàn Quốc: Vô vàn góc sống ảo đẹp như mơ trong bảo tàng Haslla Art World - 5

Các cặp đôi không thể bỏ qua khung cảnh tuyệt vời này để lưu giữ kỷ niệm với nửa kia.

Điều đặc biệt của Haslla với những bảo tàng nghệ thuật khác, đó là công trình sắp đặt độc đáo từ chất thải động vật tạo nên các ngôi sao lơ lửng trong vũ trụ. Thiết kế nghệ thuật đầy sáng tạo này mang thông điệp nhân văn về việc tái chế vật liệu từ thiên nhiên, đã thành công biến bảo tàng Haslla trở thành địa điểm được các bạn trẻ, những người yêu nghệ thuật “săn đón” nhiệt tình.

Bản đồ du lịch Hàn Quốc: Vô vàn góc sống ảo đẹp như mơ trong bảo tàng Haslla Art World - 6

Sự độc đáo, mới mẻ của Haslla được mọi người “săn đón” nhiệt tình.

Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/ban-do-du-lich-han-quoc-vo-van-goc-song-ao-dep-nhu-mo-trong-bao-t...

Tới Hàn Quốc đừng bỏ lỡ những điểm đến tuyệt vời nhất này

Hàn Quốc là một đất nước rất độc đáo với bề dày lịch sử truyền thống đan xen với công nghệ hiện đại. Ẩm thực hấp dẫn, con người thân thiện và cảnh quan thiên nhiên...