Vị Trí, Ý Nghĩa Xăm Hình Theo Phong Thủy

Xăm hình ngày càng trở nên thịnh hành và được nhiều người yêu thích. Xăm hình không đơn thuần chỉ để thể hiện cá tính, làm đẹp trên cơ thể. Ở một số trường hợp, xăm hình còn mang lại vận khí may mắn cho người xăm. Theo thuật phong thủy, để một hình xăm có thể sống trên cơ thể, bạn nên biết chọn vị trí xăm theo phong thủy. Chẳng  may chọn sai vị trí xăm hình sẽ rước họa vào thân, phá vận mệnh cả cuộc đời. Xăm phong thủy có giúp thay đổi vận mệnh? Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc xăm hình trở nên phổ biến và thịnh hành được nhiều người đón

Xăm hình ngày càng trở nên thịnh hành và được nhiều người yêu thích. Xăm hình không đơn thuần chỉ để thể hiện cá tính, làm đẹp trên cơ thể. Ở một số trường hợp, xăm hình còn mang lại vận khí may mắn cho người xăm. Theo thuật phong thủy, để một hình xăm có thể sống trên cơ thể, bạn nên biết chọn vị trí xăm theo phong thủy. Chẳng  may chọn sai vị trí xăm hình sẽ rước họa vào thân, phá vận mệnh cả cuộc đời.

Xăm phong thủy có giúp thay đổi vận mệnh?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc xăm hình trở nên phổ biến và thịnh hành được nhiều người đón nhận, nhất là các bạn trẻ. Đỉnh cao của nghệ thuật xăm hình là không chỉ mang tính chất phẩm mỹ, thể hiện cá tính của bản thân.

Hình xăm còn biểu tượng cho yếu tố tâm linh mang lại may mắn, tài lộc cho chính chủ nhân hình xăm. Tuy nhiên bạn cần chọn hình xăm hợp phong thủy cũng như vị trí xăm hình. Chẳng may chọn hình xăm đẹp, hợp phong thủy nhưng xăm sai vị trí trên cơ thể. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh tương lai, phá tướng cả cuộc đời của người xăm hình.

Trên thực tế, không ít người chọn hình xăm và vị trí xăm hợp phong thủy giúp mọi việc trong cuộc sống trở nên thành công, làm ăn phất lên như diều gặp gió. Ngược lại một số trường hợp xăm hình sai vị trí khiến bản thân rước họa, phá tướng cả cuộc đời. Chịu nhiều vấp ngã, trở ngại trong cuộc sống lẫn sự nghiệp làm ăn.

Vị trí, ý nghĩa xăm hình theo phong thủy

Tùy theo vị trí xăm hình trên cơ thể mà bạn chọn hình xăm phù hợp. Với một số vị trí nhạy cảm, bạn tuyệt đối không xăm hình “tứ linh” hoặc những hình xăm liên quan đến thần thánh. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến cái đẹp bên ngoài. Nó còn ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy, chọn sai vị trí phá tướng cả cuộc đời.

Dưới đây là một vài vị trí, ý nghĩa xăm hình theo phong thủy bạn cần biết. Dựa vào đó bạn hãy chọn vị trí xăm hình hợp phong thủy. Đặc biệt người xăm hình nên lưu ý những lời khuyên của người thợ xăm. Vốn dĩ người thợ xăm hình là người tiếp xúc hằng  ngày, luôn đưa ra những lời góp ý chân thành.

1. Xăm hình “tứ thú” dễ gây tổn nguyên khí trên cơ thể

Nhiều bạn trẻ cho rằng xăm hình “tứ thú” khá ấn tượng và đẹp mắt. Tuy nhiên trong thuật phong thủy, tứ thú (tả Thanh Long, hữu Bạch hổ, tiền Chu tước, hậu Huyền vũ) là biểu tượng của những điềm xui xẻo, nạn tai nguy hiểm.

Ở một số quốc gia, 4 linh vật này đại điện cho điềm hung, chuyện buồn. Chẳng may bạn xăm hình này sẽ phá tướng, rước họa vào thân. Dù hình xăm khá đẹp mặt nhưng kể từ xăm hình trên cơ thể, công việc làm ăn của bạn trở nên nhiều trở ngại và vấp ngã.

2. Vị trí ngực và phần dưới cơ thể

Khi bạn chọn vị trí xăm hình ở vị trí ngực hoặc bất kể vị trí nào ở phần dưới cơ thể dễ bị loạn hậu thế. Giới trẻ ngày nay thường chọn vị trí ở ngực, bụng, eo hoặc đùi để xăm hình mình yêu thích. Tuy nhiên ít ai biết rằng những vị trí này lại cất giữ phong khí lớn nhất của cơ thể.

Khi xăm hình tại vị trí sẽ gây ra những tổn hại khiến con đường tình duyên của bạn gặp rất nhiều rắc rối. Còn không sẽ ảnh hưởng đến chuyện sinh nở sau này, loạn hậu thế, không người nối giỏi. Đặc biệt người xăm hình ở ngón tay khắc chồng khắc vợ, cuộc sống hôn nhân không viên mãn, dễ chia ly xa cách.

3. Xăm hình ở vị trí mông

Xăm hình ở vị trí mông sẽ chịu nhiều tai tiếng thị phi của người đời. Dù bạn xăm hình nào đi chăng nữa nhưng ở vị trí mông đều gặp phải vấn đề thị phi. Dù bạn là người có đàng hoàng đến mấy nhưng khi xăm ở vị trí này đều mang tiếng không hay trong cuộc sống.

Trong thuật phong thủy, vị trí mông được coi là “luân đầu. Khi “luân đầu” bị tấn công, bị cắt đứt thì mọi chuyện thị phi liên tiếp kéo đến. Đi đến đâu bạn cũng gặp chuyện buồn dù không quá đáng nhưng chuyện buồn này khó hồng cắt đuôi.

4. Xăm hình ở vị trí đùi

Nhiều bạn trẻ hay chọn hình hoa văn xăm trên đùi. Tuy nhiên điều này khiến cuộc đời của bạn trở nên gập ghềnh và sóng gió hơn. Nếu cuộc đời của bạn đã quá khổ, đầy chong gai thì tuyệt đối không xăm hoa văn ở đùi. Điều này sẽ khiến bạn gặp thêm nhiều rắc rối và đau khổ trong cuộc sống.

5. Xăm hình để che vết sẹo

Vốn dĩ sẹo là phần tổn thương khi bạn gặp tai nạn, điều này khiến vẻ đẹp bên ngoài trở nên xấu đi. Nhiều bạn nghĩ rằng dùng hình xăm che đi vết sẹo khá ổn, vừa che sẹo vừa tạo cá tính riêng. Tuy nhiên ít ai biết rằng đó là điều cấm kỵ, khiến bạn phá tướng của cuộc đời.

Vốn dĩ chỗ bị sẹo đã chịu tổn hại đến khí, một khi xăm hình lên chỗ sẹo càng thêm tổn khí. Điều này khiến bạn gặp vô vàng khó khăn, thử thách, chuyện vui đâu không thấy toàn thấy chuyện buồn và nước mắt.

6. Xăm hình ở vai, cổ

Cứ tướng xăm hình ở vai, cổ sẽ mang lại vận mệnh may mắn, tài lộc nhưng không hề nhé. Ở vị trí sau lưng như vai, cổ biểu thị cho sự vất vả, gánh vác. Trong thuật phong thủy, vị trí này một khi bị tấn công càng mang nhiều gánh nặng cho chủ nhân. Đặc biệt vận hạn chủ về đường hô hấp, may mắn đâu không thấy bạn sẽ gặp phải bệnh tật về hô hấp.

7. Xăm hình động vật bất cứ vị trí nào trên cơ thể

Trong thuật phong thủy, xăm hình động vật dễ gây hỗn loạn trong tâm tưởng. Thường người xăm hình động vật dễ bị người khác sai khiến, không bao giờ có chủ kiến riêng của mình. Đặc biệt người tuổi Thìn, Tuất, Mão tuyệt đối không xăm hình con Rồng. Người tuổi Thân, Tỵ không xăm hình Hổ. Người tuổi Mão, Dậu không xăm hình con Bướm.

8. Xăm hình thực vật, hoa có trên cơ thể

Vốn dĩ thực vật thuộc mệnh Mộc, da trên cơ thể thuộc mệnh Thổ. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Mộc khắc Thổ, nếu bạn xăm hình thực vật, hoa cỏ lên cơ thể đều mang lại vận hạn xui xẻo. Làm việc gì cũng không thành công, tai bay vạ gió, thương tích đầy mình.

9. Xăm hình Thần Phật

Một số người nghĩ rằng xem hình Phật trên người sẽ được vị thần này phù hộ. Nhưng điều đó sẽ sai lầm, những lúc bạn đi vệ sinh hay quan hệ phòng the, Phật sẽ nhìn thấy và điều này xúc phạm đến thần linh. Điều này mang lại cho bạn những điều xui xẻo, nạn tai nguy hiểm trong cuộc sống.

10. Xăm hình ở vị trí tay chân

Trong thuật phong thủy, xăm hình ở đầu ngón tay, ngón chân sẽ chịu nhiều cay đắng trong tình duyên, khắc vợ khắc chồng. Dù bạn xăm ở bất kỳ chỗ nào ở 2 cánh tay và 2 bàn chân đều mang họa vào thân. Luôn trong trạng thái áp lực và căng thẳng.

Qua bài viết bên trên, chắc hẳn quý bạn đã biết chọn vị trí xăm theo phong thủy rồi phải không. Xăm hình vốn dĩ để thể hiện tính cách, nét đẹp của một người. Ngoài ra xăm hình còn mang ý nghĩa may mắn, tài lộc trong thuật phong thủy. Tuy nhiên nếu bạn không biết chọn vị trí xăm đúng phong thủy dễ bị “tứ linh” trừng phạt. Hơn thế còn phá tướng cả cuộc đời, làm gì cũng thất bại.

Có thể bạn muốn xem