Vẻ đẹp thời gian bên cây hoa gạo trăm tuổi ở Hồ Gươm-Du lịch

Vẻ đẹp thời gian bên cây hoa gạo trăm tuổi ở Hồ Gươm-Du lịch Thứ Hai, ngày 11/04/2022 10:00 AM (GMT+7) Nếu có dịp đến Hà Nội vào tháng 3, tháng 4, bạn hãy đến Hồ Gươm để thấy vẻ đẹp của thời gian của hoa gạo và đừng quên lưu lại những hình ảnh tuyệt đẹp ở đây. Dạo bước quanh Hồ Gươm, không ít người sẽ cảm thấy thích thú và bất ngờ khi nhìn thấy một cây hoa gạo sừng sững ở phía đông Hồ Gươm... Hình ảnh cây hoa gạo hay những bông hoa gạo đỏ rực góc trời đã gắn liền với vùng nông thôn Việt Nam như một điều rất tự nhiên. Nhưng cuộc sống công nghiệp hiện đại khiến cuộc sống thay đổi từng ngày khiến bức tranh làng quê cũng thưa vắng dần những hình ảnh quen thuộc, đặc biệt như tại thủ đô Hà Nội thì hình ảnh như cây đa, cây hoa gạo lại...
quảng cáo

Thứ Hai, ngày 11/04/2022 10:00 AM (GMT+7)

Nếu có dịp đến Hà Nội vào tháng 3, tháng 4, bạn hãy đến Hồ Gươm để thấy vẻ đẹp của thời gian của hoa gạo và đừng quên lưu lại những hình ảnh tuyệt đẹp ở đây.

Dạo bước quanh Hồ Gươm, không ít người sẽ cảm thấy thích thú và bất ngờ khi nhìn thấy một cây hoa gạo sừng sững ở phía đông Hồ Gươm...

Hình ảnh cây hoa gạo hay những bông hoa gạo đỏ rực góc trời đã gắn liền với vùng nông thôn Việt Nam như một điều rất tự nhiên. Nhưng cuộc sống công nghiệp hiện đại khiến cuộc sống thay đổi từng ngày khiến bức tranh làng quê cũng thưa vắng dần những hình ảnh quen thuộc, đặc biệt như tại thủ đô Hà Nội thì hình ảnh như cây đa, cây hoa gạo lại càng hiếm gặp. 

Vào mỗi độ tháng 3, tháng 4, hoa gạo trổ bông. Từ thân cây sù sì, gân guốc bắt đầu nở những bông hoa đỏ rực, in lên nền trời xanh, thảm cỏ và soi bóng trên mặt nước hồ trong xanh. Khung cảnh tạo nên sự tương phản mà hài hoà đầy nghệ thuật. 

Cây hoa gạo ở Hồ Gươm không chỉ mang trong mình những dấn ấn thời gian đặc biệt của Hà Nội. Với tuổi đời hơn trăm năm, gốc cây bốn người ôm không hết, hình ảnh cây gạo như được tạc vào không gian Hồ Gươm để dù ở góc hình nào, chúng ta cũng đều nhận ra đó chính là cây gạo, là Hồ Gươm thân thuộc.

Nếu có dịp đến Hà Nội vào tháng 3, tháng 4, bạn hãy đến Hồ Gươm để thấy vẻ đẹp của thời gian của hoa gạo và đừng quên lưu lại những hình ảnh tuyệt đẹp ở đây.

Ngắm hình ảnh cây hoa gạo ở Hồ Gươm do bạn Tuấn Anh ghi lại

Vẻ đẹp thời gian bên cây hoa gạo trăm tuổi ở Hồ Gươm - 1

Vẻ đẹp thời gian bên cây hoa gạo trăm tuổi ở Hồ Gươm - 3

Vẻ đẹp thời gian bên cây hoa gạo trăm tuổi ở Hồ Gươm - 4

Vẻ đẹp thời gian bên cây hoa gạo trăm tuổi ở Hồ Gươm - 5

Vẻ đẹp thời gian bên cây hoa gạo trăm tuổi ở Hồ Gươm - 6

Vẻ đẹp thời gian bên cây hoa gạo trăm tuổi ở Hồ Gươm - 7

Vẻ đẹp thời gian bên cây hoa gạo trăm tuổi ở Hồ Gươm - 8

Vẻ đẹp thời gian bên cây hoa gạo trăm tuổi ở Hồ Gươm - 9

Vẻ đẹp thời gian bên cây hoa gạo trăm tuổi ở Hồ Gươm - 10

Vẻ đẹp thời gian bên cây hoa gạo trăm tuổi ở Hồ Gươm - 11

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/ve-dep-thoi-gian-ben-cay-hoa-gao-tram-tuoi-o-ho-guom-172220410...

Các điểm 'sống ảo' tuyệt đẹp ở Ninh Bình không thể bỏ lỡ 2022

Tràng An, đầm Vân Long, rừng Cúc Phương... là những địa điểm nổi tiếng để khách du lịch tham quan và có những bức hình đẹp long lanh