Từ diễn viên, người mẫu đến nhà sản xuất âm nhạc ở Mỹ.

Quán nhậu Danbam của ông chủ Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) trong Tầng lớp Itaewon (Itaewon Class) quả nhiên là nơi hội tụ toàn những anh tài có máu mặt và đặc biệt 'khác người': từ quản lý có IQ 162 nhưng lại mắc hội chứng chống đối xã hội đến đầu bếp chuyển giới; từ phục vụ bàn là cựu mafia đến ông chủ từng ra tù vào tội. Trong số đó, anh chàng Kim Toni (Chris Lyon) lại nổi bần bật với màu da khác biệt của mình. Mặc dù có ngoại hình đặc sệt người da màu, không có nét nào lai Á Đông nhưng Kim Toni vẫn luôn tự nhận mình là người Hàn Quốc, cậu nói tiếng

Quán nhậu Danbam của ông chủ Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) trong Tầng lớp Itaewon (Itaewon Class) quả nhiên là nơi hội tụ toàn những anh tài có máu mặt và đặc biệt 'khác người': từ quản lý có IQ 162 nhưng lại mắc hội chứng chống đối xã hội đến đầu bếp chuyển giới; từ phục vụ bàn là cựu mafia đến ông chủ từng ra tù vào tội. Trong số đó, anh chàng Kim Toni (Chris Lyon) lại nổi bần bật với màu da khác biệt của mình.

Mặc dù có ngoại hình đặc sệt người da màu, không có nét nào lai Á Đông nhưng Kim Toni vẫn luôn tự nhận mình là người Hàn Quốc, cậu nói tiếng Hàn thông thạo và mang một nửa dòng máu Hàn. Tuy nhiên để người khác chấp nhận việc mình là người Hàn, Kim Toni phải tìm được người bố thất lạc của mình.

Nhiều khán giả tò mò về anh chàng diễn viên đảm nhận vai diễn đặc biệt này. Anh đến từ đâu và sao có thể nói tiếng Hàn thuần thục như vậy? Liệu ngoài đời anh có phải con lai thật hay không?

Trong phim, Kim Toni đến từ Guinea, không biết tiếng Anh và nói tiếng Pháp rất thành thạo. Tuy nhiên ngoài đời thì Chris Lyon lại là công dân Mỹ chính hiệu với profile không phải dạng vừa.

Chris Lyon sinh năm 1993, là diễn viên, người mẫu kiêm nhà sản xuất âm nhạc. Hiện Chris Lyon đang sống và làm việc tại Hàn Quốc dưới tướng LINK Management, mái nhà chung của nữ diễn viên Lee Seol, người được biết đến với các vai diễn trong Less Than Evil và When The Devil Calls Your Name. Anh từng làm việc cho các thương hiệu thời trang cao cấp như Louis Vuitton.

Ở lĩnh vực phim ảnh, Chis Lyon vẫn là lính mới. Anh từng tham gia một số phim điện ảnh như Live Hard (2017), Miss and Mrs. Cops (2019). Itaewon Class là phim truyền hình đầu tiên mà Chris Lyon được tham gia một vai khá nặng ký.

Thông qua nhân vật Kim Toni, bộ phim đã đề cập đến một vấn đề nhức nhối trong xã hội Hàn là nạn phân biệt chủng tộc. Mặc dù Itaewon là con phố nổi tiếng đa sắc tộc, đa văn hóa, nơi người nước ngoài thường xuyên lui tới nhưng Kim Toni vẫn bị phân biệt chủng tộc. Anh từng bị bảo vệ hộp đêm chặn cửa không cho vào chỉ vì ông chủ quy định cấm người da màu và người Trung Đông.

Liệu nhân vật này sẽ mang đến những bất ngờ gì tiếp theo trong những tập sắp tới?

Đón xem Itaewon Class lúc 20h50 thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên jTBC và Netflix.

Có thể bạn muốn xem