Tosee – Quán cà phê tàu điện ngầm góc nào sống ảo cũng đẹp, tọa độc check in 2022 không thể bỏ lỡ ở Sài Gòn

Tosee – Quán cà phê tàu điện ngầm góc nào sống ảo cũng đẹp, tọa độc check in 2022 không thể bỏ lỡ ở Sài Gòn Tosee – quán cà phê tàu điện ngầm tọa lạc  trong con hẻm trên đường Huỳnh Văn Bánh,  thu hút rất nhiều bạn trẻ tới tham quan, chụp hình với mô hình toa tàu điện ngầm vô cùng thú vị... Tosee là một tiệm café mở cửa được 2 năm nay nhưng mới được cải tạo lại vài ngày trước. Quán lấy ý tưởng từ việc tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông ở Hà Nội vận hành, khiến nhiều bạn trẻ thích thú. Chủ quán Tosee thiết kế hàng ghế ngồi, tay nắm, cửa lên xuống, bảng điện tử… như một toa tàu với tông màu trắng chủ đạo. Bảng chỉ dẫn các tuyến với các địa danh ở Hàn Quốc được treo ngay mô hình cửa lên xuống tàu điện ngầm. Quán có hai tầng với bên trong và ngoài trời, có thể phục vụ...

Tosee – quán cà phê tàu điện ngầm tọa lạc  trong con hẻm trên đường Huỳnh Văn Bánh,  thu hút rất nhiều bạn trẻ tới tham quan, chụp hình với mô hình toa tàu điện ngầm vô cùng thú vị...

Tosee là một tiệm café mở cửa được 2 năm nay nhưng mới được cải tạo lại vài ngày trước. Quán lấy ý tưởng từ việc tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông ở Hà Nội vận hành, khiến nhiều bạn trẻ thích thú.

Chủ quán Tosee thiết kế hàng ghế ngồi, tay nắm, cửa lên xuống, bảng điện tử… như một toa tàu với tông màu trắng chủ đạo. Bảng chỉ dẫn các tuyến với các địa danh ở Hàn Quốc được treo ngay mô hình cửa lên xuống tàu điện ngầm.

Quán có hai tầng với bên trong và ngoài trời, có thể phục vụ tối đa hơn 50 khách. Trong đó tầng 2 được rải sỏi trắng dưới sàn, kê bàn bằng bêtông tạo không gian như đang cắm trại. Sân thượng có không gian thông thoáng, bài trí đơn giản.

Lưu ý do quán nằm trong hẻm nên chỗ để xe hẹp, vì thế khách đến quán thường phải gửi xe bên ngoài vào khung giờ cao điểm, dịp cuối tuần.

Địa chỉ: Tosee – 489/24/7A Huỳnh Văn Bánh, phường 13, Phú Nhuận, TP.HCM

Có thể bạn muốn xem