Top những quá cafe khá CHILL tại TP.HCM

Top những quá cafe khá CHILL tại TP.HCM 1. Bản Cà Phê Địa chỉ: Lê Lợi, quận 1 Mức giá: 40.000-60.000 đồng Đây là một tiệm cà phê mang phong cách Nhật Bản. Chủ quán là cựu du học sinh Nhật, về nước và xây dựng nên quán cà phê gắn với kỷ niệm ở xứ mặt trời mọc. Quán nằm trong khu chung cư cũ trên đường Lê Lợi. Lối vào khu chung cư khá khó nhìn do mặt đường lớn bị rào kín bởi một công trình đang xây dựng. Quán gây ấn tượng bởi được thiết kế như một thư viện mini với kệ sách cao sát trần nhà. Không gian ở đây nhỏ nhưng tràn ngập ánh sáng bởi có khung cửa sổ lớn nhìn ra đường Lê Lợi và tòa nhà Takashimaya. 2. Trốn Địa chỉ: Hoàng Hoa Thám, Bình Thạnh Mức giá: 40.00-55.000 đồng/món Trốn Sài Gòn là quán cà phê rất...
quảng cáo

1. Bản Cà Phê

Địa chỉ: Lê Lợi, quận 1

Mức giá: 40.000-60.000 đồng

Đây là một tiệm cà phê mang phong cách Nhật Bản. Chủ quán là cựu du học sinh Nhật, về nước và xây dựng nên quán cà phê gắn với kỷ niệm ở xứ mặt trời mọc.

Quán nằm trong khu chung cư cũ trên đường Lê Lợi. Lối vào khu chung cư khá khó nhìn do mặt đường lớn bị rào kín bởi một công trình đang xây dựng.

Quán gây ấn tượng bởi được thiết kế như một thư viện mini với kệ sách cao sát trần nhà. Không gian ở đây nhỏ nhưng tràn ngập ánh sáng bởi có khung cửa sổ lớn nhìn ra đường Lê Lợi và tòa nhà Takashimaya.

2. Trốn

Địa chỉ: Hoàng Hoa Thám, Bình Thạnh

Mức giá: 40.00-55.000 đồng/món

Trốn Sài Gòn là quán cà phê rất nhỏ nằm trên một con đường tấp nập của quận Bình Thạnh. Do đó, khi đến đây, bạn dễ chạy lướt qua cửa tiệm nếu không để ý.

Cửa hàng không có nhiều khu vực check-in chụp ảnh, nhưng đặc biệt yên tĩnh cho người muốn tập trung cao độ. Quán chia thành 3 không gian. Khu vực phía ngoài gần quầy pha chế có các bàn nhỏ, phù hợp ngồi trò chuyện phiếm. Chỗ này có thể nhìn ra ngoài đường.

Đi sâu vào trong là chỗ ngồi ngoài trời. Tại đây chỉ có khoảng 2 bàn. Phía sau cùng là khu vực dành cho những ai muốn không gian yên tĩnh để làm việc. Chỗ ngồi là các bàn chân cao, ghế thẳng, ổ cắm điện ở vị trí tiện lợi. Quán đón khách từ 8h sáng. Về chiều, Trốn Sài Gòn khá tối vì chỉ dùng đèn vàng. Ngoài ra, người đến quán sẽ gửi xe ở đối diện (chung cư Ngô Tất Tố, quận Bình Thạnh).

3. Mộc Little Farm

Địa chỉ: Quận 1, TP HCM

Mức giá: 55.000-99.000 đồng

Quán được bao phủ bởi cây xanh, tạo không gian mát mẻ. Bước vào bên trong, mọi thứ đều được bài trí tinh tế với nội thất gỗ là chủ yếu tạo cảm giác ấm cúng. Quán bật nhạc nhẹ nhàng, thích hợp là địa điểm để thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Ngày trời mưa ngồi đây cũng rất dễ chịu khi được hít hà hương thơm từ đất, từ cây xanh bao quanh. Quán hướng đến mục đích bảo vệ môi trường nên không sử dụng đồ nhựa và in hóa đơn... Nếu muốn mua mang đi, bạn cần có bình hoặc cốc đựng...