Top 8 Hãng taxi Ninh Bình uy tín giá rẻ tốt nhất có số điện thoại gọi chuyến

Bạn đã khám phá hết những danh lam thắng cảnh của Ninh Bình? Có người nói nếu đã đến Ninh Bình một lần thì sẽ có lần hai, bạn nghĩ sao? Hãy tham khảo những hãng taxi Ninh Bình dưới đây để có thể dễ dàng đi thăm thú cảnh đẹo bạn nhé. Số điện thoại: 0229.6.25.25.25 – 0229.6.251.888 Đến với Ninh Bình, chắc hẳn bạn sẽ không xa lạ với chiếc taxi màu xanh của hãng taxi Mai Linh nữa. Đây  là một hãng taxi Ninh Bình có nhiều xe để mà phục vụ nhanh nhất khi khách hàng có nhu cầu. Thêm vào đó là chất lượng phục vụ rất tốt, cộng với giá thành cũng khá phải

Bạn đã khám phá hết những danh lam thắng cảnh của Ninh Bình? Có người nói nếu đã đến Ninh Bình một lần thì sẽ có lần hai, bạn nghĩ sao? Hãy tham khảo những hãng taxi Ninh Bình dưới đây để có thể dễ dàng đi thăm thú cảnh đẹo bạn nhé.

Số điện thoại: 0229.6.25.25.25 – 0229.6.251.888

Đến với Ninh Bình, chắc hẳn bạn sẽ không xa lạ với chiếc taxi màu xanh của hãng taxi Mai Linh nữa. Đây  là một hãng taxi Ninh Bình có nhiều xe để mà phục vụ nhanh nhất khi khách hàng có nhu cầu. Thêm vào đó là chất lượng phục vụ rất tốt, cộng với giá thành cũng khá phải chăng.

Taxi Mai Linh

Taxi Minh Long

Số điện thoại: 0229.3.88.11.22

Mặc dù giá thành rẻ, so với mặt bằng chung, taxi Minh Long có chất lượng phục vụ tốt với những bác tài xế thân thiện, tận tâm. Nếu bạn đang tìm taxi Ninh Bình giá rẻ thì bạn có thể lưu số điện thoại của hãng lại để gọi ngay khi cần.

Taxi Minh Long

Taxi Xuân Thành

Số điện thoại: 0229.3.68.68.68

Bởi đã có mặt lâu tại thành phố Ninh Bình, số điện thoại taxi Ninh Bình này đã khá quen thuộc với tất cả người dân ở đây. Taxi Ninh Bình Xuân Thành chính là một lựa chọn uy tín dành cho bạn. Nếu bạn muốn biết thêm về các địa điểm vui chơi ăn uống, tham quan ở đây thì có thể hỏi các bác tài xế. Bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình.

Taxi Xuân Thành

Taxi Thùy Dương

Số điện thoại: 0229.3.72.72.72

Nếu bạn đang tham khảo giá taxi Ninh Bình thì bạn có thể cho thêm hãng taxi này vào trong danh sách. Bởi taxi Thùy Dương có giá khá cạnh tranh. Bên cạnh đó, hãng luôn đặt tiêu chí sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.

Taxi Thùy Dương

Taxi Hoa Lư

Số điện thoại: 0229.2.211.444

Đây là hãng taxi địa phương mà bạn cũng có thể lựa chọn khi cần di chuyển để tham quan các địa điểm du lịch tại Ninh Bình. Bạn sẽ luôn nhận được sự phục vụ cực chuyên nghiệp và thân thiện của các bác tài xế. Những tài xế của hãng cũng có nhiều năm kinh nghiệm và là người dân bản địa nên rất thông thạo đường xá.

Taxi Hoa Lư

Taxi Ninh Bình

Số điện thoại: 0229.3.633.788

Tiếp tục lại là một hãng taxi địa phương nữa dành cho bạn. Mặc dù là hãng địa phương những phong cách phục vụ vẫn rất chuyên nghiệp, tài xê nhiều năm kinh nghiệm, số lượng xe lớn. Bạn sẽ luôn được phục vụ nhanh chóng và cảm giác thoải mái trên mọi chuyến đi.

Taxi Nguyên Minh

Số điện thoại: 0303.86.86.86

Không những có mặt ở Ninh Bình, taxi Nguyên Minh đã có mặt ở trên các thành phố lân cận khác. Chính vì thế, đây là hãng mà bạn có thể tin tưởng khi có nhu cầu muốn đi lại trong thành phố. Chất lượng và số lượng xe ở đây khá tốt nên việc phục vụ luôn diễn ra nhanh chóng.

Taxi Nguyên Minh

Taxi Tràng An

Số điện thoại: 0303.83.83.83

Ở thành phố Ninh Bình, có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn. Đây cũng là một hãng khá tốt nữa mà bạn có thể lưu lại số để gọi khi có nhu cầu. Mặc dù số xe taxi Ninh Bình không quá nhiều nhưng chất lượng phục vụ luôn rất tốt, chu đáo và tận tình.

Taxi Tràng An

Có thể bạn muốn xem