Top 7 Hãng taxi Biên Hòa Đồng Nai uy tín giá rẻ + số điện thoại chi tiết

Bạn có biết Đông Nai là một tỉnh cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ 30 km với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp và văn hóa cực thú vị, hứa hẹn một chuyến đi vui vẻ và thích thú. Hãy lên kế hoạch du lịch Đồng Nai và lưu ngay những số điện thoại taxi Biên Hòa uy tín được chúng tôi tổng hợp dưới đây. Taxi Vinasun Số điện thoại: 0251.38.27.27.27 Có lẽ đây là hãng taxi Biên Hòa quá quen thuộc với người dân cũng như khách du lịch ở đây. Bởi không chỉ có mặt ở Biên Hòa, hãng đã có mặt ở trên rất nhiều các tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Bạn có

Bạn có biết Đông Nai là một tỉnh cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ 30 km với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp và văn hóa cực thú vị, hứa hẹn một chuyến đi vui vẻ và thích thú. Hãy lên kế hoạch du lịch Đồng Nai và lưu ngay những số điện thoại taxi Biên Hòa uy tín được chúng tôi tổng hợp dưới đây.

Taxi Vinasun

Số điện thoại: 0251.38.27.27.27

Có lẽ đây là hãng taxi Biên Hòa quá quen thuộc với người dân cũng như khách du lịch ở đây. Bởi không chỉ có mặt ở Biên Hòa, hãng đã có mặt ở trên rất nhiều các tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn hãng trong chuyến đi của mình nhé.

Taxi Lan Thanh Đồng Nai

Số điện thoại: 0251.3.999.888

Đã có mặt nhiều năm tại thành phố Biên Hòa, với giá cả phải chăng và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, đồng nhất, bạn có thể lựa chọn hãng taxi Đồng Nai này để di chuyển tới các địa điểm du lịch, địa điểm vui chơi trong thành phố một cách dễ dàng

Taxi Thắng Lợi Biên Hòa

Số điện thoại: 0251.8.82.82.82

Với số lượng xe cực nhiều và các xe còn rất mới, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng những như thời gian phục vụ của hãng taxi Đồng Nai này. Bạn có thể thỏa sức lên kế hoạch thăm quan những vườn cây ăn trái, những thác thiên nhiên tuyệt đẹp ở Đồng Nai mà không cần lo đến vấn đề di chuyển với taxi Thắng Lợi

Taxi Ngôi Sao Tương Lai

Số điện thoại: 0251.6.28.28.28

Hãy lưu ngay số điện thoại taxi Biên Hòa giá rẻ này lại nếu bạn chưa biết sẽ phải gọi xe gì khi di chuyển ở thành phố này. Đây là một lựa chọn khá hợp lý dành cho bạn với dịch vụ chất lượng tốt và số lượng xe đủ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Taxi Thiên An – Hàm Rồng

Số điện thoại: 0251.3.393939

Tiếp tục là một hãng taxi địa phương uy tín được người dân cũng như khách du lịch tin dùng. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hãng taxi này trong chuyến đi khám phá của mình để được hưởng một mức giá ưu đãi hơn.

Taxi Sài Gòn Biên Hòa

Số điện thoại: 0251.36.36.36.36

Với màu vàng nổi bật, bạn có thể dễ dàng bắt được một chiếc taxi Sài Gòn tại thành phố Biên Hòa. Với uy tín lâu năm, đã có mặt trên các tỉnh thành khác, đây chắc hẳn là một sự lựa chọn an toàn, giúp bạn yên tâm trong chuyến đi của mình ở một thành phố xa lạ.

Taxi Mai Linh Biên Hòa

Số điện thoại: 0251.38.38.38.38

Có lẽ ai cũng đã từng sử dụng dịch vụ của taxi Mai Linh bởi đây là một hãng quá phổ biến với mọi người. Đây cũng là một trong những hãng taxi được lựa chọn nhiều nhất bởi cả người dân và khách du lịch. Bạn đã sẵn sàng lưu số điện thoại taxi Biên Hòa này lại để chuẩn bị cho chuyến du lịch thăm thú Đồng Nai của mình?

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi Đồng Nai của mình thì hãy lưu lại ngay những số điện thoại taxi Biên Hòa thích hợp với mình để có một chuyến đi thuận lợi và vui vẻ nhé.

Có thể bạn muốn xem