Top 5 Hãng taxi Bến Tre uy tín giá rẻ đưa đón bến xe khách sạn

Nếu bạn là một du khách đang trong chuyến khám phá vùng đất Bến Tre với nhiều cây trái và nền ẩm thực đặc sắc thì đừng bỏ qua danh sách những hãng taxi Bến Tre uy tín. Cùng xem ngay và chọn cho mình hãng mà bạn cảm thấy tin cậy để đồng hành trong chuyến đi thú vị lần này nhé. Mai Linh Taxi Bến Tre Số điện thoại: 0275 387 8787 Có lẽ bạn đã không còn xa lạ gì với hãng taxi này. Nếu bạn là một khách hàng trung thành của taxi Mai Linh thì khi đến xứ dừa, bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ của hãng. Đây là một hãng taxi khá

Nếu bạn là một du khách đang trong chuyến khám phá vùng đất Bến Tre với nhiều cây trái và nền ẩm thực đặc sắc thì đừng bỏ qua danh sách những hãng taxi Bến Tre uy tín. Cùng xem ngay và chọn cho mình hãng mà bạn cảm thấy tin cậy để đồng hành trong chuyến đi thú vị lần này nhé.

Mai Linh Taxi Bến Tre

Số điện thoại: 0275 387 8787

Có lẽ bạn đã không còn xa lạ gì với hãng taxi này. Nếu bạn là một khách hàng trung thành của taxi Mai Linh thì khi đến xứ dừa, bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ của hãng. Đây là một hãng taxi khá đáng tin cậy nên bạn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả.

Taxi Mai Linh

Taxi Đồng Khởi

Số điện thoại: 0275 381 8888

Là hãng taxi tư nhân, đã có mặt tại Bến Tre được một thời gian dài. Đây là hãng taxi Bến Tre giá rẻ mà bạn có thể lựa chọn để đồng hành trong những chuyến đi tham quan miệt vườn cây trái của mình.

Happy Taxi Bến Tre

Số điện thoại: 0275 377 7777

Nếu bạn đang phân vân tìm xe taxi thì đây là một gợi ý dành cho bạn. Hãng có nhiều xe và chất lượng khá đồng đều về cả vật chất và con người. Tài xế có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải. Phương châm của hãng là giúp khách hàng có những chuyến đi vui vẻ và an toàn.

Taxi Happy

Taxi Phú Cường

Số điện thoại: 0275 382 0197

Hoạt động khá tích cực ở các tỉnh phía nam, đây là hãng taxi được nhiều người dân ở đây biết đến. Với sự đa dạng về các loại xe và thời gian phục vụ nhanh chóng, hãng luôn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Taxi Open99

Số điện thoại: (075)3.75.75.75

Taxi open99 Bến Tre là một hãng có dịch vụ khá tốt tại thành phố này. Bạn có thể dễ dàng gọi xe của open bằng việc truy cập app và đặt xe trong thời gian ngắn nhất. Với sự tiện lợi của app, bạn sẽ không phải lo lắng bị chặt chém giá và theo dõi được quảng đường của tài xế.

Taxi Open99

Chưa thực sự đa dạng về các hãng xe taxi, tuy nhiên tất cả các hãng taxi Bến Tre đều rất chất lượng. Chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Chúc bạn một chuyến khám phá Bến Tre thực sự thú vị.