Top 3 Nhà Xe limousine Sài Gòn Tây Ninh giường nằm tốt nhất

Hiện nay có hơn 15 hãng xe phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách chuyên  tuyến Sài Gòn Tây Ninh. Tuy nhiên nhiều hành khách vẫn ưu tiên lựa chọn những dòng xe limousine chất lượng cao để có được những chuyến đi an toàn và thuận tiện nhất. Xe limousine Sài Gòn Tây Ninh phổ biến với giá thành rẻ và chất lượng tốt, sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Xe limousine Huệ Nghĩa Xe limousine Huệ Nghĩa có 10 ghế ngồi rộng rãi, không gian được thiết kế theo phong cách 3D tạo nên sự sang trọng và thoáng mát. Hệ thống đền điện trên xe hoạt động tốt, tạo nên sự thư thái cũng

Hiện nay có hơn 15 hãng xe phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách chuyên  tuyến Sài Gòn Tây Ninh. Tuy nhiên nhiều hành khách vẫn ưu tiên lựa chọn những dòng xe limousine chất lượng cao để có được những chuyến đi an toàn và thuận tiện nhất. Xe limousine Sài Gòn Tây Ninh phổ biến với giá thành rẻ và chất lượng tốt, sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

Xe limousine Huệ Nghĩa

Xe limousine Huệ Nghĩa có 10 ghế ngồi rộng rãi, không gian được thiết kế theo phong cách 3D tạo nên sự sang trọng và thoáng mát. Hệ thống đền điện trên xe hoạt động tốt, tạo nên sự thư thái cũng như giúp hành khách có được sự tận hưởng tốt nhất xuyên suốt hành trình.

Đây là xe limousine Sài Gòn Tây Ninh có hệ thống ghế bọc da cao cấp, bên cạnh đó, ghế cũng được điều chỉnh theo ý muốn của người sử dụng để dễ dàng thư giãn, lên xuống một cách thuận tiện nhất.

Hành khách đi trên xe được sử dụng wifi miễn phí, được cung cấp ổ cắm điện, cổng sạc USB, bên cạnh đó, tủ lạnh mini cung cấp nước uống và khăn lạnh xuyên suốt hành trình.

Giá vé: 100.000 VNĐ/hành khách/lượt

Số điện thoại đặt vé:  1900 6477 – 19006471 .

Xe limousine Thái Dương

Xe limousine Thái Dương cũng là một nhà xe limousine Sài Gòn đi Tây Ninh được nhiều du khách lựa chọn.

Với tần suất 2-3 chuyến/ngày, xe phục vụ du khách hết sức nhiệt tình và chu đáo. Hầu hết lái xe đều là những người có kinh nghiệm và đảm bảo lái xe an toàn nhất. Đây là dòng xe limousine với 9 ghễ ngồi, hệ thống ghế có thể xoay 180 độ, có chức năng massage, bên cạnh đó hành khách cũng được sử dụng ổ căm sạc, nước uống và khăn lạnh được cung cấp miễn phí.

Xe limousine Thái Dương xuất bến theo nhiều khung giờ trong ngày không cố định, chính vì vậy bạn cần liên hệ trước để đặt vé cũng như thuê xe nếu có nhu cầu.

Giá vé: 120.000 VNĐ/hành khách/lượt

Liên hệ đặt vé qua SĐT: 089 865 9108.

Nhà xe 15 SH Co.Ltd – Xe limousine Sài Gòn Tây Ninh tốt

Nhà xe 15 SH Co.Ltd cũng là một nhà xe uy tín chuyên tuyến Sài Gòn Tây Ninh. Đây là dòng xe có thiết kế 36 chỗ ngồi rộng rãi, bên cạnh đó hành khách cũng được phục vụ nhiệt tình như các hàng xe limousine Sài Gòn Tây Ninh khác.

Xe xuất bến vào khung giờ 5h tại VP thành phố Hồ Chí Minh và 7h từ cửa khẩu Mộc Bài – Bến Cầu – Tây Ninh. Bạn cần liên hệ để có được chỗ ngồi thuận tiện nhất cũng như được sắp xếp lịch trình phù hợp.

Hành khách trên xe được phục vụ nước uống, hỗ trợ mang theo hành lý và được tư vấn về các điểm dừng trên đoạn đường. Đội ngũ nhân viên lái xe của nhà xe 15 SH Co.Ltd đều là những ngươi có kinh nghiệm, đảm bảo lái xe an toàn.

Giá vé: 50.000 VNĐ/hành khách/lượt

Liên hệ đặt vé: 1900 969681 – 19007070

Hy vọng với những thông tin về các hãng xe limousine Sài Gòn Tây Ninh uy tín sẽ giúp bạn có được những lựa chọn tốt nhất cho hành trình của mình!

Có thể bạn muốn xem