#Top 3 nhà xe limousine Sài Gòn Đức Linh giường nằm đón tận nhà

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm xe limousine Sài Gòn Đức Linh Bình Thuận thì hãy tham khảo những thông tin về TOP các nhà xe chất lượng tốt có giá thành rẻ sau đây để có thể lựa chọn cho mình những dòng xe tốt nhất, đảm bảo cho những chuyến đi an toàn và hiệu quả. Nhà xe Thịnh Phát có rất nhiêu xe khác nhau phục vụ các chuyến đi từ Sài Gòn đi các tỉnh Miền Tây và Đông Nam Bộ. Chắc hẳn vì thế mà đây cũng là dòng xe limousine Sài Gòn Đức Linh được nhiều du khách lựa chọn nhất cho nhu cầu đi lại của mình. Hầu hết khách hàng đều

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm xe limousine Sài Gòn Đức Linh Bình Thuận thì hãy tham khảo những thông tin về TOP các nhà xe chất lượng tốt có giá thành rẻ sau đây để có thể lựa chọn cho mình những dòng xe tốt nhất, đảm bảo cho những chuyến đi an toàn và hiệu quả.

Nhà xe Thịnh Phát có rất nhiêu xe khác nhau phục vụ các chuyến đi từ Sài Gòn đi các tỉnh Miền Tây và Đông Nam Bộ. Chắc hẳn vì thế mà đây cũng là dòng xe limousine Sài Gòn Đức Linh được nhiều du khách lựa chọn nhất cho nhu cầu đi lại của mình.

Hầu hết khách hàng đều đánh giá rất cao sự phục vụ nhiệt tình của nhân viên và mức độ lái xe an toàn, đúng giờ. Bên cạnh đó, khi di chuyển trên xe, hành khách được cung cấp nước uống, khăn lạnh miễn phí, được sử dụng wifi và ổ cắm sạc. Có thể thấy, nhà xe Thịnh Phát đáp ứng một cách toàn diện nhu cầu đi lại từ phía khách hàng.

Giá vé: 210.000 VNĐ đến 240.000 VNĐ tùy vào vị trí ghế.

Liên hệ đặt vé qua tổng đài vé xe rẻ: 1900 969681 – 1900 7070.

Xe limousine Nam Á Châu

Nhà xe Nam Á Châu cũng là một nhà xe limousine Sài Gòn Đức Linh uy tín mà nhiều hành khách biết đến. Tại đây, hầu hết những lái xe đã qua đào tạo, có kinh nghiệm với hàng trăm chuyến đi an toàn.

Hiện nay, trong các dịp lễ tết, lễ kỉ niệm hằng năm, nhà xe có rất nhiều những ưu đãi về giá giúp cho hành khách có thể tiết kiệm chi phí. Rất nhiều khách hàng đánh giá cao hệ thống ghế bọc da, chất lượng wifi cũng như các dịch vụ khăn lạnh, nước uống tại đây.

Nam Á Châu là nhà xe limousine Sài Gòn Đức Linh được xuất bến theo rất nhiều khung giờ trong ngày, chính vì vậy bạn có thể liên hệ để lựa chọn cho mình những chuyến đi phù hợp nhất.

Giá vé: 210.000 VNĐ/hành khách

Liên hệ đăt vé: 1900 969681 – 1900 7070

Xe VIP limousine – xe limousine Sài Gòn Đức Linh 

Xe VIP limousine là dòng xe 9 chỗ, được thiết kế hầu hết chỗ ngồi là ghế bọc da cao cấp, một số ghế có thể xoay 180 độ giúp cho hành khác có thể trao đổi, trò chuyện với nhau. Trên xe được lắp đặt hệ thống chiếu sáng rất bắt mắt. Hành khách có thể sử dụng wifi, được phục vụ khăn lạnh và nước uống miễn phí xuyên suốt hành trình.

Xe xuất bến theo nhiều khung giờ trong ngày từ 5h đến 20h30, với tần suất 1 giờ/chuyến. Để đảm bảo cho mình những chuyến đi thuận lợi nhất, bạn nên liên hệ trước để đặt vé và co được thông tin lịch trình cụ thể.

Giá vé: 210.000 VNĐ/hành khách

Số điện thọại đặt vé:  1900 969681 – 19007070

Hy vọng những thông tin về top các nhà xe limousine Sài Gòn Đức Linh sẽ giúp bạn có được những lựa chọn tốt nhất trên hành trình của mình.