Top 10 Hãng taxi Quảng Bình

Quảng Bình, được mệnh danh là chốn thiên đường của những cảnh đẹp, với rất nhiều những hang động, bãi biển nổi tiếng thế giới. Đây luôn là điểm đến hấp dẫn những du khách yêu thiên nhiên và mạo hiểm. Đừng bỏ lỡ bất kì cơ hội để được đến đây và nhớ lưu lại những số taxi Quảng Bình dưới đây để gọi khi cần nhé. Taxi Mai Linh Số điện thoại: 0232.3.85.85.85 Số taxi này có lẽ đã thân thuộc với nhiều người bởi sự phổ biến của nó trên các tỉnh thành trên cả nước. Nếu bạn đang tìm kiếm một hãng taxi uy tín thì chắc hẳn Mai Linh sẽ là sự lựa chọn hàng

Quảng Bình, được mệnh danh là chốn thiên đường của những cảnh đẹp, với rất nhiều những hang động, bãi biển nổi tiếng thế giới. Đây luôn là điểm đến hấp dẫn những du khách yêu thiên nhiên và mạo hiểm. Đừng bỏ lỡ bất kì cơ hội để được đến đây và nhớ lưu lại những số taxi Quảng Bình dưới đây để gọi khi cần nhé.

Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 0232.3.85.85.85

Số taxi này có lẽ đã thân thuộc với nhiều người bởi sự phổ biến của nó trên các tỉnh thành trên cả nước. Nếu bạn đang tìm kiếm một hãng taxi uy tín thì chắc hẳn Mai Linh sẽ là sự lựa chọn hàng đầu không làm bạn thất vọng.

Taxi Mai Linh Quảng Bình

Sun Taxi

Số điện thoại: 0232.3.53 53 53

Một hãng taxi Quảng Bình cũng khá uy tín mà bạn có thể lựa chọn đó là Sun Taxi. Với chất lượng dịch vụ không tồi và đội ngũ nhân viên luôn phục vụ nhiệt tình, chu đáo, Sun Taxi giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất trong chuyến đi của mình.

Taxi Sun Quảng Bình

Taxi Tiên Sa

Số điện thoại: 0232 3 79 79 79

Với màu vàng nổi bật, bạn sẽ rất dễ nhận ra hãng xe taxi này khi đi trên thành phố. Với số lượng xe nhiều và thời gian phục vụ nhanh chóng cùng chất lượng xe tốt, đây sẽ là một sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn và gia đình.

Taxi Tiên Sa Quảng Bình

Taxi Đồng Hới

Số điện thoại: 0232.3.841.841 – 0232.3.83.83.83

Là một hãng taxi địa phương, taxi Đồng Hới phục vụ trên khắp các địa điểm của thành phố. Đây cũng là hãng taxi Đồng Hới đưa đón từ ga, rất tiện lợi cho du khách muốn di chuyển đến điểm lưu trú khi mới đặt chân xuống đây.

Taxi Xuyên Việt

Số điện thoại: 0232.3.84.84.84

Nghe tên thôi bạn đã biết được rằng mình có thể đi đến bất kì nơi đâu trên chiếc taxi này. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và phong thái phục vụ chuyên nghiệp, đây sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho bạn và gia đình.

Taxi Quảng Bình

Số điện thoại: 0232.3.82.82.82

Hãng taxi Quảng Bình đã quá quen thuộc với người dân ở nơi đây. Hãng có giá cả phải chăng và chất lượng thì không tồi. Còn gì tuyệt hơn khi được những người dân bản địa chở bạn đi trong những chuyến khám phá những hang động đẹp tại Quảng Bình

Taxi Hoàng Sa

Số điện thoại: 0232 3 675 675 – 0322 75 75 75

Đây là một hãng taxi khá phổ biển tại các tỉnh miền Trung. Với màu cam cháy rực lửa rất dễ nhận ra khi đi trên đường. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của hãng. Với sự phục vụ tận tình, chu đáo và nhanh chóng, hãng có rất nhiều các khách hàng trung thành sử dụng dịch vụ nhiều lần.

Taxi Hoàng Sa Quảng Bình

Taxi Hải Bình

Số điện thoại: 0232 3 67 67 67

Để phục vụ nhu cầu lớn của người dân và khách du lịch, taxi Hải Bình có số lượng xe nhiều và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Bạn có thể lưu lại số điên thoại hãng taxi Quảng Bình này để có thể gọi ngay khi cần.

Taxi Quảng Trạch

Số điện thoại: 0232.3.511.511

Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn hãng taxi Quảng Bình nào để chu du tới các địa điểm du lịch? Hãy thử gọi đến taxi Quảng Trạch. Đây là hãng taxi của địa phương với những bác tài xế thông thạo đường xa và giá cả phải chăng. Bạn có thể nhờ các bác tài tư vấn địa điểm đẹp để đi thăm quan nữa đấy

Taxi Đồng Lê – Quảng Bình

Số điện thoại: 0232.3.68.68.68

Nếu bán muốn đi nhanh hơn và tiết kiệm hơn thì đây sẽ là hãng taxi Quảng Bình bạn nên thử. Với số lượng xe luôn dồi dào và giá cả phải chăng, bạn sẽ không lo bị chặt chém hay hét giá khi sử dụng dịch vụ của hãng này. Còn chấn chừ gì mà không gọi ngay nếu cần nhỉ.

Quảng Bình là một nơi đáng để ghé thăm một lần trong đời với những cảnh sắc thiên nhiên ban tặng không ở đâu có được. Vậy nên, hay sớm lên lịch trình và tham khảo gợi ý về các hãng taxi của chúng mình nhé, chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Có thể bạn muốn xem