Thông tin về các thành viên sẽ debut trong nhóm nhạc nữ mới của HYBE - Miyawaki Sakura

Thông tin về các thành viên sẽ debut trong nhóm nhạc nữ mới của HYBE - Miyawaki Sakura Theo như truyền thông Hàn thì rất có thể 3 trong số đó sẽ là Miyawaki Sakura, Kim Chae Won và Heo Yun Jin - thí sinh từng tham gia show Produce 48 nhưng đáng tiếc không có cơ hội debut cùng IZ*ONE. Những người còn lại trong đội hình là các nữ thực tập sinh của Source Music. Tờ báo Star News cho biết, cựu thành viên IZ*ONE Kim Chae Won đã gia nhập HYBE Labels. Đồng thời cũng khẳng định hiện tại nữ thần tượng đang thảo luận về việc sẽ tham gia vào nhóm nữ mới của HYBE x Source Music, dự án rất được mong chờ trong suốt vài năm vừa qua. Thêm vào đó, được biết là quý công ty vẫn đang trong quá trình tuyển thêm thành viên cũ của IZ*ONE cho nhóm nữ mới, bao gồm nữ thần tượng đến từ Nhật Bản...

Theo như truyền thông Hàn thì rất có thể 3 trong số đó sẽ là Miyawaki Sakura, Kim Chae Won và Heo Yun Jin - thí sinh từng tham gia show Produce 48 nhưng đáng tiếc không có cơ hội debut cùng IZ*ONE. Những người còn lại trong đội hình là các nữ thực tập sinh của Source Music.

IZONE Kim Chaewon ra mắt trong nhóm nhạc nữ mới của HYBE x Source Music - Nối gót Miyawaki Sakura tham gia nhóm nữ mới

Tờ báo Star News cho biết, cựu thành viên IZ*ONE Kim Chae Won đã gia nhập HYBE Labels. Đồng thời cũng khẳng định hiện tại nữ thần tượng đang thảo luận về việc sẽ tham gia vào nhóm nữ mới của HYBE x Source Music, dự án rất được mong chờ trong suốt vài năm vừa qua.

Thêm vào đó, được biết là quý công ty vẫn đang trong quá trình tuyển thêm thành viên cũ của IZ*ONE cho nhóm nữ mới, bao gồm nữ thần tượng đến từ Nhật Bản - Miyawaki Sakura, người đã được chú ý rất nhiều vì thảo luận ký hợp đồng với HYBE vào năm 2020. Người trong ngành cho biết HYBE đã gặp rất nhiều khó khăn về việc chuyển nhượng hợp đồng giữa Miyawaki Sakura với công ty chủ quản phía Nhật Bản. 

Thông tin về các thành viên sẽ debut trong nhóm nhạc nữ mới của HYBE - Miyawaki Sakura - Kim Chaewon và Heo Yun Jin

Vào ngày 24/08/2021, truyền thông Hàn cũng chia sẻ tin tức Heo Yun Jin sẽ là gương mặt tiếp theo sau Miyawaki Sakura và Kim Chae Won, debut cùng nhóm nữ mới của HYBE x Source Music. Được biết, cô nàng Heo Yun Jin sinh năm 2001 tại Hàn và sau đó lớn lên tại Mỹ. Nữ thần tượng cũng từng tham dự show sống còn "Produce 48" nhưng đáng tiếc lại chỉ dừng chân ở hạng 26, không thể có mặt trong đội hình debut của IZ*ONE.

Đáng chú ý, theo những thông tin mới đây thì nhóm nữ mới của HYBE x Source Music, sẽ hoàn toàn không liên quan đến Giám đốc thương hiệu (CBO) của HYBE - Min Hee Jin.

Thông tin về các thành viên sẽ debut trong nhóm nhạc nữ mới của HYBE - Miyawaki Sakura - Kim Chaewon và Heo Yun Jin 

Trước đó, cô đã từng làm việc tại SM Entertainment với tư cách là Giám đốc sáng tạo của công ty trong 17 năm. Bắt đầu làm việc tại SM từ năm 2002, Min Hee Jin là người đứng đằng sau một loạt các dự án mang tính biểu tượng của công ty, bao gồm việc xây dựng ý tưởng & sáng tạo concept cho các nhóm nhạc hàng đầu Kpop như: SNSD, f(x), Red Velvet, Super Junior, SHINee, EXO...

Sau khi cô rời khỏi SM và gia nhập HYBE, đã có tin đồn rằng Min Hee Jin sẽ phụ trách việc xây dựng concept & thương hiệu cho dự án girl group mới của HYBE x Source Music. Tuy nhiên cho tới thời điểm hiện tại thì có vẻ như cô sẽ tạo ra nhóm nữ mới của riêng mình & không liên quan gì đến nhóm nữ của Source Music cả.

 

 

 

 

Có thể bạn muốn xem