Santorini thu nhỏ nhiều góc siêu đẹp tại Đà Nẵng

Santorini thu nhỏ nhiều góc siêu đẹp tại Đà Nẵng Bạn thật sự đam mê một lần được đến “Santorini”, vậy từ nay khỏi cần phải sang tận trời Âu để thưởng thức, hãy đến với Phim Trường Island – Santorini được tái hiện lại trên đất Đà Nẵng. Phim Trường Island nằm ở đâu? Phim Trường Island – Santorini phiên bản Việt Nam nằm tọa lạc trên đường 1A Lê Văn Duyệt, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Mùa hè năm này, có lẽ Santorini là cơn sốt cho giới trẻ bởi những gam màu chủ đạo bắt mắt trắng xanh đã thu hút nhiều du khách đến đây. Những ngôi biệt thự cao, sang trọng tô điểm vài ô cửa sổ xanh mát, đây thực sự đúng chất với Santorini tại Hy Lạp. Đến Phim Trường Island có gì chơi? Santorini được tái hiện cả cảnh và hồn làm nên mọi thứ trông rất bắt mắt. Những...
quảng cáo

Bạn thật sự đam mê một lần được đến “Santorini”, vậy từ nay khỏi cần phải sang tận trời Âu để thưởng thức, hãy đến với Phim Trường Island – Santorini được tái hiện lại trên đất Đà Nẵng.

Phim Trường Island nằm ở đâu?

Phim Trường Island – Santorini phiên bản Việt Nam nằm tọa lạc trên đường 1A Lê Văn Duyệt, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Mùa hè năm này, có lẽ Santorini là cơn sốt cho giới trẻ bởi những gam màu chủ đạo bắt mắt trắng xanh đã thu hút nhiều du khách đến đây. Những ngôi biệt thự cao, sang trọng tô điểm vài ô cửa sổ xanh mát, đây thực sự đúng chất với Santorini tại Hy Lạp.

Phim Trường Island: Santorini thu nhỏ nhiều góc siêu đẹp tại Đà Nẵng

Đến Phim Trường Island có gì chơi?

Santorini được tái hiện cả cảnh và hồn làm nên mọi thứ trông rất bắt mắt. Những lối kiến trúc tiêu biểu là mái vòm và những ô cửa sổ đối xứng tạo nên một chỉnh thể hài hòa, rồi những cánh đồng bát ngát có cối xay gió Hà Lan, hay khu phố miền viên Tây của Mỹ…Mỗi góc đều được trưng bày rất chu đáo, từ những chậu hoa, cánh cửa, hay chiếc ghế gỗ, tất cả đều đúng chất với Santorini thật.

Giá vé ở Santorini Đà Nẵng?

Các bạn có thể đến đây ngắm thỏa thích, chụp hình thoải mái với đa phong cách đậm chất cổ điển, giá dạt dẻ chỉ với 50.000VND/người, sau 1 giờ sẽ phụ thu thêm 25.000/30 phút.

Sau đây là những hình ảnh chung tôi ghi lại của Santorini phiên bản Việt tại Đà Nẵng.

Phim Trường Island: Santorini thu nhỏ nhiều góc siêu đẹp tại Đà Nẵng

Phim Trường Island: Santorini thu nhỏ nhiều góc siêu đẹp tại Đà Nẵng Phim Trường Island: Santorini thu nhỏ nhiều góc siêu đẹp tại Đà Nẵng Phim Trường Island: Santorini thu nhỏ nhiều góc siêu đẹp tại Đà Nẵng Phim Trường Island: Santorini thu nhỏ nhiều góc siêu đẹp tại Đà Nẵng

Với cảnh quan đẹp tự như thiên đường, giá vé vào cổng tham quan lại vô cùng rẻ, tại sao các bạn không thử đến và sống ảo với các tấm hình đúng chất tại Santorini của Hy Lạp nhỉ.

Theo Wanderlusttips.com