Săn voucher phòng ngủ khách sạn 5 sao giá mềm

Săn voucher phòng ngủ khách sạn 5 sao giá mềm Đây là chương trình khuyến mãi Flash Sales (bán chớp nhoáng) của Saigontourist Group, được mở bán nhanh trong vòng 6 ngày, từ ngày 26/1 đến 31/1. Với mỗi voucher chỉ 899.000 đồng, khách hàng có thể sử dụng để trải nghiệm một đêm lưu trú dành cho hai người tại khách sạn 5 sao ở khu vực trung tâm TP HCM, gồm: Rex Sài Gòn, Majestic Sài Gòn và Grand Sài Gòn; khách sạn boutique cổ kính 140 năm tuổi Continental Sài Gòn hoặc 2 đêm lưu trú tại khách sạn 4 sao Kim Đô, Đệ Nhất. Mức giá nói trên là trọn gói, đã bao gồm các loại thuế, phí; bữa ăn sáng dành cho hai khách; miễn phí sử dụng hồ bơi cùng các dịch vụ khác. Khách sạn Continental Sài Gòn 140 năm tuổi gây ấn tượng với sắc màu hoài cổ, là một trong những...
quảng cáo

Đây là chương trình khuyến mãi Flash Sales (bán chớp nhoáng) của Saigontourist Group, được mở bán nhanh trong vòng 6 ngày, từ ngày 26/1 đến 31/1.

Với mỗi voucher chỉ 899.000 đồng, khách hàng có thể sử dụng để trải nghiệm một đêm lưu trú dành cho hai người tại khách sạn 5 sao ở khu vực trung tâm TP HCM, gồm: Rex Sài Gòn, Majestic Sài Gòn và Grand Sài Gòn; khách sạn boutique cổ kính 140 năm tuổi Continental Sài Gòn hoặc 2 đêm lưu trú tại khách sạn 4 sao Kim Đô, Đệ Nhất.

Mức giá nói trên là trọn gói, đã bao gồm các loại thuế, phí; bữa ăn sáng dành cho hai khách; miễn phí sử dụng hồ bơi cùng các dịch vụ khác.

sắc màu hoài cổ tại khách sạn Continental Sài Gòn 140 năm tuổi.

Khách sạn Continental Sài Gòn 140 năm tuổi gây ấn tượng với sắc màu hoài cổ, là một trong những điểm đến được nhiều du khách yêu thích. Ảnh: Saigontourist Group.

Theo đại diện Saigontourist Group, trong những ngày gần đây, nhiều khách hàng đã gọi vào đường dây nóng của chương trình để hỏi thông tin chi tiết về các dịch vụ cũng như số lượng voucher có thể được mua nhiều hơn hay không.

"Để chia sẻ cơ hội dành cho nhiều khách hàng, chương trình quy định số lượng voucher khách mua mỗi lượt không quá 5 voucher đối với khách lẻ và không quá 100 voucher đối với khách công ty", đại diện Saigontourist Group nói.

Chị Ngọc Thanh - một khách hàng ở quận 3, TP HCM chia sẻ - không phải lúc nào cũng có cơ hội tốt để trải nghiệm dịch vụ 5 sao với giá đặc biệt. So với giá hiện hành tại 6 khách sạn trong chương trình, voucher này có giá rất tiết kiệm. Khách hàng có thể sử dụng để trải nghiệm dịch vụ tại bất kỳ khách sạn nào trong chương trình. "Tôi muốn mua nhiều voucher để mỗi dịp sẽ cùng người thân trong gia đình sử dụng tại một khách sạn khác nhau", chị Thanh cho hay.

Rex Sài Gòn là một trong những khách sãn 5 sao tọa tại tại vị trí đẹp, ngay trung tâm TP HCM. Ảnh: Saigontourist Group.

Rex Sài Gòn là một trong những khách sãn 5 sao tọa tại tại vị trí đẹp, ngay trung tâm TP HCM. Ảnh: Saigontourist Group.

Trong khi đó, anh Nguyễn Văn An, CEO một công ty tại quận 1, TP HCM, cho biết công ty dự định mua ngay 100 voucher để dành tặng đối tác tại Hà Nội sử dụng vào dịp công tác tại TP HCM. Voucher cũng có thể dùng làm phần thưởng cho nhân viên để họ cùng gia đình tận hưởng dịch vụ cao cấp ngay tại khu vực trung tâm thành phố.

Anh An nói thêm: "Với mức công tác phí dành cho lưu trú tương đương 899.000 đồng một cán bộ đi công tác, có thể xem đây là cơ hội phù hợp để họ nâng hạng dịch vụ phòng ngủ mà không phải bỏ thêm tiền chênh lệch".

Khách sạn Grand Sài Gòn gây chú ý vì năm trên hai mặt tiền ngay trung tâm thành phố, có thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp. Ảnh: Saigontourist Group.

Khách sạn Grand Sài Gòn gây chú ý vì năm trên hai mặt tiền ngay trung tâm thành phố, có thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp. Ảnh: Saigontourist Group.

Voucher ưu đãi sẽ được Saigontourist Group phát hành ngay tại 6 khách sạn trong chương trình, cùng các điểm bán tại hệ thống văn phòng, chi nhánh của Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist ở TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ. Thời gian sử dụng voucher bắt đầu từ khi kết thúc đợt mở bán đến hết 31/12/2021. Liên hệ đặt mua voucher tại đây.

Saigontourist Group là một trong những tập đoàn du lịch hàng đầu tại Việt Nam, ra đời ngày 1/8/1975, hiện quản lý hơn 100 đơn vị khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, công ty lữ hành, khu vui chơi giải trí, trường đào tạo du lịch, khu triển lãm hội nghị, hội thảo, sân golf, truyền hình cáp... Saigontourist Group hướng tới mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu du lịch hàng đầu khu vực Đông Nam Á và châu lục trên các lĩnh vực lưu trú - ẩm thực - lữ hành - giải trí - đào tạo, nhiều dịch vụ khác.

Thư Kỳ