Quảng bá Du lịch Việt Nam an toàn qua Youtube

Quảng bá Du lịch Việt Nam an toàn qua Youtube Những thước phim sống động về thiên nhiên, văn hóa, ẩm thực, con người góp phần quảng bá du lịch Việt Nam an toàn, hấp dẫn. Chiến dịch quảng bá du lịch "Việt Nam: Đi để yêu" chính thức ra mắt ngày 7/1/2021, trên nền tảng số YouTube. Trong đó, có sự góp mặt của nhiều nhà sáng tạo nội dung như Khoai Lang Thang, Chan La Cà, H'hen Niê, Fly Around Vietnam... Qua những thước phim sinh động và sáng tạo, nhà "thuyết minh viên du lịch trực tuyến" sẽ đưa du khách trong và ngoài nước khám phá văn hóa, ẩm thực, con người và thiên nhiên Việt Nam.Sau những chuyến đi, video của nhà sáng tạo nội dung sẽ được chia sẻ qua kênh YouTube cá nhân và kênh chính thức của Tổng cục Du lịch (xem tại đây). Qua đó, góp phần lan tỏa vẻ đẹp,...

Những thước phim sống động về thiên nhiên, văn hóa, ẩm thực, con người góp phần quảng bá du lịch Việt Nam an toàn, hấp dẫn.

Chiến dịch quảng bá du lịch "Việt Nam: Đi để yêu" chính thức ra mắt ngày 7/1/2021, trên nền tảng số YouTube. Trong đó, có sự góp mặt của nhiều nhà sáng tạo nội dung như Khoai Lang Thang, Chan La Cà, H'hen Niê, Fly Around Vietnam... Qua những thước phim sinh động và sáng tạo, nhà "thuyết minh viên du lịch trực tuyến" sẽ đưa du khách trong và ngoài nước khám phá văn hóa, ẩm thực, con người và thiên nhiên Việt Nam.

Sau những chuyến đi, video của nhà sáng tạo nội dung sẽ được chia sẻ qua kênh YouTube cá nhân và kênh chính thức của Tổng cục Du lịch (xem tại đây). Qua đó, góp phần lan tỏa vẻ đẹp, lòng mến khách của người Việt Nam và khơi gợi cảm hứng du lịch cho người xem. Đây cũng là kênh thông tin dành cho du khách, có mong muốn tìm hiểu về điểm đến, sản phẩm du lịch trong thời gian sắp tới.

Du lịch Việt Nam đẩy mạnh quảng bá qua video

Du lịch Việt Nam đẩy mạnh quảng bá qua video

Video phát động chiến dịch. Video: VNATTITC.

Chiến dịch được Tổng cục Du lịch triển khai, nằm trong chương trình ""Du lịch Việt Nam an toàn, hấp dẫn" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động, đạt được nhiều kết quả năm 2020. Đồng hành cùng chương trình là Vinpearl và Google. Mỗi nhà sáng tạo nội dung có thể tham gia chiến dịch, bằng cách gửi video du lịch của mình qua địa chỉ email [email protected]

YouTube là nền tảng chia sẻ video trực tuyến hàng đầu hiện nay với khoảng 2 tỷ người dùng mỗi tháng. Đây là nguồn thông tin quan trọng cho gần 60% du khách toàn cầu trong quá trình tìm cảm hứng du lịch, lựa chọn điểm đến và chia sẻ trải nghiệm.

Lan Hương

Có thể bạn muốn xem