Quán cà phê trong ngôi nhà 102 tuổi

Quán cà phê trong ngôi nhà 102 tuổi Quán cà phê có diện tích gần 150 m2, mang lối kiến trúc nhà cổ Việt Nam. Thiết kế chia làm 3 gian gồm: gian chính, giữa và gian sau. Gian chính bố trí phòng khách và hiên nhà. Gian giữa thường là khoảng giếng trời để đón ánh nắng. Gian sau là bếp, khu vực dùng bữa hàng ngày. Sau nhiều đợt trùng tu, cải tạo, một nửa khoảng sân được xây thêm căn gác nhỏ nối bởi cầu thang gỗ. Đây là nơi du khách nhâm nhi tách cà phê, trò chuyện, trong không gian yên tĩnh, tách biệt với sự xô bồ ngoài ngõ.

Quán cà phê có diện tích gần 150 m2, mang lối kiến trúc nhà cổ Việt Nam. Thiết kế chia làm 3 gian gồm: gian chính, giữa và gian sau. Gian chính bố trí phòng khách và hiên nhà. Gian giữa thường là khoảng giếng trời để đón ánh nắng. Gian sau là bếp, khu vực dùng bữa hàng ngày.

Sau nhiều đợt trùng tu, cải tạo, một nửa khoảng sân được xây thêm căn gác nhỏ nối bởi cầu thang gỗ. Đây là nơi du khách nhâm nhi tách cà phê, trò chuyện, trong không gian yên tĩnh, tách biệt với sự xô bồ ngoài ngõ.

Có thể bạn muốn xem