Ông hoàng nhạc ballad Hàn Quốc

Mới đây Sung Si Kyung đã tham gia chương trình "Today Music" của Melon. Khi trò chuyện cùng khán giả, nam ca sĩ chia sẻ rằng có rất nhiều người lo lắng cho anh vì comeback cùng ngày với BTS: "Trùng hợp là ngày comeback của tôi cũng là ngày comeback của BTS nên tôi có hơi sửng sốt. Tôi thậm chí đã nhận được đến 3 cuộc gọi từ nhà phân phối sản phẩm âm nhạc của mình." "Họ hỏi tôi có thật sự nghiêm túc về việc muốn phát hành album của mình vào ngày hôm đó hay không. Tôi trả lời họ rằng: 'Nhưng ngày này là ngày chúng ta đã ấn định từ đầu rồi?' Tôi

Mới đây Sung Si Kyung đã tham gia chương trình "Today Music" của Melon. Khi trò chuyện cùng khán giả, nam ca sĩ chia sẻ rằng có rất nhiều người lo lắng cho anh vì comeback cùng ngày với BTS:

"Trùng hợp là ngày comeback của tôi cũng là ngày comeback của BTS nên tôi có hơi sửng sốt. Tôi thậm chí đã nhận được đến 3 cuộc gọi từ nhà phân phối sản phẩm âm nhạc của mình."

"Họ hỏi tôi có thật sự nghiêm túc về việc muốn phát hành album của mình vào ngày hôm đó hay không. Tôi trả lời họ rằng: 'Nhưng ngày này là ngày chúng ta đã ấn định từ đầu rồi?' Tôi không cố tình muốn phát hành cùng ngày với BTS đâu, chúng tôi chỉ tình cờ lên kế hoạch và lại trùng với họ."

Dù có bất ngờ khi ngày comeback mình ấn định từ lâu lại trùng với BTS, nhưng Sung Si Kyung cũng quyết định không dời ngày. Anh cho biết là bởi cũng rất khó để có thể thay đổi lịch trễ hay sớm hơn vì mọi thứ đã tiến hành, và anh cũng không muốn để fan của mình - những người đã đợi anh trong suốt 10 năm qua - phải chờ đợi thêm nữa.

Sau đó, "ông hoàng Ballad" chia sẻ thêm rằng:

"Tôi không nghĩ rằng đối tượng fan của tôi và fan BTS sẽ trùng nhau nhiều lắm đâu. Tôi không nghĩ fan mình sẽ ngó lơ bài hát của mình chỉ vì BTS comeback, mọi người có nghĩ vậy không? Tôi nghĩ thật tốt đẹp khi có thể được thấy tên mình và tên BTS cùng xuất hiện trên các BXH nhạc số."

Có thể bạn muốn xem