NMIXX - Nhóm nhạc nữ gen4 của JYP tung MV debut

NMIXX - Nhóm nhạc nữ gen4 của JYP tung MV debut "O.O" thể hiện hình ảnh mở to mắt ngạc nhiên và hình tượng hóa câu cảm thán Oh! khi nhìn thấy điều gì đó mới mẻ. MV chứa đựng vũ đạo mạnh mẽ, phong cách tự tin của nhóm nhạc All-Ace (7 vocal, 7 dance, 7 visual) cùng nhau leo vị trí đặc biệt không giới hạn như lời công ty giới thiệu. Liệu NMIXX có tiếp tục kế thừa truyền thống nhóm nữ nổi tiếng của nhà JYP? [embed]https://www.youtube.com/watch?v=3GWscde8rM8[/embed] NMIXX debut với đội hình chính thức gồm 7 thành viên: Jinni, Lily, Sullyoon, Jiwoo, Bae, Haewon, Kyujin.  Bên cạnh kỹ năng dance xuất sắc chẳng kém tiền bối ITZY, các nữ tân binh nhà JYP còn nhận được phản ứng rất tích cực từ phía netizen Hàn Quốc. Không ít cư dân mạng đều dành lời khen có cánh cho visual hút mắt của các thành viên NMIXX.   Được...

"O.O" thể hiện hình ảnh mở to mắt ngạc nhiên và hình tượng hóa câu cảm thán Oh! khi nhìn thấy điều gì đó mới mẻ. MV chứa đựng vũ đạo mạnh mẽ, phong cách tự tin của nhóm nhạc All-Ace (7 vocal, 7 dance, 7 visual) cùng nhau leo vị trí đặc biệt không giới hạn như lời công ty giới thiệu.

NMIXX - Nhóm nhạc nữ gen4 của JYP tung MV debut -  Netizen hết lời khen ngợi visual xịn xò của 7 cô gái

Liệu NMIXX có tiếp tục kế thừa truyền thống nhóm nữ nổi tiếng của nhà JYP?

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=3GWscde8rM8[/embed]

NMIXX debut với đội hình chính thức gồm 7 thành viên: Jinni, Lily, Sullyoon, Jiwoo, Bae, Haewon, Kyujin

Bên cạnh kỹ năng dance xuất sắc chẳng kém tiền bối ITZY, các nữ tân binh nhà JYP còn nhận được phản ứng rất tích cực từ phía netizen Hàn Quốc. Không ít cư dân mạng đều dành lời khen có cánh cho visual hút mắt của các thành viên NMIXX.  

NMIXX - Nhóm nhạc nữ gen4 của JYP tung MV debut -  Netizen hết lời khen ngợi visual xịn xò của 7 cô gái

Được biết chỉ sau 10 mở pre-order, NMIXX đã thành công thu về 61,670 bản đặt trước, một con số đáng ngưỡng mộ đối với bất kỳ nhóm nhạc tân binh nào, minh chứng cho niềm tin của dân tình vào thành công của nhóm nữ mới nhà JYP.

Có thể bạn muốn xem