Những lưu ý khi check in ở Hang múa vào dịp nghỉ lễ 30/04 và 01/05

Những lưu ý khi check in ở Hang múa vào dịp nghỉ lễ 30/04 và 01/05 Ninh Bình với hàng loạt các danh thắng nổi tiếng như: Tràng An, quần thể chùa Bái Đính, Tam Cốc Bích Động...được nhiều người lựa chọn du lịch vào dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 . Trong đó, Hang Múa là một trong những điểm đến tại Ninh Binh được Gen Z mệnh danh là "đệ nhất sống ảo" của đất cố đô. Nếu bạn đến du lịch Ninh Bình trong dịp nghỉ lễ 30/04 và 01.05 tới đây, hãy nhớ những lưu ý sau nhé!!! Những lưu ý khi đi du lịch Hang Múa - Ninh Bình - Là địa điểm check-in hot bậc nhất Ninh Bình, du khách khi tới Hang Múa cũng nên bỏ túi vài lưu ý nhỏ cho mình, đặc biệt là khi đến tham quan vào những ngày mưa. - Đầu tiên, đường lên đỉnh Ngọa Long với gần 500 bậc đá vì thế...
quảng cáo

Ninh Bình với hàng loạt các danh thắng nổi tiếng như: Tràng An, quần thể chùa Bái Đính, Tam Cốc Bích Động...được nhiều người lựa chọn du lịch vào dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 . Trong đó, Hang Múa là một trong những điểm đến tại Ninh Binh được Gen Z mệnh danh là "đệ nhất sống ảo" của đất cố đô. Nếu bạn đến du lịch Ninh Bình trong dịp nghỉ lễ 30/04 và 01.05 tới đây, hãy nhớ những lưu ý sau nhé!!!

Những lưu ý khi đi du lịch Hang Múa - Ninh Bình

- Là địa điểm check-in hot bậc nhất Ninh Bình, du khách khi tới Hang Múa cũng nên bỏ túi vài lưu ý nhỏ cho mình, đặc biệt là khi đến tham quan vào những ngày mưa.

- Đầu tiên, đường lên đỉnh Ngọa Long với gần 500 bậc đá vì thế không nên chen chúc trong quá trình leo núi để tránh nguy hiểm. Bạn cũng nên chọn giày thể thao và trang phục thoải mái nhất.

- Nên mang theo nước uống để tránh cơ thể mất nước trong quá trình leo núi, đặc biệt là giữa thời tiết nắng nóng.

- Hãy lựa chọn thời điểm leo tầm chiều chiều vì lúc nào hoàng hôn xuống sẽ rất đẹp, tha hồ cho bạn check-in, chụp ảnh.

- Khi xuất phát từ Hà Nội bạn cứ đi dọc theo quốc lộ 1A hướng vào thành phố Ninh Bình, sau đó rẽ trái vào khu danh thắng Tràng An men theo đường tỉnh 491C sẽ đến được điểm đến là Hang Múa.

- Từ Hang Múa đi sang các khu du lịch khác như Tràng An, chùa Bái Đính, Tam Cốc Bích Động... đều rất tiện lợi vì cùng nằm trong quần thể danh thắng cố đô Hoa Lư.

Hang Múa  là địa điểm ngắm mùa lúa đẹp nhất Ninh Bình ở thời điểm này. Những cánh đồng lúa xanh được thâu trọn vào trong tầm mắt khi đứng trên đỉnh núi Ngọa Long. Toàn bộ vùng Tam Cốc đều có thể được ngắm nhìn từ đỉnh núi này. Địa danh được nhiều người yêu thích nhất chính là "tháp sống ảo". Nhiều du khách cho rằng, nếu chưa thử xếp hàng để chụp ảnh ở nơi này thì coi như chưa đi du lịch Ninh Bình. 

( Nguồn tổng hợp)