Những địa chỉ cho thuê xe máy gần bến xe ga Đà Nẵng giá rẻ từ 100k

Đà Nẵng là thành phố thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm đến nghỉ dưỡng nhưng trong số đó có khá đông người muốn tự khám phá thành phố đáng sống này bằng phương tiện xe máy. Những địa chỉ cho thuê xe máy gần bến xe ga Đà Nẵng được chia sẻ tại bài viết này. Kinh nghiệm đặt thuê xe máy gần bến xe ga Đà Nẵng Xe máy là phương tiện di chuyển thuận tiện nhất cho du khách vừa tiết kiệm được chi phí lại chủ động được thời gian các địa điểm muốn đến. Dịch vụ cho thuê xe máy gần bến xe Đà Nẵng mở ra rất nhiều để các bạn

Đà Nẵng là thành phố thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm đến nghỉ dưỡng nhưng trong số đó có khá đông người muốn tự khám phá thành phố đáng sống này bằng phương tiện xe máy. Những địa chỉ cho thuê xe máy gần bến xe ga Đà Nẵng được chia sẻ tại bài viết này.

Kinh nghiệm đặt thuê xe máy gần bến xe ga Đà Nẵng

Xe máy là phương tiện di chuyển thuận tiện nhất cho du khách vừa tiết kiệm được chi phí lại chủ động được thời gian các địa điểm muốn đến. Dịch vụ cho thuê xe máy gần bến xe Đà Nẵng mở ra rất nhiều để các bạn thuận tiện thuê xe và di chuyển nhất.

Còn nếu bạn đi tàu hỏa vào Đà Nẵng thì địa chỉ cho thuê xe máy gần ga sẽ là lựa chọn lý tưởng để khi xuống tàu bạn sẽ thuê xe máy di chuyển luôn và không tốn tiền taxi. Một vài chỗ thuê xe máy ở Đà Nẵng uy tín và giá cả phải chăng dưới đây sẽ giúp bạn có chuyến đi an toàn.

Dịch vụ thuê xe máy ở Sơn Trà Đà Nẵng

Địa chỉ: 92/17 Thi sách (ngay sân bay Đà Nẵng).

Liên hệ: 0977 000 744 (Anh Thuận).

Dịch vụ này chuyên cho thuê các loại xe đời mới và có giá thuê từ 80k -150k/ngày, đổ sẵn 1 lít xăng khi thuê. Chúng tôi sẵn sàng giao nhận xe miễn phí tại ga tàu, bến xe, khách sạn với thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Dịch vụ cho thuê xe máy Đà Nẵng Sơn Trà

Điện thoại: 0977 000 744

Cửa hàng cho thuê xe số và xe ga đời mới ở gần bến xe và ga Đà Nẵng, giao nhận xe tận nơi nếu du khách yêu cầu.

Công ty cho thuê xe máy Anh Tuấn

Điện thoại: 0974 616 556

Anh Tuấn có nhiều loại xe cho quý khách lựa chọn như lead, vision, wave, sirius… với giá thuê hợp lý, giao nhận xe tại bến xe và ga Đà Nẵng nếu bạn có yêu cầu.

Công ty xe máy Trường Đạt

Địa chỉ: K65/86 Tô Hiến Thành, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0969.722.744 (A.Tuấn) và 0969.822.844 (A.Hưng).

Thủ tục thuê xe máy của chúng tôi đơn giản, không lấy giấy tờ và xe máy cho thuê đời mới, chất lượng cao, an toàn. Chúng tôi giao xe tại sân bay, ga và các khách sạn trong Đà Nẵng.

Giá thuê xe máy tại Trường Đạt từ 140k/ngày, nếu thuê hai ngày sẽ có giá 120k/ngày và nếu thuê 3 ngày sẽ có giá 100k/ngày nên các bạn thuê càng lâu giá sẽ càng rẻ.

Hy vọng với 4 địa chỉ cho thuê xe máy bến xe ga Đà Nẵng bên trên sẽ giúp chuyến du lịch của bạn tiết kiệm được nhiều chi phí mà vẫn đảm bảo an toàn và nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Có thể bạn muốn xem