Nhà xe An Anh limousine đi Sài Gòn – Phan Rang – Ninh Sơn

Giờ đây, với vô số các dịch vụ vận tải, việc di chuyển từ Sài Gòn đến các tỉnh thành khác lân cận đã không còn khó khăn. Thậm chí bạn có vô vàn các sự lựa chọn đa dạng. Đặc biệt, nếu bạn đang có ý định đi từ Sài Gòn đến Ninh Thuận hay Tây Ninh thì nhà xe An Anh là một trong những lựa chọn cực tốt. Thông tin chung về nhà xe An Anh (Quê Hương) Nhà xe An Anh cung cấp một hệ thống xe Limousine và xe giường nằm cực cao cấp, được mệnh danh là “lâu đài di động”. Nhà xe cung các xe giường nằm từ 44 chỗ và xe limousine

Giờ đây, với vô số các dịch vụ vận tải, việc di chuyển từ Sài Gòn đến các tỉnh thành khác lân cận đã không còn khó khăn. Thậm chí bạn có vô vàn các sự lựa chọn đa dạng. Đặc biệt, nếu bạn đang có ý định đi từ Sài Gòn đến Ninh Thuận hay Tây Ninh thì nhà xe An Anh là một trong những lựa chọn cực tốt.

Thông tin chung về nhà xe An Anh (Quê Hương)

Nhà xe An Anh cung cấp một hệ thống xe Limousine và xe giường nằm cực cao cấp, được mệnh danh là “lâu đài di động”. Nhà xe cung các xe giường nằm từ 44 chỗ và xe limousine 20 phòng nằm rất sang trọng và tiện nghi, chuẩn năm sao.

Bên cạnh cung cấp dịch vụ đưa đón hành khách theo tuyến Sài Gòn – Ninh Thuận thì nhà xe còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Mỗi ngày, xe An Anh khởi hành trung bình khoảng 1-2 chuyến, xuất phát từ Sài Gòn. Nhà xe luôn cam kết đảm bảo chất lượng phục vụ hoàn hảo, tiện nghi và đem lại sự thoải mái nhất cho hành khách.

Xe An Anh (Quê Hương)

Đây là một trong những nhà xe có thiết kế trang sọng bậc nhất và đầu tiên tại Ninh Thuận. Bạn sẽ hoàn toàn được tận hưởng trong suốt chuyến hành trình của mình. Hầu như tất cả các hành khách đều ấn tượng ngay từ lần đầu tiên bước chân lên chuyến xe của An Anh.

Bởi thiết kế của xe khá đặc biệt. Xe được chia thành các khoang rộng rãi và kín đáo, đảm bảo sự riêng tư cho các hành khách. Mỗi khoang còn có thể chưa được 1 người và 1-2 trẻ em. Đây là thiết kế khác phù hợp cho những gia đình muốn di chuyển đường dài.

Nội thất xe Limousine An Anh

Với nhà xe An Anh (Quê Hương), chắc chắn bạn sẽ không còn phải ngại với việc phải đi đường dài. Xe chạy khá êm và có đầy đủ tiện nghi cần thiết cho một chuyến đi xa. Bạn sẽ có cảm giác như đang nằm thư giãn trên chiếc giường nhà mình chứ không phải một chiếc xe khách.

Đây thực sự là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn và gia đình. Nếu so sánh giá thành với chất lượng mà bạn nhận được thì nó rất đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.

Các tuyến Nhà xe An Anh chạy

Bạn có thể lựa chọn hai loại xe đó là xe giường nằm Quê Hương 44 chỗ và xe limousine An Anh 20 chỗ. Hai loại xe này có thời gian xuất phát khác nhau. Bạn có thể tham khảo lịch trình dưới đây để tránh sự nhầm lẫn trong khi đặt xe nhé:

Xe giường nằm (44 chỗ) Ninh Hải – Ninh Thuận đến Sài Gòn: 19:00 Sài Gòn đến Ninh Hải – Ninh Thuận: 08:30 – 10:30 – 14:30 – 20:00 – 21:30 Sài Gòn đến Phan Rang-Tháp Chàm-Ninh Thuận: 08:30 – 10:30 – 14:30 – 20:00 – 21:30 Xe limousine Ninh Sơn-Phan Rang đến Sài Gòn: 08:00 – 21:00 Sài Gòn đến Phan Rang-Ninh Sơn: 11:00 – 20:00

Giá vé:

Xe giường nằm: 180.000 đồng/người/lượt Xe limousine: 295.000 đồng/người/lượt

Cách đặt vé Nhà xe An Anh:

Bạn có thể đặt vé trực tiếp qua tổng đài:

– Phan Rang: 0868.153.153

– Ninh Sơn: 0869.116.117

– Tp.HCM: 0869.235.235

Trên đây là thông tin chung về nhà xe An Anh (Quê Hương). Các bạn có thể tham khảo trước khi quyết định đặt xe di chuyển trong chuyến đi xa của mình. Hi vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn. Cùng khám phá thông tin hữu ích khác tại nơi mà bạn sẽ tới qua bài viết trên GTOP nhé!

Có thể bạn muốn xem