Ngắm pháo hoa giao thừa tại các nhà hàng trên cao

Ngắm pháo hoa giao thừa tại các nhà hàng trên cao TP HCMNhững nhà hàng có tầm nhìn cao là điểm đến để du khách quây quần ngắm pháo hoa và thưởng thức bữa tiệc tất niên, tân niên. Vào 0h ngày 1/1/2021, chương trình bắn pháo hoa nghệ thuật tại TP HCM diễn ra tại 4 điểm: đầu hầm Thủ Thiêm (quận 2); tòa nhà Landmark và công viên Central Park (quận Bình Thạnh); công viên văn hóa Đầm Sen (quận 11) và khu Công nghệ cao (quận 9). TP HCM sẽ bắn pháo hoa mừng Tết Dương lịch và lập TP Thủ Đức. Ảnh: Duy Trần Hiện các nhà hàng trên cao tại TP HCM còn nhiều bàn trống dịp tết Dương lịch. Nhà hàng Sedona Suites (quận 1) có tầm nhìn về phía phố đi bộ, thuận tiện để du khách ngắm pháo hoa từ đường hầm sông Sài Gòn (quận 2) và khu vực Central Park (quận...
quảng cáo

TP HCMNhững nhà hàng có tầm nhìn cao là điểm đến để du khách quây quần ngắm pháo hoa và thưởng thức bữa tiệc tất niên, tân niên.

Vào 0h ngày 1/1/2021, chương trình bắn pháo hoa nghệ thuật tại TP HCM diễn ra tại 4 điểm: đầu hầm Thủ Thiêm (quận 2); tòa nhà Landmark và công viên Central Park (quận Bình Thạnh); công viên văn hóa Đầm Sen (quận 11) và khu Công nghệ cao (quận 9).

TP HCM sẽ bắn pháo hoa mừng Tết Dương lịch và lập TP Thủ Đức. Ảnh: Duy Trần

TP HCM sẽ bắn pháo hoa mừng Tết Dương lịch và lập TP Thủ Đức. Ảnh: Duy Trần

Hiện các nhà hàng trên cao tại TP HCM còn nhiều bàn trống dịp tết Dương lịch. Nhà hàng Sedona Suites (quận 1) có tầm nhìn về phía phố đi bộ, thuận tiện để du khách ngắm pháo hoa từ đường hầm sông Sài Gòn (quận 2) và khu vực Central Park (quận Bình Thạnh). Nhà hàng phục vụ bữa tối tân niên với giá 1.700.000 đồng/ người. Sau 22h, tại đây diễn ra chương trình chào năm mới, khách hàng có thể dùng thức uống suốt đêm với giá từ 588.000 - 750.000 đồng/ vé.

Nếu thích món ăn Nhật với các món nướng, lẩu và đồ sống, thực khách có thể tham khảo nhà hàng Kokugyu (đường Trần Quang Khải, quận 1). Hiện tại quán còn nhiều bàn trống và sẽ ưu tiên chỗ có tầm nhìn đẹp cho khách đặt sớm.

Nhân dịp năm mới, nhà hàng áp dụng ưu đãi combo 3.000.000 đồng cho 4 người. Khách hàng ngắm pháo hoa cần đặt bàn trước và sau 10 phút giữ bàn, nếu khách không đến lịch đặt sẽ bị hủy.

Nhiều nhà hàng view trên cao vẫn còn trống bàn dịp giao thừa. Ảnh: Kokugyu

Nhiều nhà hàng view trên cao vẫn còn trống bàn dịp giao thừa. Ảnh: Kokugyu

Cao Ốc & Beer (quận 1) là một quán chuyên phục vụ ốc trên tầng thượng giữa lòng Bùi Viện. Hầu hết các bạn trẻ ưa thích tụ tập, sôi động đều chọn nơi đây vào những dịp lễ, ngày kỷ niệm. Tầm nhìn của quán hướng về phía trung tâm quận 1, có thể nhìn thấy pháo hoa khu vực hầm sông Sài Gòn.

Quán có riêng các chương trình phục vụ khách đến nhân dịp giao thừa như kêu lô tô, vòng quay may mắn. Các thực đơn dành riêng cho đêm 31/12/2020 có giá 1.549.000 đồng cho 4 người. Vào ngày này, khách đến quán phải đặt bàn trước.

Có khá nhiều lựa chọn cho thực khách Sài Gòn dịp 31/12. Ảnh: Cao Ốc & Beer

Có khá nhiều lựa chọn cho thực khách Sài Gòn dịp 31/12. Ảnh: Cao Ốc & Beer

Với độ cao 400 m từ Landmark81 Skyview, thực khách có tầm nhìn toàn thành phố. Đây là địa điểm thu hút nhiều người dân, du khách nhất là các cặp đôi đến để đón những ngày lễ như Giáng Sinh, năm mới hay những ngày kỷ niệm. Khách sẽ được thưởng thức cocktail và có những bức ảnh check-in trên nền thành phố lung linh về đêm. Giá vé hiện tại khi tham quan Landmark81 Skyview vào các ngày lễ, Tết giao động từ 250.000 - 500.000 đồng/ người. Ở đây có nhiều nhà hàng, quán bar để thực khách thưởng thức bữa tối tất niên.

Ngoài ra, Chill Skybar (quận 1), Social Club Saigon (quận 3), Glow Rooftop Bar (quận 1)... là những quán bar nhận khách vào tối 31/12/2020.

Thanh Hằng