món Pizza gỏi cá trích đặc biệt hút du khách

Ẩm thực Phú Quốc độc đáo với món Pizza gỏi cá trích Gỏi cá trích là một trong những đặc sản nhất định phải thử khi đến Phú Quốc bên cạnh bún quậy, rượu sim hay là hải sản,... Những năm gần đây, khách du lịch Phú Quốc cũng như người địa phương thường nhắc đến món Pizza Gỏi Cá Trích - một sự kết hợp mới mẻ kỳ lạ, có 1-0-2 giữa Pizza Ý truyền thống và đặc sản nổi tiếng của Phú Quốc.  Nhà hàng The Home Pizza là một trong những địa chỉ hàng đầu tại đảo ngọc mà bạn có thể thưởng thức món ngon này. Pizza gỏi cá trích - món ảm thực Phú Quốc

Ẩm thực Phú Quốc độc đáo với món Pizza gỏi cá trích

Gỏi cá trích là một trong những đặc sản nhất định phải thử khi đến Phú Quốc bên cạnh bún quậy, rượu sim hay là hải sản,... Những năm gần đây, khách du lịch Phú Quốc cũng như người địa phương thường nhắc đến món Pizza Gỏi Cá Trích - một sự kết hợp mới mẻ kỳ lạ, có 1-0-2 giữa Pizza Ý truyền thống và đặc sản nổi tiếng của Phú Quốc.

 Nhà hàng The Home Pizza là một trong những địa chỉ hàng đầu tại đảo ngọc mà bạn có thể thưởng thức món ngon này.

Pizza gỏi cá trích - món ảm thực Phú Quốc kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Ảnh: amthuphuquoc.

Địa chỉ thưởng thức món ẩm thực Phú Quốc hấp dẫn du khách

Món gỏi cá trích - món ăn đặc sản của Phú Quốc mà du khách sẽ không thể bỏ qua khi đến đây. Tuy nhiên, để có thể cảm nhận được sự tươi ngon của món ăn này thì sẽ là trở ngại đối với rất nhiều thực khách do không thể ăn được cá sống. Thế nên món Pizza cá trích đã được ra đời trong sự đón chào của rất nhiều người. 

Lớp gỏi cá trích được chế biến và bày trên đế bánh, nướng dưới nhiệt độ thích hợp và sự chăm sóc tỉ mỉ của đầu bếp tại nhà hàng để đảm bảo rằng bánh sẽ được chín - giòn mà phần gỏi bên trên vẫn giữ được sự tươi ngon như món gỏi cá trích nguyên bản.

Địa chỉ thưởng thức món ẩm thực Phú Quốc hấp dẫn du khách. Ảnh: The Home Pizza.

Thật không dễ thực hiện nhưng đó là một món ăn tuyệt vời mà The Home và các cộng sự nơi đây đã thực hiện được. Lớp cá trích cháy xém, thơm lừng, hoà cùng với những sợi dừa béo ngậy trên đế bánh Pizza giòn tan. Chính điều này đã làm không biết bao nhiêu thực khách phải vương vấn sau khi trải nghiệm món ăn. Thế nên nếu có cơ hội hay đặt chân đến Phú Quốc, bạn đừng bỏ lỡ món ăn này nhé. 

Sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở một nơi nào khác. Vậy nên, nói không ngoa thì món gỏi cá trích đã được nâng lên một tầm cao mới, khi một món ăn thuần Việt đã cộng hưởng cùng bánh Pizza, để cùng nhau mang đến một trải nghiệm tuyệt vời.

Món ẩm thực Phú Quốc hấp dẫn thực khách tại đảo ngọc. Ảnh: monngonphuquoc.

Tại không gian của The Home Pizza, du khách sẽ có trải nghiệm cùng món ẩm thực Phú Quốc vô cùng ấn tượng. Tại đây, nhà hàng được thiết kế theo kiểu không gian mở vượt khỏi bốn bức tường, không máy lạnh, không sofa. 

Đơn giản chỉ là bàn ghế gỗ, phủ xanh bằng nhiều chậu cây to nhỏ và nhấn nhá bức tường sống động hơn bởi những bức họa tay, tất cả hài hòa gợi cho người ta cảm giác dễ chịu và thân thuộc, không câu nệ cầu kì. 

Sự tự nhiên không phô trương, lịch thiệp mà niềm nở như người nhà, muốn chuyện phiếm có người buôn, cần góc riêng cũng đã sẵn sàng, món ngon tư vấn luôn có các bạn phục vụ nhiệt tình với nụ cười không hề thương mại.

Bạn có thể thưởng thức món ẩm thực Phú Quốc mang tên Pizza gỏi cá trích tại hai địa điểm gợi ý sau:

Chi nhánh 1: Cầu Bà Kèo, Đường Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc

Chi nhánh 2: Căn SS11, Phố đi bộ Sonasea Villas & Resort, Bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc .

Du lịch đảo ngọc nếu đã quen với các bữa tiệc hải sản thì bạn hãy thử đến The Home Pizza để thưởng thức món ẩm thực Phú Quốc độc đáo. Hành trình trải nghiệm của du khách chắc chắn sẽ có thêm một kỉ niệm đáng nhớ khi ăn uống ở đây.

Có thể bạn muốn xem