Khu du lịch Sỏi Island

Khu du lịch Sỏi Island Khu du lịch Sỏi Island - điểm đến thu hút du khách trong hành trình du lịch Nha TrangKhu du lịch tọa lạc ở phía bắc Hòn Miếu, hòn đảo đông dân cư nhất và gần bờ nhất. Nơi đây từng được bàn tay con người xây dựng thành điểm tham quan nghỉ dưỡng thâm niên nhất trên các hòn đảo trong vịnh Nha Trang. Qua nhiều thăng trầm, đến nay Sỏi Island đã khoác lên mình một tấm áo mới tươi trẻ, đầy phong cách và vẫn mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam. Khu du lịch Sỏi Island - điểm đến thu hút du khách trong hành trình du lịch Nha Trang. Ảnh: nhatrangtravel.Hình ảnh đầu tiên tạo ấn tượng với du khách là con tàu chiến trung cổ phong cách liêu trai nhưng bên trong chứa đựng một không gian sống yên bình đầy màu sắc...
quảng cáo

Khu du lịch Sỏi Island - điểm đến thu hút du khách trong hành trình du lịch Nha Trang

Khu du lịch tọa lạc ở phía bắc Hòn Miếu, hòn đảo đông dân cư nhất và gần bờ nhất. Nơi đây từng được bàn tay con người xây dựng thành điểm tham quan nghỉ dưỡng thâm niên nhất trên các hòn đảo trong vịnh Nha Trang. 

Qua nhiều thăng trầm, đến nay Sỏi Island đã khoác lên mình một tấm áo mới tươi trẻ, đầy phong cách và vẫn mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam.

Khu du lịch Sỏi Island - điểm đến check-in thú vị hút khách du lịch Nha Trang - Ảnh 1.

Khu du lịch Sỏi Island - điểm đến thu hút du khách trong hành trình du lịch Nha Trang. Ảnh: nhatrangtravel.

Hình ảnh đầu tiên tạo ấn tượng với du khách là con tàu chiến trung cổ phong cách liêu trai nhưng bên trong chứa đựng một không gian sống yên bình đầy màu sắc của các loài sinh vật biển, có cả những loài quý hiếm mà bên ngoài chúng ta khó tìm gặp.

Khu du lịch Sỏi Island - điểm đến check-in thú vị hút khách du lịch Nha Trang - Ảnh 2.

Đa dạng sinh vật biển bên trong Thủy Cung. Ảnh: CTT Nha Trang.

Nhiều khu vui chơi hấp dẫn du khách tại Khu du lịch Sỏi Island

Khu Vườn Địa Đàng đầy màu sắc và nơi đây du khách sẽ nhận ra những nét văn hóa đặc trưng của vùng duyên hải Nam Trung Bộ được thu nhỏ qua nhũng tiểu cảnh được bố trí hài hòa gắn kết với không gian xanh, thoáng đãng trên đảo.

Khu du lịch Sỏi Island - điểm đến check-in thú vị hút khách du lịch Nha Trang - Ảnh 3.

Khu du lịch có nhiều tiểu cảnh độc đáo, mới lạ để khách tham quan chụp hình lưu niệm. Ảnh: CTT Nha Trang.

Du khách thưởng thức tiệc trà trong khuôn viên Cafe Eden đắm chìm trong âm thanh của các nhạc cụ dân tộc qua những giai điệu thân quen đã từng đi vào tâm trí con người Việt Nam. 

Khu du lịch Sỏi Island - điểm đến check-in thú vị hút khách du lịch Nha Trang - Ảnh 4.

Khuôn viên Cafe Eden tại khu du lịch Sỏi Island. Ảnh: dulichnhatrang.

Trong khuôn viên biển của khu du lịch tọa còn có sân khấu xiếc Hải cẩu biểu diễn thường xuyên vào hai buổi sáng chiều. Đặc biệt là các cháu nhỏ sẽ thích thú vì sự hài hước, tinh nghịch của các chú hải cẩu.

Khu du lịch Sỏi Island - điểm đến check-in thú vị hút khách du lịch Nha Trang - Ảnh 5.

Ban nhạc với dàn nhạc cụ dân tộc Việt Nam phục vụ du khách. Ảnh: nhatrangtravel.

Ngoài ra, khu du lịch còn nhiều hoạt động thú vị cho du khách tham quan đảo: xem xiếc thú, câu cá, thăm các cụ rùa trăm tuổi...

Khu du lịch Sỏi Island - điểm đến check-in thú vị hút khách du lịch Nha Trang - Ảnh 6.

Buổi diễn xiếc hải cẩu của các nghệ sĩ người Nga. Ảnh: CTT Nha Trang.

Bãi tắm êm đềm, trong xanh giúp quý khách tận hưởng hương vị của biển, xóa tan cái nóng và sự mệt mỏi.

Du khách tham qua khu du lịch Sỏi Island bằng phương tiện tàu hoặc ca nô xuất phát từ Bến tàu Du lịch Nha Trang, phường Vĩnh Trường.