Khi bạn ở trong lồng và sư tử trở thành khách tham quan là trải nghiệm thế nào?-Du lịch

Sống giữa đàn sư tử và bữa sáng thức dậy với những chú mèo khổng lồ dạo quanh là thứ trải nghiệm một lần trong đời không bao giờ quên. Trung tâm bảo tồn GG Conservation (Nam Phi) có khá nhiều hình thức để du khách tương tác với sư tử ở khoảng cách gần từ lồng bảo hộ cho đến căn nhà nghỉ Airbnb ngay giữa công viên. Những hình ảnh mới nhất của hoạt động giao lưu cùng sư tử. Đây là loạt hình trong bộ ảnh NFT được chụp bởi nhiếp ảnh gia Simon Needham, người đang làm việc với Tổ chức Bảo tồn GG. GG Conservation là một tổ chức có mục đích là bảo vệ và cứu càng nhiều

Sống giữa đàn sư tử và bữa sáng thức dậy với những chú mèo khổng lồ dạo quanh là thứ trải nghiệm một lần trong đời không bao giờ quên.

Trung tâm bảo tồn GG Conservation (Nam Phi) có khá nhiều hình thức để du khách tương tác với sư tử ở khoảng cách gần từ lồng bảo hộ cho đến căn nhà nghỉ Airbnb ngay giữa công viên.

Những hình ảnh mới nhất của hoạt động giao lưu cùng sư tử. Đây là loạt hình trong bộ ảnh NFT được chụp bởi nhiếp ảnh gia Simon Needham, người đang làm việc với Tổ chức Bảo tồn GG.

GG Conservation là một tổ chức có mục đích là bảo vệ và cứu càng nhiều sư tử Nam Phi càng tốt. Và vì quỹ của họ không quá ấn tượng và có rất nhiều người muốn gặp gỡ gần gũi với những chú mèo khổng lồ này, các tình nguyện viên tìm ra giải pháp hoàn hảo để quyên góp thêm một ít tiền cho trung tâm. 

Họ đã tạo ra lồng thủy tinh được thiết kế đặc biệt cho phép khách du lịch dũng cảm nhốt mình lại và gặp gỡ một trong những những sinh vật hùng vĩ nhất thế giới.

Giá trải nghiệm cho 2 người vào khoảng 4,5 triệu đồng và không dành cho trẻ dưới 14 tuổi nhé.

"Tôi ở đây"

Bộ sưu tập NFT, được gọi là "No Kingdom Without Kings", đã được tuyển chọn các địa điểm bảo tồn thiện nguyện ở Nam Phi và những người mua NFT có thể giành được trải nghiệm LồngNgười.

Ngoài ra, nếu bạn muốn trải nghiệm dài hơn với những tiếng gầm sư tử vào ban đêm và thứ duy nhất ngăn cách bạn với hàng chục kẻ săn mồi khét tiếng của giới tự nhiên chính là một hàng rào điện thì hãy bắt kỳ nghỉ đặc biệt tại Lion House.

Đây là một ngôi nhà nhỏ gồm ba phòng ngủ với sức chứa 6 người, nằm giữa khu bảo tồn động vật hoang dã. Nếu muốn rộng hơn bạn có thể chọn ngôi nhà Homestead đẳng cấp hơn xíu gần đó với 4 phòng ngủ nhưng trang bị xịn sò với bể bơi ngoài trời.

Mặc dù nơi đây không có TV hay điều hòa, nhưng nó sẽ cung cấp cho bạn một thứ đặc biệt không thể tìm thấy ở nơi khác - đó chính là 77 con sư tử vây quanh.

Khi đến với Lion House, du khách sẽ được đến gần hơn với những chúa tể sơn lâm mà không làm ảnh hưởng tới cuộc sống của chúng.

Cự li an toàn và gần nhất để quan sát sư tử tại nơi này chính là 5 mét. Hàng rào điện được bao quanh căn nhà có thể bảo đảm sự an toàn của các khu khách.

Giá phòng ở đây thuộc hàng "hạt dẻ", khoảng 2,5 triệu/ đêm cho căn Lionhouse và mắc hơn xíu là 3,2 triệu cho biệt thự Homestead.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/o-dau/khi-ban-o-trong-long-va-su-tu-tro-thanh-khach-tham-quan-la-trai-n...Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/o-dau/khi-ban-o-trong-long-va-su-tu-tro-thanh-khach-tham-quan-la-trai-nghiem-the-nao-c13a27213.html

Sở thú San Diego, Bắc Kinh hay vườn thú quốc gia Nam Phi, Berlin... là những vườn thủ lớn và đẹp nhất thế giới.

Có thể bạn muốn xem