Hẹn hò 30/04 & 01/05 tại tổ hợp nghệ thuật (art space) cho kỳ nghỉ lễ đầy màu sắc

1. La.Zéro Thời gian: 7h30-22h30  Địa chỉ:La.Zéro Café, số 07 Ngô Thời Nhiệm, Q.3, Saigon (nằm trong Tổ hợp 7th Art Space) Fanpage La.Zéro  La.Zéro thuộc tổ hợp 7th Art Space - Cô 7, nằm sâu trong một con hẻm trên đường Ngô Thời Nhiệm (quận 3). Khi mở cánh cửa gỗ cũ kỹ, bạn sẽ được bước vào một không gian tách biệt với thế giới bên ngoài và tràn ngập ánh sáng. Thiết kế của quán theo phong cách tối giản và sử dụng màu kem, vàng làm chủ đạo. Điểm ấn tượng nhất ở La.Zéro chính là khu vực giếng trời lớn ở giữa không gian, trải dài xuyên suốt 3 tầng của quán. Ở mỗi tầng sẽ sử

1. La.Zéro

Thời gian: 7h30-22h30 

Địa chỉ:La.Zéro Café, số 07 Ngô Thời Nhiệm, Q.3, Saigon (nằm trong Tổ hợp 7th Art Space)

Fanpage La.Zéro 

La.Zéro thuộc tổ hợp 7th Art Space - Cô 7, nằm sâu trong một con hẻm trên đường Ngô Thời Nhiệm (quận 3). Khi mở cánh cửa gỗ cũ kỹ, bạn sẽ được bước vào một không gian tách biệt với thế giới bên ngoài và tràn ngập ánh sáng.

Thiết kế của quán theo phong cách tối giản và sử dụng màu kem, vàng làm chủ đạo. Điểm ấn tượng nhất ở La.Zéro chính là khu vực giếng trời lớn ở giữa không gian, trải dài xuyên suốt 3 tầng của quán.

Ở mỗi tầng sẽ sử dụng loại bàn ghế khác nhau nên bạn dễ dàng tìm được một không gian đúng với mục đích của mình như: làm việc, gặp gỡ bạn bè hay đơn giản là tìm một góc riêng để đọc sách.

Fanpage La.Zéro 

Sau khi dùng bữa tối cùng gia đình, bạn bè bạn có thể đến đây chọn một góc ngồi cạnh cửa sổ, phóng tầm mắt nhìn ra khu vực đồng cỏ bên ngoài và chậm rãi tận hưởng nốt thời gian của ngày lễ.

Ngoài ra, ở Cô 7 còn có rất nhiều dịch vụ khác mà bạn có thể trải nghiệm như uống cocktail, tham gia workshop, mua sắm,...

2. XYZ Café & Artspace

Địa chỉ; 50 Nguyễn Văn Mai, Phường 8, Quận 3.

XYZ Café & Artspace nằm trên một con đường nhỏ ở quận 3 nhưng có vị trí khá dễ tìm. Không gian bên ngoài quán nổi bật với tone màu trắng chủ đạo.

Lần đầu đến quán, bạn sẽ bị thu hút và có cảm giác như đang đi mua đồ nội thất vì bàn ghế ở đây có thiết kế rất độc đáo và lạ mắt, khác hẳn so với các tiệm cà phê thông thường.

Nguồn ảnh: Fanpage XYZ Café & Artspace

Nếu không muốn ngồi trong nhà, bạn cũng có thể chọn ngồi ở khu vực bậc thang trước quán.

Không chỉ bàn ghế mà các vật trang trí của XYZ cũng rất "nghệ" và đầu tư kỹ lưỡng, đúng như một art space để bạn vừa xem triển lãm vừa thưởng thức nước uống. Tuy nhiên, menu của quán không quá đa dạng, chỉ bao gồm các món cơ bản.

Nguồn ảnh: Fanpage XYZ Café & Artspace

3. Rei Bar & Artspace

Địa chỉ: 371/4 Phố Hai Bà Trưng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Khác với 2 địa chỉ trên, Rei là một quán bar nằm trong khu tổ hợp nghệ thuật cùng tên. Không gian phía trước của quán đồng thời cũng là khu vực trưng bày và diễn ra các buổi triển lãm.

Ảnh Fanpage Rei Bar & Artspace

Sau khi đi qua và thưởng thức hết các tác phẩm nghệ thuật ở đây, bạn sẽ đến với Rei Bar. Thỉnh thoảng, quán còn phục vụ thêm cả những vị cocktail đặc biệt chỉ dành riêng cho sự kiện đó. Nếu đang tìm một nơi để chill cùng "hội chị em", đây sẽ là một gợi ý khá thú vị dành cho bạn.

Ảnh Fanpage Rei Bar & Artspace

( Nguồn tổng hợp)

Có thể bạn muốn xem