Du lịch Côn Đảo từ Sóc Trăng nhanh như cách “người yêu cũ trở mặt”

Du lịch Côn Đảo từ Sóc Trăng nhanh như cách “người yêu cũ trở mặt” Du lịch Côn Đảo từ Sóc Trăng là một hình thức di chuyển mới và nhanh nhất được rất nhiều du khách lựa chọn cho chuyến du lịch của mình. Cùng xem kinh nghiêm di chuyển ở dưới đây nhé! Tại sao du lịch Côn Đảo từ Sóc Trăng lại nhanh đến như vây, cần lưu ý gì không? Du lịch Côn Đảo từ Sóc Trăng là một hình thức lựa chọn phương tiện di chuyển mới, rất nhanh chóng giúp cho du khách dễ dàng tận hưởng chuyến đi mà không mất thời gian nhiều nhất để đến Côn Đảo. Côn Đảo nhìn từ xa Kinh nghiệm du lịch khuyên bạn nên sử dụng hình thức mới này đó chính là đi tàu cao tốc cho chuyến du lịch đến Côn Đảo từ Sóc Trăng. Bạn sẽ không lo lắng mất nhiều thời gian như trước, cũng như phải...
quảng cáo

Du lịch Côn Đảo từ Sóc Trăng là một hình thức di chuyển mới và nhanh nhất được rất nhiều du khách lựa chọn cho chuyến du lịch của mình. Cùng xem kinh nghiêm di chuyển ở dưới đây nhé!

Tại sao du lịch Côn Đảo từ Sóc Trăng lại nhanh đến như vây, cần lưu ý gì không?

Du lịch Côn Đảo từ Sóc Trăng là một hình thức lựa chọn phương tiện di chuyển mới, rất nhanh chóng giúp cho du khách dễ dàng tận hưởng chuyến đi mà không mất thời gian nhiều nhất để đến Côn Đảo.

Du lịch Côn Đảo từ Sóc Trăng nhanh như cách “người yêu cũ trở mặt”
Côn Đảo nhìn từ xa

Kinh nghiệm du lịch khuyên bạn nên sử dụng hình thức mới này đó chính là đi tàu cao tốc cho chuyến du lịch đến Côn Đảo từ Sóc Trăng. Bạn sẽ không lo lắng mất nhiều thời gian như trước, cũng như phải đặt vé máy bay với giá khá cao ảnh hưởng tới kinh phí chuyến đi của bạn.

Phương tiện để đến Côn Đảo

Du lịch Côn Đảo từ Sóc Trăng có một loại phương tiện được cho là nhanh nhất và rẻ nhất tính đến thời điểm hiện tại đó chính là tàu cao tốc đường biển. Tuyến đường biển này xuất phát từ cảng Trần Đề (Sóc Trăng) đến cảng Bến Đầm (Côn Đảo) tuyến đường biển này là ngắn nhất giúp du khách có thể di chuyển đến đây nhanh chóng chỉ mất khoảng 2h30’ ngồi tàu, thay vì hơn 10h lênh đênh trên biển bằng những phương tiện đường biển khác.

Du lịch Côn Đảo từ Sóc Trăng nhanh như cách “người yêu cũ trở mặt”
Tàu cao tốc từ Sóc Trăng đi Côn Đảo

Du lịch đến Côn Đảo từ Sóc Trăng có duy nhất tuyến tàu cao tốc mang tên Superdong di chuyển đều đặn mỗi ngày, tuy nhiên tránh trường hợp trễ tàu bạn phải đặt vé từ sớm và có sự chuẩn bị trước. Ngoài ra du lịch đến Côn Đảo bạn cũng có thể đi máy bay cũng nhanh, tuy nhiên giá vé thì lúc nào cũng đắt và không phải lúc nào bạn cũng đặt được vé giá rẻ. Nhanh nhất và đơn giản nhất vẫn là sự lựa chọn du lịch Côn Đảo từ Sóc Trăng bằng tàu cao tốc.

Những lưu ý khi đi tàu cao tốc

Du lịch Côn Đảo từ Sóc Trăng cách đi tiết kiệm thời gian nhất đó chính là khởi hành từ Sài Gòn vào lúc 12h đêm nhé, bạn đi xe khách xuống bến xe Sóc Trăng (nên đi xe Phương Trang) đi mất khoảng 4 tiếng. Khoảng 5h sáng bạn có mặt tại bến xe Sóc Trăng, tiếp đó bạn đi bộ qua phòng vé tàu cao tốc có tên Superdong, ăn sáng tại đây và chơ xe bus của hãng đến đón vào lúc 6h sáng. Đi xe bus này mất khoảng hơn 1 tiếng cho quãng đường khoảng 35km từ đây ra đến cảng Trần Đề để đi tàu ra Côn Đảo vào lúc 8h sáng.

Du lịch Côn Đảo từ Sóc Trăng nhanh như cách “người yêu cũ trở mặt”
Không gian bên trong tàu cao tốc

Du lịch tới Côn Đảo từ Sóc Trăng thì bạn lưu ý đến thời gian tàu cao tốc nhé, hiện tại thì tàu cao tốc này chỉ có 1 chuyến khứ hồi duy nhất trong ngày. Tức là 8h sáng ở cảng Trần Đề (Sóc Trăng) và 13h ở cảng Bến Đầm (Côn Đảo). Cho nên bạn phải có mặt ở hai khung giờ này thì mới có thể ra Côn Đảo cũng như trở về Sóc Trăng được nhé.

Du lịch Côn Đảo từ Sóc Trăng nhanh như cách “người yêu cũ trở mặt”
Bãi biển Côn Đảo

Du lịch Côn Đảo từ Sóc Trăng khi bạn có mặt tại bến xe Sóc Trăng bạn sẽ phải di chuyển đến cảng Trần Đề, đoạn đường ở đây khoảng 35km. Có hãng xe bus của tàu cao tốc đón khách tại văn phòng bán vé bạn có thể đi xe bus này mất 40 ngàn/lượt/người. Tuy nhiên nếu không kịp đi xe bus thì bạn phải có biện pháp khác khắc phục đó chính là đi taxi xe tốn kém hơn khoảng 300 ngàn/ lượt. Từ bến xe Sóc Trăng ra đến phòng vé tàu cao tốc chỉ mất khoảng 500m thôi, nên nếu có mặt từ sớm thì bạn sẽ có thể đi bộ qua đây rồi đi xe bus đi cũng tiết kiệm lắm nhé.

Du lịch Côn Đảo từ Sóc Trăng nhanh như cách “người yêu cũ trở mặt”
Hoàng hôn Côn Đảo

Du lịch đến Côn Đảo từ Sóc Trăng để có thể đi xe bus ra cảng Trần Đề bạn phải đặt vé trước với văn phòng bán vé tàu cao tốc nhé, bạn liên hệ qua hotline 0916.294.399. Mách thêm cho bạn một kinh nghiệm nữa là lượt về có rất nhiều xe ở càng Trần Đề bạn có thể về Sóc Trăng, cũng có thể về Cần Thơ hoặc lên xe thẳng về Sài Gòn không cần quay lại bến xe Sóc Trăng nữa. Tuy nhiên bạn cũng phải lưu ý về dịch vụ của những hãng xe này nhé, nên kiểm tra trước khi nhận lời lên xe nha.

Du lịch Côn Đảo từ Sóc Trăng khi bạn cập đến cảng Bến Đầm sẽ di chuyển vào trung tâm thị trấn Côn Đảo, quãng đường di chuyển mất khoảng 12km. Bạn có thể đi taxi hoặc đi xe bus chuyên dụng của hãng tàu cao tốc này, nhưng lưu ý thêm là phải đặt vé trước nhé, một phương tiện cũng phổ thông và dân dã hơn đó là xe lam, nếu bạn muốn thử trải nghiệm gần gũi với thiên nhiên thì có thể lựa chọn phương tiện này.

Du lịch Côn Đảo từ Sóc Trăng nhanh như cách “người yêu cũ trở mặt”
Các hoạt động vui chơi

Một lưu ý khá quan trọng đó chính là bạn phải đặt vé tàu trước chuyến đi 2 tuần, vì tàu cao tốc ra Côn Đảo chỉ có 1 chuyến đi về duy nhất nên càng đặt gần ngày thì bạn sẽ khó có thể mua được vé. Ngoài ra không nhất thiết phải xuống tận Sóc Trăng để mua vé bạn có thể mua vé tàu cao tốc tại Sài Gòn ở địa chỉ 12 Nguyễn Ngọc Lộc, P14, Q10, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: (028)38 666 333. Giá vé tàu cao tốc là 320.000 đồng/lượt.

Du lịch Côn Đảo từ Sóc Trăng nếu như bạn không mua vé được sớm thì bạn có thể đến phòng vé ở Sóc Trăng để mua vé giờ chót, tuy nhiên rất khó nói trước vì vé không còn nhiều và chỉ dành cho số ít tức là khi bạn đi một mình hoặc 2 người. Bạn có thể đi xe máy xuống Sóc Trăng rồi gửi lại bãi giữ xe và đi ra Côn Đảo được nhé.

Trên đây là kinh nghiệm du lịch đến Côn Đảo khi di chuyển từ Sóc Trăng, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số tour du lịch Côn Đảo rất hấp dẫn.