Cuối tuần Chill cùng quán cafe Điện Báo xứng danh Đà Lạt thu nhỏ ngay gần Hà Nội.

Cuối tuần Chill cùng quán cafe Điện Báo xứng danh Đà Lạt thu nhỏ ngay gần Hà Nội. Cà phê Điện Báo xứng danh “Đà Lạt” thu nhỏ chỉ cách trung tâm Hà Nội 20km. Cà phê Điện Báo nằm ngay tại gần làng gốm Bát Tràng. Dù mới chỉ đưa vào hoạt động những ngày đầu năm 2022 nhưng quán đã cực kì thu hút du khách đến check-in, đặc biệt là các bạn trẻ thích không gian chill chill, sống ảo. Gần Hà Nội thì có cực kì nhiều địa điểm được ưu ái với cái tên Đà Lạt thu nhỏ. Nhưng một Đà Lạt sát với bản real nhất có lẽ phải kể đến quán cà phê mới nổi này. Nằm cách trung tâm Thủ đô chỉ khoảng 20km, đây đúng chất một Đà Lạt thu nhỏ ngay trong lòng Hà Nội. Nguồn ảnh Fanpage Cà phê Điện Báo. Không gian ngoài trời rộng và cực kì thoáng, được decor tone nâu gỗ nhẹ nhàng...
quảng cáo

Cà phê Điện Báo xứng danh “Đà Lạt” thu nhỏ chỉ cách trung tâm Hà Nội 20km. Cà phê Điện Báo nằm ngay tại gần làng gốm Bát Tràng. Dù mới chỉ đưa vào hoạt động những ngày đầu năm 2022 nhưng quán đã cực kì thu hút du khách đến check-in, đặc biệt là các bạn trẻ thích không gian chill chill, sống ảo.

Gần Hà Nội thì có cực kì nhiều địa điểm được ưu ái với cái tên Đà Lạt thu nhỏ. Nhưng một Đà Lạt sát với bản real nhất có lẽ phải kể đến quán cà phê mới nổi này. Nằm cách trung tâm Thủ đô chỉ khoảng 20km, đây đúng chất một Đà Lạt thu nhỏ ngay trong lòng Hà Nội.

Nguồn ảnh Fanpage Cà phê Điện Báo.

Không gian ngoài trời rộng và cực kì thoáng, được decor tone nâu gỗ nhẹ nhàng ấm áp không khác gì Đà Lạt thu nhỏ tại Hà Nội. Quán bắt trend gương Đà Lạt rất nhanh, lại có rất nhiều chậu xương rồng mini nhỏ xinh đặt ở nhiều góc và nhiều loại hoa đẹp lắm luôn ý. Cà phê Điện Báo còn có cả view sông nom rất chill luôn nhé. Ngắm hoàng hôn ở đây cùng người yêu thì chỉ có gọi là đỉnh của chóp.

Địa chỉ: Đối diện Trung Tâm Tinh Hoa Làng Nghê Việt, số 28 Bát Tràng, Hà Nội

Giờ mở cửa: 7h00 – 23h00

Nguồn ảnh Fanpage Cà phê Điện Báo.

Tháng 3 này, Cafe Điện Báo chính là điểm không thể bỏ qua để chill chill buổi tối cùng bạn bè, người yêu. Nếu đến đây vào một ngày nắng thì bạn sẽ tha hồ mà chụp choẹt, chắc chắn sẽ mang về rất nhiều ảnh xinh chẳng khác nào một Đà Lạt real thật sự. Nếu đến đây vào một ngày mưa thì bạn cũng đừng có buồn bởi mưa mưa thì bạn cũng có thể mang ô trong suốt hoặc mượn ô trong suốt của các bạn nhân viên để check-in, chụp ảnh giống chị Mèo Sao Hỏa chụp cũng cực chill nha.

Bên cạnh đó, quán còn hỗ trợ các bạn tổ chức sinh nhật, tiệc tri ân, valentine,... cho người thân, người yêu...

Menu cực kỳ đa dạng cho bạn tha hồ lựa chọn

Menu ở đây vô cùng đa dạng, có đủ từ trà, cà phê, nước ép, trà sữa cho tới kem, tàu hũ, đồ ăn vặt. Mà giá lại cực kì phải chăng, chỉ từ 10 – 45k. Đặc biệt, tại cà phê Điện Báo còn phục vụ cả trà thảo mộc cho du khách có nhu cầu, giá chỉ 90k/ấm. So với giá mặt bằng chung, giá đồ uống tại Điện Báo cũng hơi cao 1 chút nhưng so với cảnh đẹp như vậy thì tất cả vẫn xứng đáng 10/10 đúng không? Các bạn nhân viên tại Cà Phê Điện Báo thì siêu nhiệt tình. Đồ uống phục vụ cũng ra rất nhanh.

( Nguồn tổng hợp)