Cơ hội nhận VÉ XEM CONCERT của nhóm nhạc Hàn Quốc

Cơ hội nhận VÉ XEM CONCERT của nhóm nhạc Hàn Quốc Ngoài ra, các bạn fan tại Tp.HCM trong top 1000 còn nhận thêm 1 bộ postcard SuperM cực xịn nữa. Quá tuyệt vời cả nhà ơi! Lắng nghe cho rõ nè, chỉ cần 3 bước siêu siêu đơn giản để chạy đến trái tim của các anh nhà: + Bước 1: Tải và đăng ký tài khoản ứng dụng Pulse. Link tải: https://bit.ly/pulse-download + Bước 2: Tham gia thử thách bằng cách nhấn vào banner WE DO STEPS tại trang chủ, hoặc vào mục "Thử thách". + Bước 3: Cho phép Pulse kết nối với thiết bị/ứng dụng theo dõi sức khỏe trên điện thoại và bắt đầu đi bộ thui. Ai mà có ý chí, siêng năng đi bộ quanh nhà, leo thêm nhiều bậc cầu thang thì lại càng thưởng nhiều đó nha. Top 10 người chơi có số bước chân cao nhất lại có thêm voucher mua...
quảng cáo

Ngoài ra, các bạn fan tại Tp.HCM trong top 1000 còn nhận thêm 1 bộ postcard SuperM cực xịn nữa. Quá tuyệt vời cả nhà ơi!

Cơ hội nhận VÉ XEM CONCERT của nhóm nhạc Hàn Quốc - SUPERM hoàn toàn MIỄN PHÍ

Lắng nghe cho rõ nè, chỉ cần 3 bước siêu siêu đơn giản để chạy đến trái tim của các anh nhà:

+ Bước 1: Tải và đăng ký tài khoản ứng dụng Pulse.

Link tải: https://bit.ly/pulse-download

+ Bước 2: Tham gia thử thách bằng cách nhấn vào banner WE DO STEPS tại trang chủ, hoặc vào mục "Thử thách".

+ Bước 3: Cho phép Pulse kết nối với thiết bị/ứng dụng theo dõi sức khỏe trên điện thoại và bắt đầu đi bộ thui.

Ai mà có ý chí, siêng năng đi bộ quanh nhà, leo thêm nhiều bậc cầu thang thì lại càng thưởng nhiều đó nha. Top 10 người chơi có số bước chân cao nhất lại có thêm voucher mua sắm lên đến 2 triệu. 

Chiếc eo thon chờ đó, chúng ta sẽ có được mi sớm thôi!!

* Lưu ý:

Thử thách này chỉ diễn ra đến ngày 13/6/2021, bạn có thể kết nối với vòng đeo tay thông minh hoặc ứng dụng sức khỏe có sẵn trong điện thoại để đếm số bước, và nhớ đăng ký Pulse bằng email để BTC có thể gửi vé qua mail nhé.

Tham khảo thể lệ chương trình và cơ cấu giải thưởng: https://bitly.com/we-do-steps

Tham gia ngay tại: https://onepulse.page.link/VNWeDoSteps