Chốn nghỉ mang đậm chất biển của thành phố

Hana homestay Đà Nẵng với vị trí thuận lợi và đầy đủ tiện nghi, sẽ là điểm lưu trú lý tưởng dành cho du khách khi du lịch tại thành phố Đà Nẵng. Vị trí  Hana homestay Đà Nẵng Hana homestay Đà Nẵng nằm tại số 48 đường Thạch Lam, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng chỏ 3.1km. Tại đây, du khách chỉ mất vài phút di chuyển để đến với các địa điểm nổi tiếng như: cầu tình yêu, cầu Rồng, cầu Sông Hàn… hay xa hơn một chút là các địa danh như: Non Nước, Ngũ Hành Sơn, Bà Nà Hills… Hana homestay thật sự là điểm thuận lợi để tham

Hana homestay Đà Nẵng với vị trí thuận lợi và đầy đủ tiện nghi, sẽ là điểm lưu trú lý tưởng dành cho du khách khi du lịch tại thành phố Đà Nẵng.

Vị trí  Hana homestay Đà Nẵng

Hana homestay Đà Nẵng nằm tại số 48 đường Thạch Lam, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng chỏ 3.1km.

Tại đây, du khách chỉ mất vài phút di chuyển để đến với các địa điểm nổi tiếng như: cầu tình yêu, cầu Rồng, cầu Sông Hàn… hay xa hơn một chút là các địa danh như: Non Nước, Ngũ Hành Sơn, Bà Nà Hills… Hana homestay thật sự là điểm thuận lợi để tham quan du lịch tại thành phố đáng sống.

Tiện ích từ Hana homestay

Cung cấp wifi miễn phí. Có chỗ đỗ xe an toàn. Phòng điều hòa, máy lạnh. Phòng ốc đầy đủ tiện nghi. Phòng không hút thuốc. Có bếp đầy đủ dụng cụ. Tiện nghi BBQ. Phòng tắm sạch sẽ, tiện nghi. Phòng gia đình.

Điểm đặc biệt từ Hana homestay Đà Nẵng

Hana homestay được đánh giá là một trong những điểm lưu trú tốt nhất tại thành phố du lịch đáng sống. Phòng tại đây cực kỳ sạch sẽ, được trang bị đầy đủ tiện nghi: wifi, tủ lạnh, điều hòa… và các phòng đều có sân hiên và góc nhìn ra biển.

Du khách đến với Hana homestay sẽ có cảm giác thoải mái như chính tại căn nhà của mình, được tổ chức tiệc BBQ, nấu ăn trên căn bếp tiện nghi và ngắm cảnh thiên nhiên, biển cả tươi đẹp của Đà Nẵng trong chính căn phòng xinh xắn của mình.

Loại phòng và giá phòng

Hana homestay cung cấp nhiều loại phòng với giá hợp lý, phù hợp cho cả cặp đôi, nhóm bạn, gia đình…

Phòng tập thể 4 giường: 600.000 VNĐ/ phòng. Phòng giường tầng tập thể: 72.000 – 135.000 VNĐ/ người. Phòng giường đôi: 246.000 VNĐ/ phòng.

Liên hệ đặt phòng

Hotline: 093 500 58 91

Fanpage: https://www.facebook.com/hanahomestaydanang/

Một số ảnh thực tế

Có thể bạn muốn xem