Cách xem số follow cụ thể trên Instagram của người khác

Tính đến thời điểm hiện tại thì Instagram được xem là nền tảng chia sẻ ảnh và video phổ biến và lượng người tham gia khổng lồ. Trên nền tảng này, bạn có thể follow bất cứ ai bạn thích, bạn bè, người thân,…. Instagram bao gồm mọi chủ đề và bạn sẽ tìm thấy bất cứ điều gì mà bạn thích. Để hiểu hơn về Instagram cũng như cách xem số follow cụ thể trên Instagram, mời quý bạn cùng tham khảo qua bài viết sau. Cách xem số follow cụ thể trên Instagram của mình Để biết rõ lượng bạn bè trên Instagram bao nhiêu cũng như lượng người đang theo dõi mình. Dưới đây là các bước

Tính đến thời điểm hiện tại thì Instagram được xem là nền tảng chia sẻ ảnh và video phổ biến và lượng người tham gia khổng lồ. Trên nền tảng này, bạn có thể follow bất cứ ai bạn thích, bạn bè, người thân,…. Instagram bao gồm mọi chủ đề và bạn sẽ tìm thấy bất cứ điều gì mà bạn thích. Để hiểu hơn về Instagram cũng như cách xem số follow cụ thể trên Instagram, mời quý bạn cùng tham khảo qua bài viết sau.

Cách xem số follow cụ thể trên Instagram của mình

Để biết rõ lượng bạn bè trên Instagram bao nhiêu cũng như lượng người đang theo dõi mình. Dưới đây là các bước kiểm tra số follow cụ thể trên Instagram của mình.

Bước 1: Tạo giao diện chính của nền tảng Instagram, bạn hãy ấn vào biểu tượng Avatar hình tròn bên phải góc dưới của giao diện.

Bước 2: Lúc này bạn sẽ nhìn thấy số bài viết mà bạn đã đăng tải trên Instagram. Bên cạnh đó là con số người theo dõi và đang theo dõi trên Instagram.

Bước 3: Để biết rõ những ai mà mình theo dõi và đang theo dõi những ai. Bạn chỉ cần click vào chỗ người theo dõi hoặc đang theo dõi. Khi ý Instagram sẽ xô ra một danh sách những người bạn theo dõi hoặc đang theo dõi. Tùy theo bạn click mà mục nào.

2 Cách xem số follow cụ thể trên Instagram của người khác

Để xem số follow trên Instagram của người khác, bạn sẽ có 2 cách đơn giản nhất.

1. Dựa trên công cụ Search Instagram

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng kính lúp ở chính giữa góc dưới của giao diện chính của Instagram.

Bước 2: Sau khi nhấn vào nút tìm kiếm, bạn hãy nhập tên tài khoản mà mình muốn xem follow.

Bước 3: Sau khi xuất hiện trang cá nhân của người cần tìm kiếm. Bạn hãy chọn vào mục người theo dõi hoặc đang theo dõi của người đó.

2. Dựa theo số follow người theo dõi hoặc đang theo dõi

Bước 1: Thay vì truy cập vào kính lúp (tìm kiếm), bạn hãy vào trang cá nhân của mình. Lúc này sẽ xuất hiện số bài viết và số người theo dõi và đang dõi trên Instagram.

Bước 2: Nhấn vào khung người theo dõi hoặc đang theo dõi, tùy chọn một người trong danh sách. Lúc này sẽ xuất hiện danh sách số follow của người khác.

Cách Unfollow người theo dõi/ đang theo dõi trên Instagram

Trong trường hợp bạn muốn bỏ theo dõi tất cả bạn bè trong Instagram thì hãy tiến hành các bước dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên bạn vào trang chủ của ứng dụng Instagram theo link truy cập: https://www.instagram.com/

Bước 2: Sau đó bạn click chuột vào mục Profile (hồ sơ). Lúc này trang cá nhân của bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3: Lúc này bạn hãy click chuột vào mục Following để xem danh sách tài khoản mà bạn đã theo dõi trước đó.

Bước 4: Với tài khoản nào bạn muốn theo dõi hoặc xóa khỏi danh sách người theo dõi thì nhấn vào nút Following hoặc đang theo dõi nằm ngay bên phải tên tài khoản. Lúc này tài khoản sẽ trở thành follow. Với những tài khoản cần unfollow, bạn cứ thực hiện thao tác này cho đến khi hết những tài khoản bạn không thích.

>>> Xem thêm: Cách vào Facebook bằng điện thoại đen trắng quá đơn giản

Bên trên là 2 cách xem số follow cụ thể trên Instagram của người khác. Đây là cách đơn giản nhất bạn biết rõ lượng người theo dõi và đang theo dõi trên Instagram. Dựa vào đây, bạn có thể Unfollow những người mình không thích hoặc chặn người khác theo dõi mình. Mong rằng bài viết sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho bạn. Cám ơn quý bạn đã xem qua!

Có thể bạn muốn xem