Cách săn vé máy bay giá rẻ

Cách săn vé máy bay giá rẻ Đối với những bạn đam mê du lịch, việc tìm kiếm được chiếc vé máy bay giá rẻ được xem là một trong những mối quan tâm hàng đầu. Ngoài ra, việc săn vé máy bay giá rẻ cũng rất quan trọng đối với những bạn đang học tập và công tác cách xa nhà muốn về quê ăn Tết nhằm tiết kiệm chi phí và thuận lợi trong việc đi lại. Chính vì thế, hôm nay Wiki sẽ chỉ cho các bạn cách săn vé máy bay giá rẻ khá hữu ích và hiệu quả.Bạn hãy vô cùng cẩn thận với những trang web bán vé máy bay nhé, có thể chỉ nhái các thương hiệu lớn thôi. Hiện nay ở Việt Nam có 3 kênh vé máy bay phổ biến bạn có thể săn trên mạng đó là:Trang chủ của Vietnam Airline : http://www.vietnamairlines.com/Trang chủ của VietjetAir: http://www.vietjetair.com/Trang...
quảng cáo

Đối với những bạn đam mê du lịch, việc tìm kiếm được chiếc máy bay giá rẻ được xem là một trong những mối quan tâm hàng đầu. Ngoài ra, việc săn vé máy bay giá rẻ cũng rất quan trọng đối với những bạn đang học tập và công tác cách xa nhà muốn về quê ăn Tết nhằm tiết kiệm chi phí và thuận lợi trong việc đi lại. Chính vì thế, hôm nay Wiki sẽ chỉ cho các bạn cách săn vé máy bay giá rẻ khá hữu ích và hiệu quả.

Bạn hãy vô cùng cẩn thận với những trang web bán vé máy bay nhé, có thể chỉ nhái các thương hiệu lớn thôi. Hiện nay ở Việt Nam có 3 kênh vé máy bay phổ biến bạn có thể săn trên mạng đó là:

Trang chủ của Vietnam Airline : http://www.vietnamairlines.com/

Trang chủ của VietjetAir: http://www.vietjetair.com/

Trang chủ của Jestar Airline: http://www.jetstar.com/

Cách săn vé máy bay giá rẻ hiệu quả

Bước 1 : Phải lập kế hoạch cụ thể và chi tiết.
Bạn nên lập cho mình một kế hoạch cụ thể và cực kỳ chi tiết về thời gian, địa điểm, hãng hàng không mà bạn mong muốn nhận được vé máy bay. Việc lập kế hoạch trước sẽ giúp bạn thuận lợi khi đăng ký trên trang web của hãng hàng không đó. Nhờ đó mà bạn sẽ nhanh chóng trong việc truy cập đặt vé khi có thông tin khuyến mãi, giảm giá của hãng hàng không đó.

Cách săn vé máy bay giá rẻ-1

Bước 2 : Đăng ký email nhận tin và like trang facebook các hãng hàng không.
Thường khi có thông tin khuyến mãi, các hãng hàng không đều gửi email cho các thành viên đăng ký, bên cạnh đó họ cũng sẽ công bố trên trang facebook của mình. Công việc của bạn đơn giản chỉ là đăng ký email làm thành viên của trang web để nhận tin và like trang facebook của họ để không chậm chân khi có thông tin khuyến mãi.

Cách săn vé máy bay giá rẻ-2

Bước 3 : Sở hữu một chiếc máy tính tốt và đường truyền Internet tốc độ cao.
Ngay khi nhận được thông tin khuyến mãi, bạn phải truy cập thật nhanh vào trang web của hãng hàng không để đăng ký. Cùng một lúc như thế, sẽ có hàng nghìn người tham gia. Vậy, cách duy nhất để bạn chiến thắng họ chính là máy tính của bạn truy cập vào mạng nhanh nhất mà thôi.

Cách săn vé máy bay giá rẻ-3

Bước 4 : Luôn có sẵn thẻ ngân hàng và tài khoản phải có tiền.
Sau khi đã đăng ký thành công, các hãng hàng không sẽ yêu cầu bạn thanh toán qua tài khoản thẻ. Thế nên, việc sắm cho mình một chiếc thẻ Visa Debit hoặc Master Debit là điều vô cùng cần thiết. Và tất nhiên, trong tài khoản lúc nào cũng có tiền thì mới thanh toán được đúng không nào?

Cách săn vé máy bay giá rẻ-4

Bước 5 : Kiểm tra lại thông tin chính xác trước khi bay.
Sau khi đã hoàn tất thủ tục qua mạng, bạn nên tập thói quen kiểm tra lại thông tin về chuyến bay của mình trước khi bay chậm nhất là một tuần để tránh những sai sót không hề muốn. Có thể trong quá trình truyền tải thông tin sẽ có một chút sai sót, việc bạn cần làm là nếu tìm ra chi tiết chuyến bay của mình bị lỗi thì cần thông báo ngay cho hãng hàng không để họ xử lý kịp thời.

Cách săn vé máy bay giá rẻ-5

Trên đây là các bước tiến hành săn vé giá rẻ mà nhiều bạn trẻ đã thực hiện và đạt kết quả rất khả quan. Hy vọng các bạn sẽ thành công khi thực hiện theo những hướng dẫn trên. Chúc các bạn sẽ có những chuyến bay giá rẻ và an toàn!

Cách vào facebook

Bạn có thể quan tâm: