Cách mua được vé Tết giá rẻ

 Tham quan du lịch, thăm quên vào ngày Tết là phương pháp tốt nhất để bạn có thể thư gia3n và dành những giây phút tuyệt vời cho gia đình, người thân. Tuy nhiên, để thực hiện một chuyến đi thì cần phải tốn rất nhiều chi phí, bao gồm cả tiền ăn, tiền ở và tiền trả cho phương tiện đi lại. Nếu bạn có xe ô tô thì thật tuyệt vời, bạn có thể ngao du khắp nơi mà không cần bỏ ra chi phí mua vé xe, vé tàu hay vé máy bay. Nhưng ngược lại, nếu bạn không có ô tô riêng thì thật bất tiện khi phải mua chiếc vé đi lại với giá rất

 Tham quan du lịch, thăm quên vào ngày Tết là phương pháp tốt nhất để bạn có thể thư gia3n và dành những giây phút tuyệt vời cho gia đình, người thân. Tuy nhiên, để thực hiện một chuyến đi thì cần phải tốn rất nhiều chi phí, bao gồm cả tiền ăn, tiền ở và tiền trả cho phương tiện đi lại. Nếu bạn có xe ô tô thì thật tuyệt vời, bạn có thể ngao du khắp nơi mà không cần bỏ ra chi phí mua vé xe, vé tàu hay vé máy bay. Nhưng ngược lại, nếu bạn không có ô tô riêng thì thật bất tiện khi phải mua chiếc vé đi lại với giá rất đắt. Để giảm thiểu chi phí tiêu ra cho chuyến tham quan, chuyến thăm nhà, hãy học cách mua vé rẻ xem, hiệu quả lắm đó!

Cách mua vé giá rẻ:

Cách 1: Canh ngày mua vé. Cách này đòi hỏi bạn phải chuẩn bị trước thời gian để mua vé. Theo thống kê của một số trang web điện tử lớn, vé máy bay rẻ nhất là vé bán vào ngày thứ 54 trước ngày khởi hành. Bạn có thể canh ngày vé trước 54 ngày và bạn sẽ có vé rẻ nhất. Nếu như bạn đã lỡ “quên” đi ngày thứ 54 này thì hãy mua vé trong khoảng từ 129 đến 29 ngày trước khi chuyến bay cất cánh. Còn với vé tàu thì sao?! Bạn có thể tham khảo giá vé ở trên mạng hoặc tại ga tàu, mỗi tàu sẽ có giá vé khác nhau tùy thuộc vào dịch vụ và vận tốc nhanh chậm, vé tàu ít khi tăng giảm đột ngột nên bạn tạm yên tâm hơn.

Cách 2: Tránh mua vé những ngày nguy hiểm. Vào những ngày lễ Tết, bạn hãy xác định xu hướng người đi. Ví dụ vào dịp Tết thì người từ Sài Gòn ra Hà Nội sẽ rất đông, phần lớn họ ra thăm nhà, một số lại đi du lịch,… Chính vì vậy mà giá vé từ Sài Gòn ra Hà Nội sẽ cao hơn mức bình thường trong khoảng 7 ngày trước Tết. Bạn nên tránh những ngày này, ngoài ra, bạn cũng đừng mua vé quá cận ngày, vé 3 ngày trước khi khởi hành sẽ rất đắt, nên có sự chuẩn bị trước khi mua.

Cách 3: Chọn mua vé của những hãng giá rẻ. Đối với máy bay, nếu như bạn mang theo ít hành lý thì nên chọn Vietjet Air hay JetStar, giá vé của các hãng hàng không này phần lớn là thấp hơn giá của Vietnam Airline, nhưng nếu bạn mang theo nhiều hành lý tầm gần 20kg thì nên chọn Vietnam Airline, hãng này sẽ có chế độ bảo quản và vận chuyển hành lý nặng kí. Còn đối với xe khách, bạn nên chọn những công ty xe khách giá rẻ mà uy tín như Mai Linh,… Tùy thuộc vào từng địa phương sẽ có nhiều công ty xe khác nhau, thỏa thích chọn lựa.

Cách 4: Chọn địa điểm mua vé. Khi mua, bạn nên tham khảo nhiều website bán vé trực tuyến xem giá thành chênh lệch ra sao, nơi nào có giá thấp nhất thì mua. Tương tự đối với các đại lý uỷ nhiệm bạn cũng cần gọi điện thoại hỏi giá vé, nơi nào có vé khuyến mãi hay có giá rẻ hơn thì mua.

Trên đây là 4 cách hiệu quả để giúp bạn chọn mua vé giá rẻ vào ngày Tết. Tuy nhiên, khi mua vé nên mua ở những địa điểm, chi nhánh uy tín, không nên mua vé của những người lạ, những website lạ không có thông tin rõ ràng. Mua được vé ràu xe Tết giá rẻ sẽ làm cho hành trình của bạn thoải mái hơi, bạn sẽ không còn lo lắng vé có giá cao ngất ngưỡng nữa! Chúc bạn có được những hành trình, những chuyến đi với giá rẻ, an toàn và chất lượng!

GTOP

Có thể bạn muốn xem