Bóng Đè - Dàn sao Việt đến dự họp báo dự án kinh dị mới của đạo diễn Lê Văn Kiệt

Bóng Đè - Dàn sao Việt đến dự họp báo dự án kinh dị mới của đạo diễn Lê Văn Kiệt Bóng Đề tổ chức họp báo. Dàn sao Việt tỏa sáng trên thảm đỏ. Là một trong những tác phẩm được chờ đợi nhất phòng vé tháng 03, Bóng Đè của đạo diễn Lê Văn Kiệt thu hút sự chú ý của khán giả nhờ vào thể loại độc đáo. Đây là lần đầu tiên hiện tượng bóng đè vẫn còn nhiều bí ẩn được đưa lên màn ảnh, dưới góc nhìn của một “nhân chứng” từng trải nghiệm hiện tượng này khi còn nhỏ, chính là đạo diễn bộ phim.     [embed]https://www.youtube.com/watch?v=66Dpvz_KNwY[/embed] Phim theo chân ba cha con Thành (Quang Tuấn), Linh (Lâm Thanh Mỹ) và Yến (Mai Cát Vi) trở về sống tại một vùng quê thanh bình sau khi gia đình trải qua một biến cố lớn. Họ không ngờ rằng chính quyết định này lại đẩy họ đến với chuỗi ngày ám ảnh nhất cuộc đời. Mỗi...
quảng cáo

Bóng Đề tổ chức họp báo. Dàn sao Việt tỏa sáng trên thảm đỏ.

Là một trong những tác phẩm được chờ đợi nhất phòng vé tháng 03, Bóng Đè của đạo diễn Lê Văn Kiệt thu hút sự chú ý của khán giả nhờ vào thể loại độc đáo. Đây là lần đầu tiên hiện tượng bóng đè vẫn còn nhiều bí ẩn được đưa lên màn ảnh, dưới góc nhìn của một “nhân chứng” từng trải nghiệm hiện tượng này khi còn nhỏ, chính là đạo diễn bộ phim. 

 

 

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=66Dpvz_KNwY[/embed]

Phim theo chân ba cha con Thành (Quang Tuấn), Linh (Lâm Thanh Mỹ) và Yến (Mai Cát Vi) trở về sống tại một vùng quê thanh bình sau khi gia đình trải qua một biến cố lớn. Họ không ngờ rằng chính quyết định này lại đẩy họ đến với chuỗi ngày ám ảnh nhất cuộc đời. Mỗi khi màn đêm buông xuống, căn nhà trở nên ồn ào với sự xuất hiện của những vị khách không mời. Linh và Yến liên tục gặp phải hiện tượng bóng đè khiến cả hai vô cùng hoảng sợ. Bác sĩ tâm lý Hạnh (Diệu Nhi) được mời đến để giúp đỡ hai chị em, nhưng chính cô cũng bị cuốn vào những bí ẩn kinh hoàng xảy ra trong ngôi nhà này. 

Bóng Đè là tác phẩm trở lại của đạo diễn Lê Văn Kiệt, người từng tạo nên một trong những phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại Hai Phượng. Lựa chọn thể loại kinh dị trong lần trở lại này, đạo diễn Lê Văn Kiệt được truyền cảm hứng từ trải nghiệm bóng đè của bản thân và muốn kể câu chuyện hấp dẫn mang đậm nét văn hóa Việt thông qua bộ phim. 

Ngày 15.03, sự kiện công chiếu phim Bóng Đè đã diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh với sự góp mặt của êkíp làm phim, đại diện là nhà sản xuất Trần Trọng Dần và dàn diễn viên gồm những cái tên nổi bật như Quang Tuấn, Diệu Nhi, Lâm Thanh Mỹ, Mai Cát Vi và Lê Bê La. Đạo diễn Lê Văn Kiệt do đang ở nước ngoài nên không thể tham dự buổi công chiếu phim. Đến ủng hộ cho Bóng Đè có rất nhiều gương mặt đình đám của showbiz Việt như Hoàng Yến Chibi, Minh Dự, Sam, Hoa hậu Phương Khánh, nam diễn viên Trần Bảo Sơn,…. Tối ngày mai, 16.03, phim cũng sẽ có sự kiện ra mắt tiếp theo tại Hà Nội.

 

Bóng Đè - khởi chiếu tại rạp từ 18.03.2022, suất chiếu sớm bắt đầu từ 18:00 ngày 17.03.2022.