8 tọa độ sống ảo chất hơn nước cất đừng bỏ lỡ ở Mộc Châu

8 tọa độ sống ảo chất hơn nước cất đừng bỏ lỡ ở Mộc Châu Và bạn sẽ thật tiếc nếu như bỏ lỡ 8 tọa độ sống ảo chất hơn nước cất để checkin tại Mộc Châu này! Vào những ngày cuối tháng 11, trong cái tiết trời se lạnh của những cơn gió mùa đầu đông, trên mảnh đất xinh đẹp Mộc Châu đã được đánh thức bởi sắc trắng tinh khôi ở cánh đồng cải trắng như lại được dịp khoác lên những màu áo mới tinh, được sống trong không gian nên thơ, mộng mị của rừng thông trải dài, hay lại lạc vào đồi chè xanh mướt, trải dài ngút ngàn…. Những điểm check in không thể bỏ lỡ cao nguyên Mộc Châu cuối thu Bản Pa Phách Khi những thung lũng, núi rừng và các khu vườn ở Mộc Châu đã nói lời “tạm biệt” với mùa hoa đào, hoa mận, hoa mơ và hoa ban thì cũng là...
quảng cáo

Và bạn sẽ thật tiếc nếu như bỏ lỡ 8 tọa độ sống ảo chất hơn nước cất để checkin tại Mộc Châu này!

Vào những ngày cuối tháng 11, trong cái tiết trời se lạnh của những cơn gió mùa đầu đông, trên mảnh đất xinh đẹp Mộc Châu đã được đánh thức bởi sắc trắng tinh khôi ở cánh đồng cải trắng như lại được dịp khoác lên những màu áo mới tinh, được sống trong không gian nên thơ, mộng mị của rừng thông trải dài, hay lại lạc vào đồi chè xanh mướt, trải dài ngút ngàn….

Những điểm check in không thể bỏ lỡ cao nguyên Mộc Châu cuối thu

Bản Pa Phách

Khi những thung lũng, núi rừng và các khu vườn ở Mộc Châu đã nói lời “tạm biệt” với mùa hoa đào, hoa mận, hoa mơ và hoa ban thì cũng là thời điểm mọi người lại được đắm mình vào mùa hoa tam giác mạch lung linh, hoa cải trắng tinh khôi ở mảnh đất này.

8 tọa độ sống ảo chất hơn nước cất đừng bỏ lỡ ở Mộc Châu cuối thu

Thung lũng hoa cải trắng muốt, tinh khôi

Tháng 11 – mùa hoa cải Mộc Châu nở trắng rừng – mùa đẹp nhất trong năm ở thảo nguyên này. Cánh đồng hoa cải trắng muốt, nhìn đẹp tựa như bức họa của thảo nguyên xanh mát. Và, bạn sẽ bắt gặp hình ảnh những đứa trẻ người Mông đang chạy nhảy nô đùa bên con đường đất nhỏ với những bộ trang phục nhiều màu sắc. Nếu đã “quyết chí” lên Mộc Châu săn hoa, khám phá, đừng bỏ qua những điểm đến dưới đây để được ngắm nhìn trọn vẹn cảnh đẹp của vùng đất cao nguyên này.

8 tọa độ sống ảo chất hơn nước cất đừng bỏ lỡ ở Mộc Châu cuối thu

Nếu đã “quyết chí” lên Mộc Châu săn hoa đừng bỏ lỡ mùa cải trắng

Đồi Chè Mộc Sương

Lạc bước vào thế giới xanh ngút ngào của những đồi chè xanh được ví như ‘Đồi chè trái tim’, bạn sẽ được chạm đến vùng đất mới – nơi ấy chính là xứ sở cổ tích thần tiên, là nơi thiên đường đẹp ngỡ ngàng ở vùng cao Tây Bắc. Cuối thu, đầu đông cũng là thời điểm đẹp để bạn du lịch Mộc Châu chụp ảnh đồi chè.

8 tọa độ sống ảo chất hơn nước cất đừng bỏ lỡ ở Mộc Châu cuối thu

Cuối thu là thời điểm đẹp để bạn du lịch Mộc Châu chụp ảnh đồi chè

Đến đây, bạn nên chọn lựa cho mình một bộ trang phục dân tộc màu sắc bắt mắt tương phản với phông nền màu xanh để có một bức ảnh thật chất nhé!

Cung đường chữ S

Nếu bạn có ý định du lịch Mộc Châu thì đừng quên đến cung đường thơ mộng này. Cung đường chữ S Mộc Châu nằm tại xã Lóng Luông, thuộc huyện Vân Hồ. Mỗi khi đến khúc cua này, bạn sẽ bị lôi cuốn ngay trước đường cong mềm mại, uyển chuyển, kéo dài hình chữ S của Mộc Châu. Hãy check in ngay để có một bức ảnh “để đời” nhé!

8 tọa độ sống ảo chất hơn nước cất đừng bỏ lỡ ở Mộc Châu cuối thu

Cung đường đường cong mềm mại, uyển chuyển, kéo dài hình chữ S

Rừng thông bản Áng

Từ điển sống ảo khi đến Mộc Châu sẽ không thể bỏ qua địa điểm này. Và nếu như bạn là người thích lang thang chụp hình thì sẽ bắt được ngay khoảnh khắc nên thơ, mộng mị tại rừng thông nơi đây. Diện tích rừng lên tới 40 ha, bao phủ bởi những thân cây thông cao vút, nắng loang lổ trên vòm cây, kẽ lá, và một hồ nước tự nhiên rất lớn tạo nên bức tranh sơn thủy hữu tình, đảm bảo thấy là mê ngay.

8 tọa độ sống ảo chất hơn nước cất đừng bỏ lỡ ở Mộc Châu cuối thu

Sống ảo ngay với ngay khoảnh khắc nên thơ, mộng mị rừng thông

Thác Dải Yếm

Không phải tự nhiên mà người ta đặt cho nó cái tên ma mị “Thác Dải yếm” như thế. Thác Dải Yếm Mộc Châu không quá lớn, nhưng nước chảy từ trên cao xuống như một dải lụa trắng tinh khôi, nối liền giữa không gian trời và đất, mềm mại đẹp như nàng tiên vậy.

Thác dải yếm đẹp nhất vào khoảng tháng 5 đến tháng 9, khi nước nhiều đổ xuống tạo thành một dòng thác hùng vĩ và thơ mộng.

8 tọa độ sống ảo chất hơn nước cất đừng bỏ lỡ ở Mộc Châu cuối thu

Thác dải yếm đẹp nhất vào khoảng tháng 5 đến tháng 9

Đỉnh Pha Luông

Đi du lịch Mộc Châu mà không check in đỉnh Pha Luông thì quá đáng tiếc nhất quả đất. Là đỉnh núi cách Mộc Châu khoảng 70km, nằm tại xã Tân Xuân, Chiềng Xuân, nơi đây được coi là thánh địa sống ảo với những bức ảnh để đời nơi vách núi cheo leo, bốn bề phủ sương trắng bồng bềnh như tiên cảnh.

8 tọa độ sống ảo chất hơn nước cất đừng bỏ lỡ ở Mộc Châu cuối thu

Đỉnh Pha Luông – thánh địa sống ảo

Cửa Khẩu Lóng Sập

Sổ tay sống ảo hãy ghi nhanh địa điểm này ngay vào nhé! Cửa Khẩu Lóng Sập nằm ở ngã ba cuối thị trấn Lóng Sập giáp biên giới Lào. Là mảnh đất nằm giáp biên giới vì thế cuộc sống nơi đây luôn nhộn nhịp, đông đúc. Bạn sẽ bất ngờ và biết thêm thật nhiều điều lý thú từ văn hóa của các dân tộc nơi đây nữa đó!

8 tọa độ sống ảo chất hơn nước cất đừng bỏ lỡ ở Mộc Châu cuối thu

Sổ tay sống ảo hãy ghi nhanh Cửa khẩu sóng sập

>>> Xem ngay: Tour Mộc Châu mùa cải trắng 2N1Đ Chỉ 699K