6 địa điểm cực hot tại Hòa Bình thánh sống ảo muốn check in nhớ ngay

6 địa điểm cực hot tại Hòa Bình thánh sống ảo muốn check in nhớ ngay Tạm rời xa ồn ào nơi phố thị Hà Nội hãy đến với miền đất mang hơi hướng Tây Bắc rất gần Hà Nội để check in ngay ở những địa điểm cực hot tại Hòa Bình nhé. 6 địa điểm cực hot tại Hòa Bình để các thánh sống ảo thoải mái check in Đèo đá trắng Đèo đá trắng Nằm ngay sát Hà Nội là cầu nối từ đồng bằng lên những vùng cao sơn cước phía Tây Bắc Tổ quốc. Đèo đá trắng hay còn gọi là đèo Thung Khe, được bao phủ bởi một lớp đá màu trắng tựa như những ngọn núi tuyết sừng sững giữa vùng thiên nhiên nhiệt đới kì vĩ. Đây cũng là một địa điểm cực hot tại Hòa Bình mới nổi lên thời gian gần đây, cách Hà Nội khoảng 100km là địa điểm được nhiều dân phượt lựa chọn...

Tạm rời xa ồn ào nơi phố thị Hà Nội hãy đến với miền đất mang hơi hướng Tây Bắc rất gần Hà Nội để check in ngay ở những địa điểm cực hot tại Hòa Bình nhé.

6 địa điểm cực hot tại Hòa Bình để các thánh sống ảo thoải mái check in

Đèo đá trắng

địa điểm cực hot tại Hòa Bình
Đèo đá trắng

Nằm ngay sát Hà Nội là cầu nối từ đồng bằng lên những vùng cao sơn cước phía Tây Bắc Tổ quốc. Đèo đá trắng hay còn gọi là đèo Thung Khe, được bao phủ bởi một lớp đá màu trắng tựa như những ngọn núi tuyết sừng sững giữa vùng thiên nhiên nhiệt đới kì vĩ. Đây cũng là một địa điểm cực hot tại Hòa Bình mới nổi lên thời gian gần đây, cách Hà Nội khoảng 100km là địa điểm được nhiều dân phượt lựa chọn để khám phá những vùng đất mới lạ Tây Bắc.

Thác Thăng Thiên

địa điểm cực hot tại Hòa Bình
Thác Thăng Thiên

Thác thăng thiên nằm trong khu du lịch sinh thái với diện tích 350 ha chỉ cách Hà Nội hơn 50km, vời màu xanh của cánh rừng và ngọn thác cao đổ từ trên cao xuống tựa như dải lụa nối trên trời xuống mặt đất vậy. Chính vì thế đây cũng được lựa chọn là một địa điểm cực hot tại Hòa Bình mà lại gần ngay Hà Nội có thể đến check in bất cứ lúc nào. Khí hậu ở nơi đây cũng khác so với ồn ào náo nhiệt dưới Hà Nội, vì nằm trong khu rừng sinh thái nên nơi đây mát mẻ, ôn hòa.

Động Thiên Long

địa điểm cực hot tại Hòa Bình
Động Thiên Long

Động Thiên Long là một địa điểm nổi tiếng tại Hoà Bình, bao gồm một động chính hay còn gọi là chính cung và hai ngách động nhỏ lần lượt tên là tả và hữu cung. Động Thiên Long có vô số nhũ đá xếp tầng như những bậc thang mây rất đẹp có thể chụp ảnh check in, ngoài ra khi trải nghiệm khám phá động Thiên Long các bạn sau khi bước vào đây sẽ được ngắm nhìn một bức tranh về một thế giới khác lạ hoàn toàn.

Động Đá Bạc

địa điểm cực hot tại Hòa Bình
Động đá bạc

Động Đá Bạc có tên gọi khác là động Tiên nằm ở huyện Lương Sơn là một trong địa điểm du lịch nổi tiếng tại Hòa Bình. Ấn tượng về động khá thú vị bởi những khối thạch nhũ rủ xuống như một rừng cây, từng khôi thạch nhũ lơ lửng trên cao như những chùm hoa lan Tây Bắc đang vào độ nở rộ. Động Đá Bạc khá rộng chính vì thế nhiều người đi rồi lại muốn đến thêm lần nữa để khám phá.

Thung lũng Mai Châu

địa điểm cực hot tại Hòa Bình
Mai Châu

Cũng là địa điểm du lịch nổi tiếng của Hòa Bình, thung lũng Mai Châu gần đây lại được giới trẻ tích cực check in trở thành một trong những địa điểm cực hot tại Hòa Bình đa số đến đây là các bạn trẻ, sinh viên hay những dân phượt muốn tìm đến không gian núi rừng, bản làng cách xa ồn ào phố thị.

Kinh nghiệm du lịch đến thung Lũng Mai Châu rộ lên khi có cánh đồng cải hay những rừng hoa ban và hoa mận, khiến cho các bạn trẻ rất yêu thích nơi này, đến để tận hưởng và check in mấy kiểu ảnh thiên nhiên núi rừng.

Thung Nai

địa điểm cực hot tại Hòa Bình
Thung Nai

Thung Nai hay còn được gọi với cái tên Hạ Long trên cạn, là điểm du lịch nổi tiếng đã lâu nhưng đến nay nhắc đến Hòa Bình là không thể không nhắc đến Thung Nai – địa điểm cực hot tại Hòa Bình đã có từ rất lâu. Thung Nai với hồ nước trên núi những khối núi nhỏ nổi lên trên mặt nước tạo nên một bức tranh độc đáo của tự nhiên chỉ đơn giản ngồi thuyền dạo chơi quanh hồ cũng giúp cho các bạn trẻ cảm nhận được không gian yên bình.

Trên đây là một số địa điểm du lịch cực độc đáo tại Hòa Bình, ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số tour du lịch đến Hòa Bình để biết thêm nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Có thể bạn muốn xem