3 điểm đến hoang sơ cho dịp Tết dương lịch

3 điểm đến hoang sơ cho dịp Tết dương lịch Hồ Tà Đùng Hồ Tà Đùng thuộc Đak Som, huyện Đak G’long, tỉnh Đắk Nông, cách TP HCM 250 km. Hồ Tà Đùng thu hút du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ, thích hợp cho việc nghỉ dưỡng. Chị Cẩm Tú (TP HCM) từng trải nghiệm hồ Tà Đùng vào những tháng đầu năm: “Hồ Tà Đùng chỉ thích hợp với những ai yêu thiên nhiên và muốn sống chậm lại. Đến đó thật sự không có gì để chơi, chỉ có thể cùng bạn bè trò chuyện, ngắm hoàng hôn và bình minh, cùng đốt lửa, thổi cơm và tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên. Nhưng với tôi đó lại là một trải nghiệm vô cùng đáng quý.”
quảng cáo

Hồ Tà Đùng

Hồ Tà Đùng thuộc Đak Som, huyện Đak G’long, tỉnh Đắk Nông, cách TP HCM 250 km. Hồ Tà Đùng thu hút du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ, thích hợp cho việc nghỉ dưỡng.

Chị Cẩm Tú (TP HCM) từng trải nghiệm hồ Tà Đùng vào những tháng đầu năm: “Hồ Tà Đùng chỉ thích hợp với những ai yêu thiên nhiên và muốn sống chậm lại. Đến đó thật sự không có gì để chơi, chỉ có thể cùng bạn bè trò chuyện, ngắm hoàng hôn và bình minh, cùng đốt lửa, thổi cơm và tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên. Nhưng với tôi đó lại là một trải nghiệm vô cùng đáng quý.”