Vitamin Home West Lake Hà Nội

Vitamin Home West Lake Hà Nội Vitamin Home West Lake Hà Nội - Là một trong số homestay Hà Nội Hồ Tây, thêm một nơi lưu trú khác dành cho bạn tham khảo. Địa chỉ: 12/334 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội Homestay giá rẻ đem đến không gian yên tĩnh, tránh xa khỏi những xô bồ của thành phố nhộn nhịp. Tuy Homestay tuy nằm ta vị trí hơi xa so với trung tâm. Tuy nhiên đường vào thuận tiện, dễ dàng di chuyển tham quan các địa danh khác. Homestay Vitamin Home West Lake Cho 2 Người Cách hồ Tây: 1,1km Cách quảng trường Ba Đình: 2,4km Cách chợ Đồng Xuân: 2,8km Cách nhà thờ Lớn: 3,7km Cách hồ Hoàn Kiếm: 3,8km Vitamin Home West Lake Hà Nội là homestay được nhiều du khách lựa chọn khi đến Hà Nội. Phòng nghỉ rộng rãi với cửa sổ ngắm quanh cảnh bên ngoài. Phòng cũng...
Vitamin Home West Lake Hà NộiLà một trong số homestay Hà Nội Hồ Tây, thêm một nơi lưu trú khác dành cho bạn tham khảo.
  • Địa chỉ: 12/334 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội
Homestay giá rẻ đem đến không gian yên tĩnh, tránh xa khỏi những xô bồ của thành phố nhộn nhịp. Tuy Homestay tuy nằm ta vị trí hơi xa so với trung tâm. Tuy nhiên đường vào thuận tiện, dễ dàng di chuyển tham quan các địa danh khác.

Homestay Vitamin Home West Lake Cho 2 Người

  • Cách hồ Tây: 1,1km
  • Cách quảng trường Ba Đình: 2,4km
  • Cách chợ Đồng Xuân: 2,8km
  • Cách nhà thờ Lớn: 3,7km
  • Cách hồ Hoàn Kiếm: 3,8km
Vitamin Home West Lake Hà Nội là homestay được nhiều du khách lựa chọn khi đến Hà Nội. Phòng nghỉ rộng rãi với cửa sổ ngắm quanh cảnh bên ngoài. Phòng cũng được trang trí theo phong cách hiện đại với các tiện nghi. Một vài phòng có ban công cùng ghế ngồi. Chỗ nghỉ có bãi đậu xe trong khuôn viên, có sân trước rộng rãi. Gian bếp và khu sinh hoạt chung cũng được chủ nhà chăm chút.

Vitamin Home West Lake Hà Nội được đán giá cao trên Booking

Nhận xét của du khách khi trải nghiệm tại Vitamin Home West Lake Hà Nội. “Khu vực sinh hoạt chung và phòng ở rộng, tiện nghi đầy đủ , giá tốt. Mọi thứ tạo cho người ở cảm giác thoải mái nhất”. Điểm đánh giá đạt 9.2 tại website Booking, dịch vụ của homestay sẽ không khiến bạn thất vọng. Anh chị chủ nhà luôn cởi mở và thân thiện khi đón khách là một điểm cộng rất lớn.

GTOP Reviews

GTOP Reviews – Homestay, Khách sạn, Bảo hiểm, Tài chính, Sự kiện Thông tin tour du lịch & Đánh giá điểm du lịch hấp dẫn. Đánh giá nhà hàng, khách sạn, phương tiện di chuyển tại điểm đến Đánh giá các gói combo nghỉ dưỡng, giới thiệu các dịch vụ tài chính, bảo hiểm Đánh giá Homestay, khách sạn, Điểm du lịch, Tour du lịch, Điểm đến, chân thực khách quan, uy tín Chia sẻ kinh nghiệm du lịch, điểm đến, nơi ăn, chơi, ngủ nghỉ và văn hoá địa phương Chân thực – Khách quan Website: https://gtop.vn | https://gtop.vn/tag/homestay-ha-noi Facebook: https://www.facebook.com/gtop.vn Twitter: https://twitter.com/gtopvn

Có thể bạn muốn xem