3 Homestay tại Cô Tô có view biển sang

1. Coto Village Coto Village nằm ngay sát bãi biển Hồng Vàn xinh đẹp và lãng mạn. Nơi đây, thiết kế các căn phòng nghỉ độc đáo theo kiểu bungalow – nhà gỗ mái cọ, view hướng biển tươi mát. Có lẽ đây là điểm nhấn ấn tượng của homestay cho bất cứ du khách nào đến lưu trú. Trước các căn phòng có khoảng không gian rộng rãi hướng ra biển thoáng mát, kết hợp rừng cây xanh nhỏ phía sau tạo nên khu nghỉ dưỡng trong lành và gần gũi với thiên nhiên. Địa chỉ: Bãi biển Hồng Vàn, Đồng Tiến, Cô Tô, Quảng Ninh Liên hệ: 058.8888.999 – 077.582.6789 2. Coto Life – Mini Resort Coto Life là loại

1. Coto Village

Coto Village nằm ngay sát bãi biển Hồng Vàn xinh đẹp và lãng mạn. Nơi đây, thiết kế các căn phòng nghỉ độc đáo theo kiểu bungalow – nhà gỗ mái cọ, view hướng biển tươi mát. Có lẽ đây là điểm nhấn ấn tượng của homestay cho bất cứ du khách nào đến lưu trú. Trước các căn phòng có khoảng không gian rộng rãi hướng ra biển thoáng mát, kết hợp rừng cây xanh nhỏ phía sau tạo nên khu nghỉ dưỡng trong lành và gần gũi với thiên nhiên.

Địa chỉ: Bãi biển Hồng Vàn, Đồng Tiến, Cô Tô, Quảng Ninh

Liên hệ: 058.8888.999 – 077.582.6789

2. Coto Life – Mini Resort

Coto Life là loại hình homestay nghỉ dưỡng gần biển cao cấp. Thiết kế các phòng nghỉ bungalow bằng gỗ tự nhiên, mái được lợp bằng cỏ tranh cắt trên đảo Cô Tô. Mỗi phòng nghỉ tại đây đều sở hữu một không gian nghỉ dưỡng riêng biệt. Các bungalow đều được đặt dưới tán rừng nguyên sinh xanh mát nhìn ra biển, vừa bước chân ra khỏi phòng là xuống ngay bãi tắm Hồng Vàn. Coto Life – Mini Resort sẽ mang đến cho du khách cảm giác thư thái, yên bình khi trú ẩn nơi đây.

– Địa chỉ: Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái biển tại bãi biển Hồng Vàn, xã Đồng Tiến, huyện đảo Cô tô, Quảng Ninh

– Liên hệ: 098 872 26 88

3. Coto Dragon Beach

Nằm cách xa khu dân cư đông đúc trên đảo Cô Tô, Coto Dragon Beach nằm ngay sát bãi biển Hồng Vàn. Khu nghỉ dưỡng được xây dựng bao gồm các căn nhà gỗ bungalow đầy sắc màu, trong đó có những căn phòng hướng view biển lãng mạn. Đến lưu trú ở homestay, chỉ cần mở cửa phòng, bạn sẽ được hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên với bãi cát trải dài, làn nước biển xanh mát. Buổi tối, bạn có thể đặt tiệc hải sản ngay trên bờ biển với mức giá vừa phải. Coto Dragon Beach là gợi ý lý tưởng cho các cặp đôi, gia đình hoặc bạn bè tụ tập với nhau.

- Địa chỉ: Hồng Hải – Đồng Tiến – Cô Tô – Quảng Ninh

- Liên hệ: 096 365 86 86

Có thể bạn muốn xem