Trải nghiệm homestay Tanyoli Mũi Dinh khám phá cuộc sống du mục

Trải nghiệm homestay Tanyoli Mũi Dinh khám phá cuộc sống du mục Tới Mũi Dinh đâu chỉ để thưởng cảnh tiểu sa mạc nắng cháy hay ngắm những bãi biển hiền hòa xanh ngắt mà bạn đến để lưu trú như 1 vị vua giữa thảo nguyên bạn đã thử chưa? Hãy cùng khám phá ngay các loại hình nghỉ dưỡng như 1 dân du mục tại homestay Tanyoli Mũi Dinh nơi đây. Bạn có muốn hóa thân thành du mục trên thảo nguyên không? Tanyoli Mũi Dinh nơi chưa có quá nhiều sự can thiệp của con người nên vẫn nguyên vẹn hoang sơ như nhiều triền cát nắng cháy miên man, nhiều con dốc uốn lượn đổ dài, nhiều triền núi nhấp nhô… Chính những điều này làm tiền đề cho các hình thức lưu trú sống giống dân du mục nơi đây như: Lều mông cổ, lều vịt gỗ, nhà ống gỗ hay cắm trại giữa bao la thảo...

Tới Mũi Dinh đâu chỉ để thưởng cảnh tiểu sa mạc nắng cháy hay ngắm những bãi biển hiền hòa xanh ngắt mà bạn đến để lưu trú như 1 vị vua giữa thảo nguyên bạn đã thử chưa? Hãy cùng khám phá ngay các loại hình nghỉ dưỡng như 1 dân du mục tại homestay Tanyoli Mũi Dinh nơi đây.

Bạn có muốn hóa thân thành du mục trên thảo nguyên không?

Tanyoli Mũi Dinh nơi chưa có quá nhiều sự can thiệp của con người nên vẫn nguyên vẹn hoang sơ như nhiều triền cát nắng cháy miên man, nhiều con dốc uốn lượn đổ dài, nhiều triền núi nhấp nhô…

Chính những điều này làm tiền đề cho các hình thức lưu trú sống giống dân du mục nơi đây như: Lều mông cổ, lều vịt gỗ, nhà ống gỗ hay cắm trại giữa bao la thảo nguyên.

1-Khu lều trại Mông Cổ Tanyoli

Địa chỉ: Thôn Sơn Hải, Xã Phước Dinh

Gía tham khảo: 300,000VNĐ/lều/2 khách/đêm

Khu lều trại Mông Cổ Tanyoli điểm hấp dẫn cho lưu trú

Khu lều trại Mông Cổ Tanyoli theo đúng tinh thần nơi đây để sống như 1 người dân du mục giữa thảo nguyên. Bởi nơi này là các cồn cát cháy với 300 ngày nắng nóng như thiêu nên với đặc sắc đó có khu lều trại mông cổ được dựng lên phù hợp.

Khu lều trại Mông Cổ Tanyoli cũng được tạo ra với mong muốn phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của vùng đất Chăm Pa về nếp sống, theo đúng ý nghĩa nguyên bản.

Cảm giác sinh tồn tại vùng đất 300 ngày nắng cháy thật thú vị đó

Ngoài ra các khu lều trại Mông Cổ này được tạo nên để du khách thử trải nghiệm sinh sống và hiểu cảm giác sinh tồn ở vùng đất 300 ngày nắng cháy sẽ ra sao?Bên cạnh đó bạn còn được tham gia các trải nghiệm thú vị khác như: Tắm biển, chèo thuyền thúng, đua xe địa hình trên cát… đảm bảo sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ trong đời.

2-Lều vịt gỗ

Địa chỉ: Thôn Sơn Hải, Xã Phước Dinh

Gía tham khảo: 2 khách: 1,500,000VNĐ/lều

3,4 khách: 2,000,000VNĐ/lều

5,6 khách: 2,500,000VNĐ/lều

Các lều vịt gỗ thể hiện đúng tinh thần nơi ở của sa mạc

Đã mất công đến tiểu sa mạc Sahara của Việt Nam này rồi bạn cũng đừng bỏ lỡ cơ hội nghỉ đêm trong những chiếc lều tròn xinh xinh được gọi là lều vịt gỗ nhé. Đảm bảo sẽ là trải nghiệm khó quên 1-0-2 khi bạn được hóa thân thành 1 du mục thảo nguyên đó.

2- Cắm trại ở làng Mông Cổ, cắm trại bên bãi Tràng

Địa chỉ: Thôn Sơn Hải/ Bãi Tràng-  Xã Phước Dinh

Với dạng địa hình đặc thù của Mũi Dinh (Ninh Thuận) là thảo nguyên hoang vắng nên bạn có thể chọn cách lưu trú nữa là cắm trại.

Cắm trại ở làng Mông Cổ, cắm trại bên bãi Tràng là hình thức nhiều bạn trẻ chọn

Bên cạnh các cồn cát, trong vùng đất đầy nắng gió có rất nhiều vị trí thích hợp cho nhóm bạn dựng lều trại. Ngoài ra Bãi Tràng còn là đồi cát mịn, cát lún vừa phải bên bờ biển tuyệt đẹp, ôn hòa, cùng nhiều triền đá nhô cao, quái dị nên nhóm bạn cũng chọn nơi này để cắm trại.

Bạn sẽ được qua đêm tại  trại mông cổ trên thảo nguyên hoang vắng, mô phỏng cuộc sống du mục thực sự trên thảo nguyên

 Bằng cách qua đêm trên thảo nguyên thơ mộng  này bạn sẽ cảm nhận được sự hài hòa của ánh trăng hòa cùng tiếng sóng, tiếng gió của vùng biển xa xôi hẻo lánh, bạn còn có thể tự mình tổ chức các buổi party

3-Lưu trú tại các homestay có phòng graffiti

Địa chỉ: Km 19, Thôn Sơn Hải, Xã Phước Dinh

Phone: (+84) 259 355 2358

Giá phòng: (bao gồm ăn sáng)

2 khách: 1,000,000VNĐ/ đêm

3 khách: 1,400,000VNĐ/đêm

4 khách: 1,600,000VNĐ/đêm

Lưu trú tại các homestay có phòng graffiti thật nên thơ

Hãy để thiên nhiên hoang sơ của Mũi Dinh làm cầu nối đưa bạn về lại những mộng ước của riêng mình. Bằng những căn phòng được trang trí bằng những bức vẽ “Graffiti” là sự gửi gắm những ước mơ của người vẽ đến người thưởng thức nó.

4- Nhà gỗ thông minh

Địa chỉ: Thôn Sơn Hải, Xã Phước Dinh

Giá thuê: cho 2 khách (bao gồm ăn sáng)

12m2: 1,400,000VNĐ/đêm ( 2 khách)

20m2: 1,600,000VNĐ/đêm (2 khách)

Nhà gỗ thông minh nơi lưu trú yên bình

Thiết kế nhỏ xinh, tiện lợi và vô cùng nên thơ với chất liệu gỗ thông Thuỵ Điển, nhà gỗ Tanyoli có 2 diện tích 12m2 và 20m2, thích hợp cho nhóm bạn 3 người lớn hoặc những gia đình nhỏ – cha mẹ và 2 trẻ em.

Những căn nhà gỗ nhỏ mộng mơ thuộc về Tanyoli “hứa hẹn” sẽ đưa bạn về với tuổi thơ hồn nhiên, trong trẻo đó nha.

Tanyoli nơi thiên đường hấp dẫn gọi tên, với ngần ấy hình thức lưu trú thôi đã đủ làm trái tim bạn rung rinh rồi đúng không nào? Hãy lên đường ngay khi có thể vào 1 ngày gần nhất bạn nhé và đừng quên chia sẻ cảm nhận lại cho chúng tôi.

Có thể bạn muốn xem