Top homestay Nghệ An- điểm dừng chân thú vị cho du khách

Top homestay Nghệ An- điểm dừng chân thú vị cho du khách Dịch vụ du lịch ngày càng phát triển khiến cho các địa điểm nổi tiếng với các di tích và thắng cảng ngày càng có nhiều lượt khách du lịch ghé thăm. Vậy nếu như bạn có ghé qua Nghệ An và đang băn khoăn không biết tìm cho mình homestay Nghệ An nào để nghỉ ngơi thư giãn sau một chuyến đi dài thì đừng bỏ lỡ danh sách homestay đẹp ở Nghệ An nên đến sau đây. Homestay bản Nưa- Yên Khê- Con Cuông Dịch vụ homestay Nghệ An là một hình thức du lịch tương đối mới lạ, nhằm đưa tới những trải nghiệm thực tế, gần gũi với thiên nhiên và người dân bản xứ. Tới với bản Nựa, du khách sẽ được tham gia sinh sống cùng vơi người dân nơi đây. Du khách sẽ được cùng người bản địa làm những công việc thường ngày của họ như dệt các...

Dịch vụ du lịch ngày càng phát triển khiến cho các địa điểm nổi tiếng với các di tích và thắng cảng ngày càng có nhiều lượt khách du lịch ghé thăm. Vậy nếu như bạn có ghé qua Nghệ An và đang băn khoăn không biết tìm cho mình homestay Nghệ An nào để nghỉ ngơi thư giãn sau một chuyến đi dài thì đừng bỏ lỡ danh sách homestay đẹp ở Nghệ An nên đến sau đây.

Homestay bản Nưa- Yên Khê- Con Cuông

Dịch vụ homestay Nghệ An là một hình thức du lịch tương đối mới lạ, nhằm đưa tới những trải nghiệm thực tế, gần gũi với thiên nhiên và người dân bản xứ. Tới với bản Nựa, du khách sẽ được tham gia sinh sống cùng vơi người dân nơi đây.

Du khách sẽ được cùng người bản địa làm những công việc thường ngày của họ như dệt các loại thổ cẩm, làm các loại món ăn truyền thống và thưởng thức. Du khách sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về văn hóa, tập tục và thiên nhiên nơi đây.

Nguồn: Sang Vo Hoang

Từ những homestay tại bản Nựa Nghệ An, du khách có thể khám phá những địa điểm du lịch như thác Khe Kèm, vườn quốc gia Pù Mát hay thiên nhiên hơn nữa với việc ngắm nhìn những cánh rừng gỗ pơ mu… Đây sẽ là một trong những trải nghiệm thú vị, đặc biệt là đối với những bạn trẻ thích khám phá, thích phượt.

Nguồn: Thắm Vi Vsc

Dong Du Village Garden Farmstay

Dong Du Village Garden Farmstay ở Nghệ An được rất nhiều người đánh giá 5 sao cho sự thân thiện,  không gian thư giãn đặc biệt ấm cúng và đồ ăn ngon.  Đến đây bạn sẽ hoàn toàn sinh hoạt như một người dân bản địa, thích hợp với những ai yêu thích trải nghiệm.

Nguồn: Dong Du Countryside Farmstay Nguồn: Dong Du Village Garden Nguồn: Dong Du Village Garden Farmstay

Hồng Long Homestay – Một trong những homestay Nghệ An với phong cách nhà sàn độc đáo

Homestay đẹp này thuộc huyện Con Cuông Tỉnh Nghệ An, với lối thiết kế mộc mạc từ gỗ.  Hồng Long homstay được đánh giá cao bởi cảm giác thoải mái hòa cùng thiên nhiên. Du khách được thưởng thức rất nhiều món ăn ngon truyền thống.

Nguồn: Hồng Long Homestay Nguồn: Hồng Long homestay

Lưu Phúc Hostel Nghệ An

Lưu Phúc Hostel ở địa chỉ xã Nam Đàn – Nghệ An là một trong những điểm dừng chân được du khách yêu thích.

Nguồn: Lưu Phúc Hostel Nguồn: Lưu Phúc Hostel Nguồn: Lưu Phúc Hostel

Trong bài viết vừa rồi, chúng tôi đã giới thiệu cho khách một số homestay, Farmstay và hostel Nghệ An nổi tiếng và thú vị, đây là những địa điểm bạn không thể bỏ qua khi tìm điểm dừng chân trong những cuộc du lịch tìm về với vùng đất Nghệ An giàu truyền thống.

Hi vọng bài viết này sẽ là một trong những cẩm nang du lịch Nghệ An giúp các du khách đối phó được với bài toán tìm nơi nghỉ ngơi dừng chân trong những cuộc du ngoạn tại quê Bác.

Có thể bạn muốn xem