#Top 20 Khách sạn nhà nghỉ Bình Thạnh giá rẻ đẹp tốt nhất ở TPHCM

#Top 20 Khách sạn nhà nghỉ Bình Thạnh giá rẻ đẹp tốt nhất ở TPHCM Bình Thạnh là một trong những quận có dịch vụ du lịch và kinh tế phát triển mạnh mẽ tại thành phố Hồ Chí Minh. Số lượng hành khách tham quan du lịch tại đây vô cùng đông đảo, du khách có thể lưu lại một số những thông tin về 20 nhà nghỉ Bình Thạnh để có cho mình một chuyến đi thuận tiện nhất. F5 House – nhà nghỉ Bình Thạnh F5 House là một nhà nghỉ Bình Thạnh có mức giá bình dân nhất, vị trí cuả F5 House gần với ngã tư Hàng Xanh, chính vì vậy đây là nhà nghỉ thuận lợi nhất để bạn có thể di chuyển đến các khu vực khác. Bên cạnh đó, hệ thống đường giao thông đến với F5 House cũng rất dễ tìm,  khách hàng được phục vụ bữa sáng và tối khi thuê phòng. Bạn cũng có...

Bình Thạnh là một trong những quận có dịch vụ du lịch và kinh tế phát triển mạnh mẽ tại thành phố Hồ Chí Minh. Số lượng hành khách tham quan du lịch tại đây vô cùng đông đảo, du khách có thể lưu lại một số những thông tin về 20 nhà nghỉ Bình Thạnh để có cho mình một chuyến đi thuận tiện nhất.

F5 House – nhà nghỉ Bình Thạnh

#Top 20 Nhà nghỉ Bình Thạnh giá rẻ đẹp tốt nhất ở TPHCMF5 House là một nhà nghỉ Bình Thạnh có mức giá bình dân nhất, vị trí cuả F5 House gần với ngã tư Hàng Xanh, chính vì vậy đây là nhà nghỉ thuận lợi nhất để bạn có thể di chuyển đến các khu vực khác.

Bên cạnh đó, hệ thống đường giao thông đến với F5 House cũng rất dễ tìm,  khách hàng được phục vụ bữa sáng và tối khi thuê phòng. Bạn cũng có thể được hỗ trợ thuê xe và các hình thức di chuyển từ sân bay.

Địa chỉ: 158/2 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 091 712 57 82.

 1. Feli Home – nhà nghỉ Bình Thạnh

#Top 20 Nhà nghỉ Bình Thạnh giá rẻ đẹp tốt nhất ở TPHCMVới mức giá chỉ từ 250.000 VNĐ, bạn có thể đặt được phòng nghỉ tại nhà nghỉ Bình Thạnh giá rẻ Feli Home. Tại đây bạn có thể di chuyển đến chợ Bến Thành, Dinh Độc Laajpj, nhà thờ Đức Bà chỉ trong vòng khoảng 15 phút lái xe.

Du khách đến đây được phục vụ bữa sáng và sử dụng wifi miễn phí. Bên cạnh đó, các phòng nghỉ cũng được đánh giá cao vệ sự tiện nghi và sạch sẽ.

Địa chỉ: 26 Đinh Bộ Lĩnh, phường 24, Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0707 175 937.

 1. RedDoorz Near Saigon Zoo – nhà nghỉ Bình Thạnh

#Top 20 Nhà nghỉ Bình Thạnh giá rẻ đẹp tốt nhất ở TPHCMRedDoorz Near Saigon Zoo là một nhà nghỉ quận Bình Thạnh giá tốt, mức giá chỉ từ 230.000 VNĐ/ đêm. Khi đặt phòng tại đây, du khách có thể hủy đặt phòng hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó, đây cũng là nhà nghỉ có vị trí vô cùng thuận lợi, gần với một số địa chỉ tham quan như chợ Bến Thành, nhà thờ Đức Bà, Dinh Độc Lập,…

Hầu hết các phòng nghỉ đều được phục vụ đồ dùng cá nhân miễn phí, hệ thống phòng tiện nghi. Đây là nhà nghỉ được đánh giá phù hợp cho những gia đình có trẻ em.

Địa chỉ: 153 Nguyễn Cửu Vân, phường 17, Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 028 4458 2466.

 1. Nhà nghỉ Phương Linh quận Bình Thạnh

#Top 20 Nhà nghỉ Bình Thạnh giá rẻ đẹp tốt nhất ở TPHCMNhà nghỉ Phương Linh có mức giá chỉ từ 300.000 VNĐ/đêm, hành khách có thể đặt phòng và hủy phòng hoàn toàn miễn phí. Đến đây, bạn sẽ được sử dụng những phòng nghỉ giá rẻ vô cùng tiện nghi và có hệ thống wifi miễn phí.

Tại đây cũng có dịch vụ giặt ủi phục vụ du khách. Thời gian di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất đến địa chỉ này khoảng 30 phút đi xe ô tô và vào khoảng 40 phút nếu bạn di chuyển bằng xe buýt.

Địa chỉ: 243 Chu Văn An, phường 12, Bình Thạn, thành phố Hồ Chí Minh.

 1. Nhà nghỉ Hiền Trang Bình Thạnh

#Top 20 Nhà nghỉ Bình Thạnh giá rẻ đẹp tốt nhất ở TPHCMVới mức giá rẻ, nhà nghỉ Hiền Trang đã được rất nhiều du khách lựa chọn trong khoảng thời gian gần đây. Các dịch vụ nhà nghỉ đều rất tiện nghi, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng qua đêm của khách hàng.

Mặc dù là nhà nghỉ bình dân, tuy nhiên, nhà nghỉ Hiền Trang có thể phục vụ du khách bữa sáng theo nhu cầu, các đồ dùng vệ sinh cũng được trang bị hoàn toàn miến phí. Nhà nghỉ có chỗ để xe và wifi cực mạnh.

Địa chỉ: 166, quốc lộ 13, phường 26, Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3511 5150.

 1. Nhà nghỉ Ngọc Linh Bình Thạnh

#Top 20 Nhà nghỉ Bình Thạnh giá rẻ đẹp tốt nhất ở TPHCMĐây là một trong những nhà nghỉ Bình Thạnh tphcm có mức giá rẻ những các dichj vụ đều đáp ứng một cách hoàn hảo nhất tương tự như các khách sạn 3 sao.

Tại đây, bạn sẽ được tiếp đón với các nhân viên và chủ nhà vô cùng lịch sự, thân thiện và cởi mở. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thưởng thức nhiều món ăn địa phương vô cùng thơm ngon.

Nhà nghỉ Ngọc Linh có vị trí trung tâm, gần với nhiều điểm du lịch, tham quan của thành phố.

Địa chỉ: 85 đường D5, phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

 1. Nhà nghỉ Cát Tường

#Top 20 Nhà nghỉ Bình Thạnh giá rẻ đẹp tốt nhất ở TPHCMNhà nghỉ Cát Tường có thể đáo ứng được số đông du khách theo yêu cầu. Hệ thống phòng nghỉ vô cùng sạch sẽ, tiện nghi với mức giá phòng tốt nhất.

Từ đây, bạn có thể tham quan chợ bến thành, chùa Vĩnh Nghiêm, thảo cầm viên Sài Gòn hay các địa chỉ trường học như trường đại học khoa học xã hội và nhân văn….

Địa chỉ: 224 Phan Văn Hân, phường 17, Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 091 940 06 62.

 1. Nhà nghỉ – khách sạn Công Đoàn

#Top 20 Nhà nghỉ Bình Thạnh giá rẻ đẹp tốt nhất ở TPHCMCông Đoàn cũng là một nhà nghỉ Bình Thạnh có nhiều dịch vụ thu hút đông đảo khách hàng. Tại đây không chỉ có các phòng nghỉ tiện nghi mà còn có sân bóng và các dịch vụ thể dục thể thao vô cùng đa dạng.

Địa chỉ này cách nhà thờ Đức Bà, Chợ Bến Thành, Dinh Độc Lập chỉ vào khoảng 20 phút lái xe. Khách hàng có thể thưởng thức món ăn ngay tai nhà hàng, sử dụng dịch vụ xe đưa đón tại sân bay…

Địa chỉ: Lô 5 Cư xá, phường 27, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Điện thoại:  028 3556 6083

 1. Nhà nghỉ Hoàng Yến

#Top 20 Nhà nghỉ Bình Thạnh giá rẻ đẹp tốt nhất ở TPHCMNhà nghỉ Hoàng Yến là một trong những nhà nghỉ Bình Thạnh giá rẻ được đánh giá dịch vụ lên tới 5 sao từ phía đông đảo khách hàng đã sử dung dịch vụ. Hầu hết đều đánh giá cao không gian sạch sẽ, thái độ phục vụ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên tại đây.

Du khách có thể thưởng thức nhiều món ăn ngon nổi bật của địa phương. Bên cạnh đó, bạn cũng được sử dụng wifi và nhiều đồ dùng cá nhân hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: 388 đường Bình Quới, phường 28, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

 1. Triip – Master Suite Guesthouse

#Top 20 Nhà nghỉ Bình Thạnh giá rẻ đẹp tốt nhất ở TPHCMTriip – Master Suite Guesthouse là nhà nghỉ Bình Thạnh được thiết kế hiện đại và sang trọng, chính vì vậy, mức giá thành tại đây có cao hơn các nhà nghỉ bình dân, tuy nhiên không đáng kể và phù hợp với kinh tế của nhiều đối tượng du khách.

Từ đây, bạn có thể tham quan bảo tàng lịch sử Việt Nam, chùa Ngọc Hoàng trong bán kính chỉ 2km. Bên cạnh đó, nhà nghỉ này cũng rất gần với khu vực nhà hát lớn, trung tâm mua sắm Damond Plaza.

Địa chỉ: 64 Nguyễn Ngọc Phương, Bình Thạnh , thành phố Hồ Chí Minh.

 1. In Cafe

#Top 20 Nhà nghỉ Bình Thạnh giá rẻ đẹp tốt nhất ở TPHCMIn Cafe là hệ thống phòng nghỉ tương đối hiện địa mức cho thuê chỉ từ 350.000 VNĐ/đêm. Hầu hết các phòng nghỉ đều được cung cấp wifi hoàn toàn miễn phí, được trang bị TV màn hình phẳng, phòng tắm và đồ dùng cá nhâ.

Từ khu vực nhà nghỉ In Cafe bạn có thể tham quan bảo tàng lịch sử Việt Nam, chùa Ngọc Hoàng chỉ khoảng hơn 10 phút đi bộ. Đây thật sự là một địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho những du khách yêu thích không gian cà phê, ngắm nhìn thành phố lung linh huyền ảo.

Địa chỉ: 59 Nguyễn Cửu Vân, phưởng 17, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

 1. Ahon’s Home

#Top 20 Nhà nghỉ Bình Thạnh giá rẻ đẹp tốt nhất ở TPHCMAhon’s Home là một nhà nghỉ Bình Thạnh giá rẻ gần với nhiều khu vực tham quan, địa chỉ này được đông đảo du khách, đặc biệt là những du khách du lịch phượt lựa chọn. Từ đây, bạn có thể tham quan nhiều địa chỉ du lịch bằng cách đi bộ hoặc thuê xe ngay tại nhà nghỉ Ahon’s Home.

Phòng nghỉ tại Ahon’s Home có điều hòa nhiệt độ và wifi hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: 179/82 Bạch Đằng, Phường 15, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

 1. Nha SAIGON

#Top 20 Nhà nghỉ Bình Thạnh giá rẻ đẹp tốt nhất ở TPHCMNha SAIGON là một chỗ nghỉ nhà dân cách các điểm du lịch như bảo tàng lịch sử Việt Nam chỉ trong bán kính khoảng 1,3km, cách nhà hát lớn chỉ 2,2km. Từ đây, bạn có thể di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ với khoảng cách 14km.

Các phòng nghỉ đều có không gian sạch sẽ, không khói thuốc, có điều hòa nhiệt độ và wifi miễn phí.

Địa chỉ: 12 Nguyễn Công Trứ, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

 1. Bo’s Home

#Top 20 Nhà nghỉ Bình Thạnh giá rẻ đẹp tốt nhất ở TPHCMBo’s Home cũng là một nhà nghỉ Bình Thạnh tphcm có dịch vụ khá tiện nghi và mức giá rẻ. Không chỉ có wifi miễn phí mà tại đây còn có chỗ để xe, các phòng nghỉ đều được trang bị điều hòa và phòng tắm riêng.

Bo’s Home có dịch vụ giúp việc hằng ngày, có thang máy và gần với nhiều địa chỉ tham quan trong toàn thành phố.

Địa chỉ: 326/1 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

 1. M&B Hostel

M&B Hostel là nhà nghỉ Bình Thạnh cách khu vực Chùa Ngọc Hoàng chỉ vào khoảng 3,4km. Từ đây, bạn có thể thư giãn tại ban công và nhìn ra khung cảnh toàn thành phố.

Các phòng nghỉ tại đây đều có điều hòa, TV và đồ vệ sinh cá nhân được trang bị hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng có thể sử dụng tủ lạnh và ấm nước được trang bị sẵn trong phòng.

Địa chỉ: 195/62 Nguyễn Văn Lương, Phường 25, Bình Thạnh.

 1. Nhà nghỉ Kyoode

Nhà nghỉ Kyoode tạo lạc tại trung tâm quận Bình Thạnh, gần với nhiều điểm du lịch tham quan như bảo tàng lịch  sử, chùa Ngọc Hoàng và trung tâm mua sắm Vincom.

Tại đây, mỗi phòng nghỉ được cung cấp bếp, tủ lạnh và ấm đun nước miến phí. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng dịch vụ xe đưa đón và wifi hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: 76 Ngô Tất Tố, phường 19, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

 1. Nhà nghỉ Mỹ Xuân

Với mức chi phí chỉ từ 370.000 VNĐ/đêm, du khách có thể đặt phòng tại nhà nghỉ Mỹ Xuân để có được những phòng nghỉ tiện nghi và đây đủ các thiết bị như TV, điều hòa, phòng tắm và đồ dùng cá nhân  miễn phí.

Du khách cũng có thể được phục vụ  bữa sáng, có nhiều phòng với diện tích khác nhau, bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với số lượng người của gia đình mình.

Địa chỉ: 11 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

 1. OTRO Hostel

OTRO Hostel nằm ở trung tâm quân Bình Thạnh, gần với nhiều điểm tham quan du lịch. Bên cạnh đó, các phòng nghỉ được thiết kế tiện nghi, có ban công thoáng mát trồng nhiều cây xanh.

Đây cũng là một trong những nhà nghỉ Bình Thạnh bạn có thể lựa chọn khi có nhu cầu nghỉ dưỡng.

Địa chỉ: 16 Phạm Viết Chánh, Phường 19 Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

 1. Nhà nghỉ Đa Lộc

Nhà nghỉ Đa Lộc phục vụ đông đảo du khách mỗi ngày bởi dịch vụ phòng hết sức uy tín, vị trí trung tâm và nhân viên phục vụ nhiệt tình, thân thiện.

Các phòng đều có TV, bàn làm việc, tủ đựng đồ, bạn cũng có thể sử dungj dịch vụ giặt là, dịch vụ thuê xe để tham quan các địa chỉ lân cận.

Địa chỉ: 334/14/4D Chu Văn An, Phường 12, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

 1. Nhà nghỉ Bảo Long

Nhiều du khách tìm kiếm nhà nghỉ Bình Thạnh giá rẻ thường lựa chọn nhà nghỉ Bảo Long. Mức giá chỉ từ 320.000 VNĐ/đêm.

Tại đây, bạn được phục vụ và hướng dẫn bởi nhân viên làm việc 24/24h. Phòng nghỉ tiện nghi và nhiều dịch vụ miễn phí.

Địa chỉ: 217 Định Bộ Lĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Hy vọng các thông tin về top 20 nhà nghỉ Bình Thạnh có thể giúp bạn dễ dàng đặt phòng và lựa chọn cho mình những điểm đến phù hợp nhất.

Có thể bạn muốn xem