Top 12 Nhà nghỉ homestay Tuyên Quang giá rẻ bình dân ở trung tâm

Top 12 Nhà nghỉ homestay Tuyên Quang giá rẻ bình dân ở trung tâm

Tuyên Quang là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam, đây không chỉ là vùng đất giàu truyền thống văn hóa mà còn là mảnh đất “anh hùng kháng chiến”. Tìm về với Tuyên Quang bạn sẽ khám phá được vô vàn những lí thú về các sự kiện trọng đại của dân tộc, được ngắm nhìn những danh thẳng nổi tiếng nơi đây. Top homestay Tuyên Quang dưới đây sẽ là những gợi ý về địa điểm lưu trú tuyệt vời dành cho bạn và những người đồng hành của mình.

1. Green Vietnam Homestay Tuyên Quang

 • Địa chỉ: Xã Bình Xa,  Hàm Yên, Tuyên Quang
 • Giá phòng: 500 000 – 1 000 000đ
Homestay Tuyên Quang, Nhà Nghỉ Tuyên Quang
Ảnh: sưu tầm

Green Vietnam Homestay Tuyên Quang là một điểm nghỉ dưỡng lí tưởng cho du khách khi đến tham quan vùng đất kháng chiến Tuyên Quang. Không gian phòng nghỉ rộng rãi, ngăn nắp đầy đủ tiện nghi cho sinh hoạt cá nhân.

Khung cảnh thơ mộng xung quanh cũng là điểm hấp dẫn của Green Vietnam Homestay, bên cạnh việc nghỉ dưỡng, du khách còn có thể thưởng ngắm khung cảnh núi non, sông hồ và tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị tại địa phương.

Homestay Tuyên Quang, Nhà Nghỉ Tuyên Quang
Ảnh: sưu tầm

2. Homestay Lâm Bình – Tuyên Quang

 • Địa chỉ Thượng Lâm, Lâm Bình, Tuyên Quang
 • Số điện thoại : 098 348 62 83
Homestay Tuyên Quang, Nhà Nghỉ Tuyên Quang
Ảnh: FB Homestay Lâm Bình- Tuyên Quang

Homestay Lâm Bình – Tuyên Quang là mô hình nhà nghỉ bình dân phục vụ cho nhu cầu nghỉ ngơi của du khách khi đến với vùng đất Tuyên Quang.

Khung cảnh hoang sơ, gần gũi với thiên nhiên mang đến niều trải nghiệm độc đáo cho du khách, hơn nữa, dừng chân tại Homestay Lâm Bình – Tuyên Quang bạn còn có thể hòa nhập vào cuộc sống đầy màu sắc văn hóa của dân tộc nơi đây.

Những món ăn mang đậm bản sắc địa phương cũng là một điểm hấp dẫn đối với du khách khi lựa chọn homestay.

Homestay Tuyên Quang, Nhà Nghỉ Tuyên Quang
Nguồn: FB Homestay Lâm Bình- Tuyên Quang

3. Homestay Hoàng Tuấn Tuyên Quang

 • Địa chỉ: Na Hang, Tuyên Quang
 • Số điện thoại: 098 348 62 83
Homestay Tuyên Quang, Nhà Nghỉ Tuyên Quang
Nguồn: Fb Hoàng Tuấn

Homestay Hoàng Tuấn có vị trí thuận lợi cho việc đi lại giữa các điểm tham quan, từ chỗ nghỉ đến bến thủy Thượng Lâm chỉ khoảng 2 km, gần với khu vực thủy điện Tuyên Quang và chùa Phúc. Không gian phòng nghỉ có thiết kế xinh xắn, đáng yêu, phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

Bạn có thể thuê thyền và bắt đầu chuyến du ngoạn trên bến đò Bắc Mê. Không chỉ lưu trú, dừng chân nghỉ ngơi mà từ Homestay Hoàng Tuấn bạn cũng có thể trải nghiệm nhiều hoạt động rất thú vị.

Homestay Tuyên Quang, Nhà Nghỉ Tuyên Quang
Nguồn: Fb Hoàng Tuấn

4. Homestay Nà Tông Tuyên Quang

 • Địa chỉ: Lâm Bình, Na Hang, Tuyên Quang, Vietnam
 • Số điện thoại:  098 348 62 83
Homestay Tuyên Quang, Nhà Nghỉ Tuyên Quang
Nguồn: Báo Tuyên Quang

Homestay Nà Tông có kiến trúc bằng gỗ độc đáo theo mô hình nhà sàn của người dân tộc phía bắc, khung cảnh xung quanh là núi non thơ mộng, dừng chân tại đây du khách không chỉ được nghỉ ngơi, lấy sức cho hành trình mà còn được thưởng thức vẻ đẹp thơ mộng, có phần hoang sơ ở đây.

Du khách có thể đi bộ ra điểm du lịch lòng hồ thủy điện Tuyên Quang hay danh thắng Cọc Vài…vô cùng tiện lợi. nếu có nhu cầu bạn cũng có thể thưởng thức những món ăn đặc sản của Tuyên Quang ngay tại homestay nhà sàn này.

Homestay Tuyên Quang, Nhà Nghỉ Tuyên Quang
Ảnh: Check in Vietnam

5. Guest house Linh Hương

 • Địa chỉ: Phạm Văn Đồng, Xã Lưỡng Vượng, Thành Phố Tuyên Quang
 • Số điện thoại: 0169 700 3225

Guest house Linh Hương có kiến trúc hiện đại, phòng nghỉ rộng rãi, tiện nghi, ở đây có cung cấp nhiều loại hình phòng nghỉ, tùy thuộc vào số lượng thành viên mà du khách có thể lựa chọn được phòng phù hợp nhất.

Nhà nghỉ có chỗ để xe rộng rãi, đáp ứng được nhu cầu kí gửi của những du khách sử dụng phương tiện giao thông đến. Hệ thông wifi được cung cấp hoàn toàn miễn phí tại nhà nghỉ, từ nhà nghỉ bạn cũng có thể dễ dàng bắt xe để đến nhiều địa điểm du lịch đẹp.

Homestay Tuyên Quang, Nhà Nghỉ Tuyên Quang
Ảnh: Sưu tầm

6. Homestay Nậm Đíp, Lâm Bình, Tuyên Quang

 • Địa chỉ: lâm bình, Lăng Can, Na Hang, Tuyên Quang
 • Điện thoại: 098 839 63 59
Homestay Tuyên Quang, Nhà Nghỉ Tuyên Quang
Ảnh: Fb Homestay Nậm Đíp, Lăng Can, Lâm Bình, Tuyên Quang

Homestay Nậm Đíp, Lâm Bình, Tuyên Quang có không gian phòng nghỉ rộng rãi, đầy đủ tiện nghi, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của du khách.

Điều đặc biệt nhất của homestay này đó chính là những hoạt động trải nghiệm văn hóa, phong phục cùng người dân của vùng Na Hang, Tuyên Quang, bạn có thể tham gia các trò chơi như: đi cà kheo, làm bánh, dệt vải…và thưởng thức nhiều món ăn ngon nổi tiêng do mình cùng những người dân chế biến. Thật tuyệt vời đúng không nào.

Homestay Tuyên Quang, Nhà Nghỉ Tuyên Quang
Ảnh: Fanpage Homestay Nặm Đíp, Lăng Can, Lâm Bình, Tuyên Quang

7. Nhà nghỉ Minh Thủy

 • Địa chỉ: 536, 17 tháng 8, Phan Thiết, Tp. Tuyên Quang, Tuyên Quang
 • Điện thoại: 097 832 69 99
Homestay Tuyên Quang, Nhà Nghỉ Tuyên Quang
Ảnh: Fanpage Nhà nghỉ Minh Thủy

Phòng nghỉ rộng rãi, thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và nghỉ dưỡng của du khách, với lối kiến trúc hiện đại, tiện nghi Nhà nghỉ Minh Thủy đặc biệt phù hợp với những du khách yêu thích sự yên tĩnh, nhẹ nhàng.

Nếu bạn di chuyển bằng xe riêng thì có thể gửi tại nhà xe bên dưới nhà nghỉ. Nhà nghỉ Minh Thủy bên cạnh dịch vụ phòng nghỉ còn có dịch vụ ăn uống, sẵn sàng phục vụ du khách khi có nhu cầu.

Nguồn: Fb Nhà nghỉ Minh Thủy

8. Nhà Nghỉ Thảo Giang

 • Địa chỉ: Phạm Văn Đồng, Xã Lưỡng Vượng, Tp. Tuyên Quang, Tuyên Quang
 • Điện thoại: 091 890 62 66
Ảnh: Sưu tầm

9. Nhà nghỉ Thành Long

 • Địa chỉ: thị trấn Sơn Dương, Sơn Dương, Tuyên Quang
 • Điện thoại: 096 768 26 86
Ảnh: Nguyen Viet Hung

Bên cạnh dịch vụ nhà nghỉ bình dân, nhà nghỉ Thành Long còn cung cấp dịch vụ ăn uống ngay tại tầng 1 của nhà hàng, thực đơn bao gồm nhiều món ăn nổi tiếng của vùng đất Tuyên Quang.

Nhà nghỉ có chỗ để xe rộng rãi, và có không gian rộng dành để tổ chức tiệc cưới, liên hoan. Nếu bạn đi theo đoàn thì nhà nghỉ Thành Long là địa điểm hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị dành cho bạn.

Ảnh: Nguyen Viet Hung

10. Nhà nghỉ Hoàng Phát

 • Địa chỉ: Xóm 8 -Xã Trung Môn-H.Yên Sơn-Tỉnh Tuyên Quang
 • Số điện thoại: 0944256309
Ảnh: fanpage Nhà nghỉ Hoàng Phát

Nhà nghỉ Hoàng Phát cung cấp hệ thống phòng nghỉ sang trọng, tiện nghi và thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách.

Nhà nghỉ cung cấp wifi miễn phí cùng chính sách lưu trú vô cùng hấp dẫn, nếu như bạn có điều kiện ở lại Tuyên Quang trong 1 tuần thì nhà nghỉ sẽ giảm đến 10 % chi phí thuê phòng dành cho bạn.

Ảnh: fanpage Nhà nghỉ Hoàng Phát

Giá phòng: 200 000 – 250 000 đ/ ngày

11. Nhà nghỉ Bảo Ngân

 • Địa chỉ: 345 Trường Chinh, Ỷ La, Tp. Tuyên Quang, Tuyên Quang
 • Điện thoại: 0123 923 1995
Ảnh: Đào Việt Dũng

Một điểm đến lí tưởng khác dành cho du khách khi quyết định lưu trú ở Tuyên Quang, đó chính là nhà nghỉ Bảo Ngân.

Tuy không có diện tích quá lớn nhưng không gian phòng nghỉ sạch sẽ, đầy đủ những thiết bị cần thiết cho sinh hoạt, đặc biệt giá phòng cũng rất phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng du khách. Nhà hàng cung cấp wifi hoàn toàn miễn phí.

12. Nhà nghỉ Trung Hiếu

 • Địa chỉ: An Tường, Tp. Tuyên Quang, Tuyên Quang

Nhà nghỉ Trung Hiếu tọa lạc tại An Tường, đây cũng là địa điểm gần với nhiều điểm du lịch hấp dẫn của Tuyên Quang.

Với mô hình nhà nghỉ bình dân gồm 4 tầng, phòng nghỉ gọn gàng sạch sẽ, cung cấp đầy đủ những phương tiện sinh hoạt, bạn có thể gửi xe tại nhà hàng nếu sử dụng phương tiện đi lại. Giá phòng ở mức bình dân, wifi cung cấp miễn phí, tiện cho việc truy cập mạng.

Homestay gợi ý cho bạn

Khách sạn gợi ý cho bạn

Wise Stay Panorama Nha Trang

Lộc Thọ, Nha Trang, Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
564.000 

Wise Stay Panorama Nha Trang Nằm ở thành phố Nha Trang, Wise Stay Panorama Nha Trang có Wi-Fi miễn phí, hồ bơi ngoài trời, trung tâm thể dục và quầy bar. Bãi đậu xe riêng có sẵn trong khuôn viên. Chỗ ở được trang bị máy lạnh, nhà bếp đầy đủ tiện nghi, TV màn […]

FLC Sea Tower Quy Nhon Seaview Aparment

02 Nguyễn Trung Tín, Thành phố biển, Quy Nhơn (Bình Định), Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
799.000 

FLC Sea Tower Quy Nhon Seaview Aparment Khách Sạn FLC Sea Tower Quy Nhơn là tổ hợp căn hộ khách sạn 5 sao đầu tiên tại Quy Nhơn. Nếu bạn đang có dự định nghỉ dưỡng tại thành phố biển xinh đẹp này thì đây là điểm lưu trú lý tưởng dành cho bạn. Hãy […]

FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Khách sạn Căn hộ (FLC Sea Tower Quy Nhon – HATA Condotel)

01 nguyen trung tin, nguyen van cu, quy nhon, binh dinh, Thành phố biển, Quy Nhơn (Bình Định), Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
700.000 

FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Khách sạn Căn hộ (FLC Sea Tower Quy Nhon – HATA Condotel) Cách Bãi biển Quy Nhơn 200 m. FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Condotel có hồ bơi ngoài trời, quầy bar và các phòng nghỉ máy lạnh với ban công cùng Wi-Fi miễn phí. Tất cả […]

TÌM KIẾM CHỖ Ở GIÁ TỐT NHẤT

GTOP hiện là nền tảng đặt phòng trực tuyến tại Việt Nam liên kết trực tiếp với AGODA. Đồng hành cùng chúng tôi, bạn có những chuyến đi mang đầy trải nghiệm. Với GTOP, việc đặt chỗ ở, biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà riêng, chung cư... trở nên nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Thanh toán và nhận phòng đảm bảo với hệ thống chuyên biệt của AGODA