Top 10 Nhà nghỉ khách sạn Phan Rang đường Ngô Gia Tự giá rẻ đẹp

Top 10 Nhà nghỉ khách sạn Phan Rang đường Ngô Gia Tự giá rẻ đẹp Để có thể lựa chọn được các địa điểm lưu trú giá rẻ mà lại ngay gần khu trung tâm thì có lẽ các nhà nghỉ, khách sạn Phan Rang đường Ngô Gia Tự là một trong những sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Dưới đây là top 10 nhà nghỉ khách sạn nổi tiếng nằm trên đường Ngô Gia Tự mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. 1.Khách sạn Hồ Phong Phan Rang đường Ngô Gia Tự Địa chỉ: 363 Ngô Gia Tự, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận Điện thoại : (068) 392 0333 Luôn được rất nhiều du khách đánh giá cao về chất lượng phục vụ, khách sạn Phan Rang đường Ngô Gia Tự Hồ Phong sẽ luôn khiến du khách có được những sự hài lòng  trong quá trình sử dụng các dịch vụ tiện ích trong phòng cũng như thái...

Để có thể lựa chọn được các địa điểm lưu trú giá rẻ mà lại ngay gần khu trung tâm thì có lẽ các nhà nghỉ, khách sạn Phan Rang đường Ngô Gia Tự là một trong những sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Dưới đây là top 10 nhà nghỉ khách sạn nổi tiếng nằm trên đường Ngô Gia Tự mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

1.Khách sạn Hồ Phong Phan Rang đường Ngô Gia Tự

Địa chỉ: 363 Ngô Gia Tự, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận

Điện thoại : (068) 392 0333

10 Nhà nghỉ khách sạn Phan Rang đường Ngô Gia Tự giá rẻ gần trung tâmLuôn được rất nhiều du khách đánh giá cao về chất lượng phục vụ, khách sạn Phan Rang đường Ngô Gia Tự Hồ Phong sẽ luôn khiến du khách có được những sự hài lòng  trong quá trình sử dụng các dịch vụ tiện ích trong phòng cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

  1. Nhà Nghỉ 119 Phan Rang đường Ngô Gia Tự

Địa chỉ : 119 Ngô Gia Tự, Thanh Sơn, Phan Rang, Ninh Thuận

Điện thoại : 0 68 3823 244 ‎

10 Nhà nghỉ khách sạn Phan Rang đường Ngô Gia Tự giá rẻ gần trung tâmNằm tại số 119 trên đường Ngô Gia Tự, nhà nghỉ Phan Rang đường Ngô Gia Tự 119 với sự đa dạng của các loại phòng nghỉ từ bình dân đến cao cấp như phòng đơn, phòng đôi,… để có thể phù hợp với sự lựa chọn của chính những người dùng.

Đặc biệt nhà nghỉ này còn được trang bị rất nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu sử dụng của chính những người dùng.

  1. Nhà Nghỉ Quê Hương Phan Rang đường Ngô Gia Tự

Địa chỉ: 125 Ngô Gia Tự, Thanh Sơn, Phan Rang, Ninh Thuận

Điện thoại : 068 3823 254 ‎

10 Nhà nghỉ khách sạn Phan Rang đường Ngô Gia Tự giá rẻ gần trung tâmNếu bạn đang muốn lựa chọn một nhà nghỉ bình dân mà chất lượng tốt tại Phan Rang thì không thể nào bỏ lỡ được nhà nghỉ Quê Hương. Từ khách sạn Ninh Thuận đường Ngô Gia Tự này du khách có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng ngay tại thành phố biển xinh đẹp này.

Đến với nhà nghỉ này, du khách sẽ được sử dụng những tiện ích của địa điểm dừng chân nổi tiếng này.

  1. Khách Sạn Phùng Hưng Phan Rang đường Ngô Gia Tự

Địa chỉ : 260 Ngô Gia Tự, Tấn Tài, Phan Rang, Ninh Thuận

Điện thoại : 0 68 3830 830

10 Nhà nghỉ khách sạn Phan Rang đường Ngô Gia Tự giá rẻ gần trung tâmTiếp đến là khách sạn Phùng Hưng nằm ngay trên đường Ngô Gia Tự. Nổi tiếng là nhà nghỉ Ninh Thuận đường Ngô Gia Tự uy tín, chất lượng với độ ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ một cách tốt nhất đối với chính những người dùng hay chính là những du khách khi đến thành phố biển Ninh Thuận.

Nằm tại một vị trí đắc địa lại gần trung tâm, lại gần biển và rất dễ di chuyển đến các địa điểm trong thành phố đã khiến khách sạn này được rất nhiều người lựa chọn.

  1. Khách Sạn Xuân Quang

Địa chỉ : 106 Ngô Gia Tự, Thanh Sơn, Phan Rang, Ninh Thuận

Điện thoại : 068 6268 016

10 Nhà nghỉ khách sạn Phan Rang đường Ngô Gia Tự giá rẻ gần trung tâmNếu để nhắc đến các nhà nghỉ Phan Rang, khách sạn Phan Rang giá rẻ mà chất lượng tốt thì không thể nào không nhắc đến khách sạn Xuân Quang. Nằm tại số 106 Ngô Gia Tự, khách sạn này cung cấp các loại phòng như phòng đơn, phòng đôi với nhiều mức giá khác nhau để phù hợp với các du khách.

  1. Khách Sạn Phú Quỳnh

Địa chỉ : 184 Ngô Gia Tự, Thanh Sơn, Phan Rang, Ninh Thuận

Điện thoại : 068 6267 269

Nếu bạn đang muốn lựa chọn một khách sạn tốt tại Phan Rang thì có thể nói nhà nghỉ Ninh Thuận, khách sạn Phú Quỳnh là sự lựa chọn khá ưng ý. Với hệ thống phòng ngủ đầy đủ tiện nghi sẽ nhằm đem đến những tiện nghi thoải mái nhất khi đến với khách sạn này.

  1. Khách Sạn Việt Thắng

Địa chỉ: số 430 Ngô Gia Tự, Mỹ Hương, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận

Điện thoại: Đang cập nhật

Nếu bạn vẫn chưa tìm được một khách sạn Phan Rang đường Ngô Gia Tự đáp ứng được những nhu cầu sử dụng như giá cả phải chăng, chất lượng tốt mà thái độ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp thì có thể nói khách sạn Việt Thắng là sự lựa chọn hoàn hảo về tất cả các yếu tố.

Từ phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi, sang trọng, cho đến thái độ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm các bạn phải hài lòng.

  1. Khách Sạn Ánh Xuân Ninh Thuận

Địa chỉ: 246 Ngô Gia Tự, Thanh Son, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận

Điện thoại: 0259 3831 351

Tiếp đến là khách sạn Phan Rang Phùng Hưng nằm ngay tại số 260 – 262 trên đường Ngô Gia Tự, khách sạn này cung cấp các dịch vụ phục vụ tốt nhất mà mức giá khá “hạt rẻ” so với các khách sạn nằm trong cùng một phân khúc. Chất lượng, đẳng cấp luôn là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng mà Phùng Hưng hotel luôn mong muốn đạt được.

  1. Khách Sạn Trịnh Gia

Địa chỉ: 87 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 024 3652 6528

10 Nhà nghỉ khách sạn Phan Rang đường Ngô Gia Tự giá rẻ gần trung tâmKhách sạn Trinh Gia nằm tại số 87 Ngô Gia Tự, nằm tại vị trí đắc địa cùng với hệ thống phòng nghỉ đẳng cấp, sang trọng xứ tầm quốc tế sẽ là một trong những khách sạn mà du khách nên ghé đến.

Đến với khách sạn Phan Rang này du khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích như hệ thống phòng đầy đủ tiện nghi, các dịch vụ vệ sinh, giặt ủi, cho thuê xe,…

  1. Khách Sạn Ph – khách sạn Phan Rang đường Ngô Gia Tự rẻ

Địa chỉ: 184 Ngô Gia Tự, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận

Điện thoại: Đang cập nhật

10 Nhà nghỉ khách sạn Phan Rang đường Ngô Gia Tự giá rẻ gần trung tâmNằm cuối cùng trong danh sách các khách sạn Phan Rang đường Ngô Gia Tự chất lượng được yêu thích nhất hiện nay khách sạn Ph được nhiều người đánh giá có mức giá thuê phòng rẻ như nhà nghỉ Ninh Thuận nhưng lại rất đẳng cấp, sang trọng.

Chắc chắn khi đến với khu khách sạn này, du khách sẽ được trải nghiệm những tiện ích không ngờ đến.

Trên đây là top 10 nhà nghỉ, khách sạn Phan Rang đường Ngô Gia Tự mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn, hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn nhé!

Có thể bạn muốn xem