Top 10 Nhà nghỉ Homestay Trà Vinh giá rẻ bình dân cho khách nghỉ chân

Top 10 Nhà nghỉ Homestay Trà Vinh giá rẻ bình dân cho khách nghỉ chân Trà Vinh là một vùng miền có thiên nhiên cây cảnh nhiệt đới rất tươi mát, bạn có thể lựa chọn địa phương này làm điểm đến cho những hành trình trải nghiệm, du lịch và nghỉ dưỡng của mình. GTOP sẽ giúp bạn có thêm thông tin về 10 Nhà nghỉ, homestay Trà Vinh giá rẻ để bạn có chuyến đi thuận tiện nhất đến với  thành phố này. Suonsia Homestay là một địa chỉ nghỉ dưỡng có khu vườn cây cảnh bao canh rất tự nhiên và thoáng mát. Tại đây cung cấp những phòng nghỉ có wifi miễn phí, phòng tắm riêng được trang bị nhiều đồ dùng cá nhân và còn có nhiều đồ dùng tiện nghi trong gian bếp. Đây là homestay Trà Vinh gần với nhiều địa chỉ tham quan xung quanh, bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê xe tại đây để...

Trà Vinh là một vùng miền có thiên nhiên cây cảnh nhiệt đới rất tươi mát, bạn có thể lựa chọn địa phương này làm điểm đến cho những hành trình trải nghiệm, du lịch và nghỉ dưỡng của mình. GTOP sẽ giúp bạn có thêm thông tin về 10 Nhà nghỉ, homestay Trà Vinh giá rẻ để bạn có chuyến đi thuận tiện nhất đến với  thành phố này.

10 Nhà nghỉ, Homestay Trà Vinh giá rẻ bình dân cho khách nghỉ chânSuonsia Homestay là một địa chỉ nghỉ dưỡng có khu vườn cây cảnh bao canh rất tự nhiên và thoáng mát. Tại đây cung cấp những phòng nghỉ có wifi miễn phí, phòng tắm riêng được trang bị nhiều đồ dùng cá nhân và còn có nhiều đồ dùng tiện nghi trong gian bếp.

Đây là homestay Trà Vinh gần với nhiều địa chỉ tham quan xung quanh, bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê xe tại đây để dễ dàng di chuyển hơn.

Suonsia Homestay cách chợ Nổi Cái Răng 50km và cách sân bay quốc tế Cần Thơ 40km.

Địa chỉ: Ấp Bà My, xã Hòa Ân, Cầu Kè, Trà Vinh.

  1. Gia Hoa 2 Hotel

10 Nhà nghỉ, Homestay Trà Vinh giá rẻ bình dân cho khách nghỉ chânGia Hoa 2 Hotel là một nhà nghỉ Trà Vinh có nhân viên lễ tân làm việc 24/24h giúp bạn nhanh chóng đặt phòng và sử dụng các dịch vụ như trông giữ hành lý, thuê xe,…Bạn cũng sẽ nhận được những hỗ trợ, thông tin về các khu vực bởi nhân viên tại đây.

Tại đây có khu vực ban công và sảnh khách chung, các phòng nghỉ hầu hết đều có wifi, truyền hình cáp và phòng tắm riêng. Gia Hoa 2 Hotel được rất nhiều du khách lựa chọn khi đến với Trà Vinh.

Địa chỉ: 50 Lê Lợi, Trà Vinh.

  1. Minh Ngọc Motel

10 Nhà nghỉ, Homestay Trà Vinh giá rẻ bình dân cho khách nghỉ chânMinh Ngọc Motel là nhà nghỉ phục vụ du khách bữa sáng kiểu Á hằng ngày. Tại đây bạn cũng được sử dụng wifi miễn phí và nghỉ dưỡng tại những căn phòng thoáng mát, sạch sẽ với TV màn hình phẳng, phòng tắm riêng.

Du khách khi nghỉ dưỡng tại đây có thể tham quan thành phố Trà Vinh cũng như nhiều hoạt động như đi bộ đường dài. Minh Ngọc Motel là nhà nghỉ Trà Vinh có mức giá rẻ được nhiều người lưa chọn.

Địa chỉ: Khóm 6, phường 8, Trà Vinh.

  1. Guesthouse 777 – Nhà nghỉ homestay Trà Vinh

10 Nhà nghỉ, Homestay Trà Vinh giá rẻ bình dân cho khách nghỉ chânGuesthouse 777 là nhà nghỉ bình dân phục vụ du khách lưu trú nghỉ dưỡng qua đêm với mức giá rẻ và chất lượng phòng tốt.  Những chỗ nghỉ tại địa điểm này hầu hết đều có sân hiên, wifi miễn phí, TV màn hình phẳng và phòng tắm.

Bên cạnh đó, Guesthouse 777 còn phục vụ du khách bữa sáng kiểu Á và có thể gọi món hằng ngày. Nhân viên lễ tân tại đây nhiệt tình, thân thiện có thể giúp bạn nhiều thông tin về các địa chỉ quanh khu vực.

Địa chỉ: 112 Nguyễn Du, phường 8, Trà Vinh.

  1. Ngoc Quy Motel

10 Nhà nghỉ, Homestay Trà Vinh giá rẻ bình dân cho khách nghỉ chânNgoc Quy Motel tọa  lạc ngay tại trung tâm thành phố Trà Vinh, đây là nhà nghỉ Trà Vinh có khu vườn xanh mát, nhiều phòng nghỉ tiện nghi và có ban công.

Du khách có thể sử dụng wifi miễn phí và được hỗ trợ bởi nhân viên lễ tân làm việc 24/24h. Nhiều du khách đánh giá cao địa điểm này vì các phòng nghỉ đều có tủ quần áo, khu vực ghế ngồi, TV màn hình phẳng, phòng thoáng mát và sạch sẽ.

Địa chỉ: 105 Tổ 8, phường 8, Trà Vinh.

  1. Phat Dat Guesthouse – nhà nghỉ homestay Trà Vinh

10 Nhà nghỉ, Homestay Trà Vinh giá rẻ bình dân cho khách nghỉ chânPhat Dat Guesthouse là nhà nghỉ có mức giá tốt và ổn định được nhiều du khách lựa chọn khi co nhu cầu lưu trú qua thành phố Trà Vinh. Hầu hết các phòng nghỉ đều rộng rãi, có wifi và nhiều đồ dùng tiện nghi.

Phat Dat Guesthouse cũng có dịch vụ cho thuê xe và đưa đón tại sân bay. Nhân viên lễ tân làm việc 24/24h có thể giúp bạn nhiều hơn trong các dịch vụ.

Địa chỉ: quốc lộ 54, Tập Sơn, Trà Cú, Trà Vinh.

  1. Thanh Dat Hostel

10 Nhà nghỉ, Homestay Trà Vinh giá rẻ bình dân cho khách nghỉ chânThanh Dat Hostel có nhân viên lễ tân làm việc 24/24h giúp bạn trong việc giao dịch đặt phòng, thuê xe và trông giữ hành lý một cách tốt nhất.

Đây cũng là một nhà nghỉ Trà Vinh tiện nghi vì có wifi và công viên nước. Hầu hết các phòng cũng đều có truyền hình cáp, đồ dùng cá nhân được trang bị miễn phí. Chi phí thuê phòng tại đây rẻ, rất thích hợp để lưu trú và dừng chân qua đêm.

Địa chỉ: 183/A2 Trần Quốc Tuấn, khóm 2, phường 2, Trà Vinh.

  1. Gia Hoa 1 Hotel

10 Nhà nghỉ, Homestay Trà Vinh giá rẻ bình dân cho khách nghỉ chânGia Hoa  1 Hotel là chỗ nghỉ đạt tiêu chuẩn 2 sao với sảnh khách chung và tất cả các phòng đều được trang bị TV màn hình phẳng, wifi miễn phí và phòng tắm riêng có nhiều đồ dùng cá nhân miễn phí.

Gia Hoa  1 Hotel là địa chỉ kinh doanh dịch vụ nhà nghỉ khách sạn uy tín chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về an ninh và chất lượng phòng tại đây. Bạn cũng có thể sử dụng bàn làm việc và điều hòa trong quá trình nghỉ dưỡng.

Địa chỉ: 75 Nguyễn Thị Minh Khai, Trà Vinh.

  1. Nhà nghỉ Trường Thành

10 Nhà nghỉ, Homestay Trà Vinh giá rẻ bình dân cho khách nghỉ chânKhi nghỉ dưỡng tại Nhà nghỉ Trường Thành bạn có thể nhanh chóng I chuyển đến các thành phố Sóc Trăng và Vĩnh Long chỉ trong bán kính 50km. Đây là địa chỉ nghỉ dưỡng thuận lợi nhất co hành trình của bạn.

Nhà nghỉ Trường Thành là nhà nghỉ Trà Vinh đầy đủ tiện nghi với wifi miễn phí, dịch vụ phòng chu đáo  và mức giá cho thuê ở mức rẻ.

Địa chỉ: 54 quốc lộ 60, phường 8, Trà Vinh.

  1. Palace Hotel 1

10 Nhà nghỉ, Homestay Trà Vinh giá rẻ bình dân cho khách nghỉ chânPalace Hotel 1 là chỗ nghỉ đạt tiêu chuẩn 1 sao. Tại đây du khách được sử dụng wifi miễn phí cũng như TV màn hình phẳng, điều hòa và phòng tắm riêng.

Nhân viên lễ tân của Palace Hotel 1 làm việc 24/24h giúp bạn giao dịch đặt phòng, thuê xe hoặc giặt là nhanh chóng nhất. Các phòng nghỉ tại đây còn có tủ quần áo riêng.

Địa chỉ: 3 Lê Thánh Tôn, Trà Vinh.

Hy vọng những thông tin về 10 địa chỉ nghỉ dưỡng nhà nghỉ homestay Trà Vinh giá bình dân sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được những địa chỉ tốt nhất cho chuyến đi của mình.

Có thể bạn muốn xem