Top 10 Khách sạn, nhà nghỉ homestay Hồ Tây Hà Nội rẻ đẹp ở trung tâm

Top 10 Khách sạn, nhà nghỉ homestay Hồ Tây Hà Nội rẻ đẹp ở trung tâm Thủ đô ngàn năm văn hiến Hà Nội là điểm dừng chân của hàng chục triêu lượt khách du lịch mỗi năm và địa điểm Hồ Tây cũng không phải ngoại lệ. Dưới đây là top khách sạn, nhà nghỉ, homestay Hồ Tây Hà Nội để bạn tham khải cho chuyến đi du lịch của mình. Khách sạn 7Fridays West Lake 7Fridays West Lake là khách sạn Hồ Tây thu hút đông khách du lịch bởi vị trí đắc địa gần trung tâm thành phố, gần các địa điểm vui chơi giải trí của Hà Nội. Không những vậy 7Fridays West Lake còn có hệ thống phòng có giường tầng hiện đại và đầy đủ tiện nghi cùng chất lượng phục vụ tốt nhất. Địa chỉ: 22 Quang An, Hồ Tây, Hà Nội Hanoi 3B Premier Hotel Hanoi 3B Premier Hotel là một trong những khách sạn Hồ Tây thu...

Thủ đô ngàn năm văn hiến Hà Nội là điểm dừng chân của hàng chục triêu lượt khách du lịch mỗi năm và địa điểm Hồ Tây cũng không phải ngoại lệ. Dưới đây là top khách sạn, nhà nghỉ, homestay Hồ Tây Hà Nội để bạn tham khải cho chuyến đi du lịch của mình.

Khách sạn 7Fridays West Lake

10 Khách sạn, nhà nghỉ, homestay Hồ Tây Hà Nội giá rẻ đẹp ngay trung tâm7Fridays West Lake là khách sạn Hồ Tây thu hút đông khách du lịch bởi vị trí đắc địa gần trung tâm thành phố, gần các địa điểm vui chơi giải trí của Hà Nội.

Không những vậy 7Fridays West Lake còn có hệ thống phòng có giường tầng hiện đại và đầy đủ tiện nghi cùng chất lượng phục vụ tốt nhất.

Địa chỉ: 22 Quang An, Hồ Tây, Hà Nội

  1. Hanoi 3B Premier Hotel

10 Khách sạn, nhà nghỉ, homestay Hồ Tây Hà Nội giá rẻ đẹp ngay trung tâmHanoi 3B Premier Hotel là một trong những khách sạn Hồ Tây thu hút đông khách du lịch bậc nhất. Lí do khiến Hanoi 3B Premier Hotel chiếm được tình cảm của khách du lịch là bởi ở đây có hệ thống phòng vô cùng sang trọng và hiện đại.

Không những vậy ở Hanoi 3B Premier Hotel còn có hiên ban công với view bao quát toàn thành phố Hà Nội vô cùng đẹp vào buổi tối.

Địa chỉ: 67 Hàng Than, Ba Đình, Hà Nội

  1. West Lake Home Hotel

10 Khách sạn, nhà nghỉ, homestay Hồ Tây Hà Nội giá rẻ đẹp ngay trung tâmWest Lake Home Hotel nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội, cách Hồ Tây khoảng chừng 500m.

West Lake Home Hotel cung cấp hệ thống phòng ốc vô cùng sang trọng và hiện đại. Hệ thống phòng nơi đây có view bao trọn Hồ Tây tạo nên một không gian đẹp tuyệt vời.

Địa chỉ: 156 Yên Phụ, Hồ Tây, Hà Nội

  1. Dragon Hotel

10 Khách sạn, nhà nghỉ, homestay Hồ Tây Hà Nội giá rẻ đẹp ngay trung tâmDragon Hotel là khách sạn Hồ Tây có mức giá phải chăng rất hợp với túi tiền của khách du lịch. Ở đây cung cấp hệ thống phòng đầy đủ tiện nghi cùng với chất lượng phục vụ tuyệt vời.

Địa chỉ: 48 Xuân Diệu, Hồ Tây, Hà Nội

  1. Homestay Hồ Tây

10 Khách sạn, nhà nghỉ, homestay Hồ Tây Hà Nội giá rẻ đẹp ngay trung tâmHomestay Hồ Tây tọa lạc ở vị trí trung tâm thành phố Hà Nội và chỉ cách quận Tây Hồ khoảng chừng 1km.

Vị trí của homestay cũng gần với hầu hết các địa điểm vui chơi giải trí, địa điểm ăn uống nổi tiếng của Hà Nội nên rất thuận tiện cho việc đi lại, tham quan của khách du lịch.

Địa chỉ: 113 Nhật Chiêu, Hồ Tây, Hà Nội

  1. Kei Homestay Hồ Tây

10 Khách sạn, nhà nghỉ, homestay Hồ Tây Hà Nội giá rẻ đẹp ngay trung tâmKei là homestay Hồ Tây Hà Nội thu hút đông đảo khách du lịch bởi sự tiện nghi hiện đại của homestay này.

Kei homestay cung cấp hệ thống phòng đầy đủ tiện nghi. Với tông trắng nổi bật làm căn phòng trở nên hiện đại và sang trọng lên rất nhiều.

Địa chỉ: 179 Hồ Tây Hà Nội

  1. Easternstay Homestay Hồ Tây

10 Khách sạn, nhà nghỉ, homestay Hồ Tây Hà Nội giá rẻ đẹp ngay trung tâmEasternstay Homestay có hệ thống phòng thiết kế tông màu tươi mát độc đáo, giản dị nhưng vô cùng tiện nghi.

Ở Easternstay Homestay bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống bình yên, hòa hợp với thiên nhiên tưởng chừng như nơi đây không phải thủ đô Hà Nội đầy khói bụi và tiếng ồn.

Địa chỉ: Số 9 ngõ 27 Võng Thị, Hồ Tây, Hà Nội

  1. Cucku Homestay Hồ Tây

10 Khách sạn, nhà nghỉ, homestay Hồ Tây Hà Nội giá rẻ đẹp ngay trung tâmCucku Homestay là homestay Hồ Tây nổi tiếng thu hút đông khách du lịch. Đến với cucku homestay bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống và không khí hệt như những vùng quê bình yên mà quên đi mất những khói bụi, ồn ảo của thu đô ngàn năm văn hiến.

Ở Cucku homestay có không gian giản dị nhưng tiện nghi rất đầy đủ. Khách du lịch cũng có thể thưởng thức các món ăn đặc sản ngay chính tại cucku homestay.

Địa chỉ: Số 33 An Dương, Ba Đình, Hà Nội

  1. Nhà nghỉ Việt Anh

10 Khách sạn, nhà nghỉ, homestay Hồ Tây Hà Nội giá rẻ đẹp ngay trung tâmNếu bạn đang đi tìm cho mình nhà nghỉ Hồ Tây giá rẻ thì Việt Anh chính là một gợi ý dành cho bạn.

Nhà nghỉ Việt Anh có hệ thống phòng thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi cùng với chất lượng phục vụ vô cùng tốt.

Địa chỉ: Số 9 ngõ 1 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

  1. Nhà nghỉ Belle

10 Khách sạn, nhà nghỉ, homestay Hồ Tây Hà Nội giá rẻ đẹp ngay trung tâmNhà nghỉ Belle luôn là địa chỉ tin cậy cho khách du lịch bởi nơi đây có hệ thống phòng sang trọng cùng chất lượng phục vụ vô cùng tuyệt vời.

Không chỉ vậy mà nhà nghỉ Belle còn nằm ở vị trí trung tâm thành phố Hà Nội, cách Hồ Tây chỉ độ 1km, gần với hầu hết các khu vui chơi, địa điểm du lịch Hà Nội vậy nên rất thuận tiện trong việc đi lại.

Địa chỉ: 133 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội

Như vậy với danh sách khách sạn, nhà nghỉ, homestay Hồ Tây Hà Nội trên chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn tìm ra cho mình một chỗ nghỉ ưng ý nhất bạn nhé!

Có thể bạn muốn xem