"Tháng tư là lời nói dối của em" - Bản tình ca buồn của Hà Anh Tuấn

"Tháng tư là lời nói dối của em" - Bản tình ca buồn của Hà Anh Tuấn "Mùa xuân có em như chưa bắt đầu Và cơn gió đang khẽ đung đưa lay từng nhành hoa rơi Em đã bước đến như em đã từng Chạy trốn với nhau trên cánh đồng xanh" MV Tháng tư là lời nói dối của em tập hợp nhiều cảnh quay lãng mạn, phù hợp với nội dung của bài hát. Trong đó, Thanh Hằng hóa thân thành "cô gái tháng tư" dịu dàng, mong manh. Với những thước phim đẹp, chỉn chu tựa phim điện ảnh; cốt truyện xúc động và đặc biệt; diễn xuất đầy cảm xúc; cách dẫn dắt khéo léo của Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng chính là những điểm cộng giúp videoclip này "hút" được 82 triệu lượt xem trên Youtube (Tính từ thời điểm ra mắt: 09/2016). Qua giọng hát của Hà Anh Tuấn, ca khúc gợi lên nhiều cảm xúc: đẹp đẽ, hân hoan ở lúc...

"Mùa xuân có em như chưa bắt đầu 
Và cơn gió đang khẽ đung đưa lay từng nhành hoa rơi 
Em đã bước đến như em đã từng 
Chạy trốn với nhau trên cánh đồng xanh"

Hình ảnh có liên quan

MV Tháng tư là lời nói dối của em tập hợp nhiều cảnh quay lãng mạn, phù hợp với nội dung của bài hát. Trong đó, Thanh Hằng hóa thân thành "cô gái tháng tư" dịu dàng, mong manh. Với những thước phim đẹp, chỉn chu tựa phim điện ảnh; cốt truyện xúc động và đặc biệt; diễn xuất đầy cảm xúc; cách dẫn dắt khéo léo của Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng chính là những điểm cộng giúp videoclip này "hút" được 82 triệu lượt xem trên Youtube (Tính từ thời điểm ra mắt: 09/2016).

Qua giọng hát của Hà Anh Tuấn, ca khúc gợi lên nhiều cảm xúc: đẹp đẽ, hân hoan ở lúc đầu, da diết, thê lương ở phần giữa và ngập tràn hy vọng ở đoạn kết. Tất cả khiến người nghe thanh thản, bình yên khi thưởng thức bài hát. Vì thế, đây cũng là ca khúc anh thường sử dụng để khép lại các liveshow của mình như một cách gửi gắm thông điệp về việc nuôi dưỡng tình yêu và những điều tốt đẹp trong cuộc sống. 

"Và tôi sẽ sống như những gì em từng mong 
Và tôi sẽ bước tiếp trên con đường mình đã chọn 
Và khi tôi chết sẽ mỉm cười khi gặp em 
Khẽ chào cô gái tháng tư của tôi".

VIDEOCLIP: THÁNG TƯ LÀ LỜI NÓI DỐI CỦA EM - HÀ ANH TUẤN

Bước sang đầu năm 2019, Hà Anh Tuấn cùng ca khúc mới "Xuân Thì" do nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh sáng tác, cũng được khán giả đón nhận tích cực và yêu thích. Cuối tháng 3 này, Hà Anh Tuấn sẽ góp mặt trong Đại nhạc hội Son 3 - Hương với vai trò của người dẫn chuyện cùng diva Hồng Nhung. Nếu yêu thích giọng ca trầm lắng và đầy cảm xúc của Hà Anh Tuấn, sao bạn không đặt vé sự kiện này ngay nhỉ?

Có thể bạn muốn xem