Hồ sơ thành viên nhóm A-Girls

Hồ sơ thành viên nhóm A-Girls A-Girls (에이 - 걸즈) là một nhóm nhạc nữ sắp ra mắt trực thuộc A + Entertainment. Nhóm có thể là một thương hiệu mới của Lime Tree (라임 트리), được cho là sẽ ra mắt vào năm 2020 nhưng vẫn chưa thành công. Đội hình hiện tại bao gồm 7 thành viên: Yunseon, MyeongGyeong, Dahyeon, Suyeon, Shinyeong, Yubin và Jihyeon. Kokona và Jieun rời nhóm vào khoảng đầu đến giữa năm 2020. Lime Tree Fandom Name: – Lime Tree Official Colors: – Lime Tree Official Accounts: Agency’s Website: http://a-ent.co.kr/ Instagram: @agirls_2020 YouTube: 라임트리 Lime Tree Hồ sơ thành viên: Yunseon Nghệ danh: Yunseon (윤선) Tên khai sinh: Yoon Sunny (윤선 이) Chức vụ: Ca sĩ chính Sinh nhật:

Hồ sơ thành viên nhóm A-Girls

A-Girls (에이 - 걸즈) là một nhóm nhạc nữ sắp ra mắt trực thuộc A + Entertainment. Nhóm có thể là một thương hiệu mới của Lime Tree (라임 트리), được cho là sẽ ra mắt vào năm 2020 nhưng vẫn chưa thành công. Đội hình hiện tại bao gồm 7 thành viên: Yunseon, MyeongGyeong, Dahyeon, Suyeon, Shinyeong, Yubin và Jihyeon. Kokona và Jieun rời nhóm vào khoảng đầu đến giữa năm 2020. Lime Tree Fandom Name: – Lime Tree Official Colors: – Lime Tree Official Accounts: Agency’s Website: http://a-ent.co.kr/ Instagram: @agirls_2020 YouTube: 라임트리 Lime Tree

Hồ sơ thành viên:

Yunseon

Nghệ danh: Yunseon (윤선) Tên khai sinh: Yoon Sunny (윤선 이) Chức vụ: Ca sĩ chính Sinh nhật: 27 tháng 10, - Cung hoàng đạo: Scorpio Chiều cao: - Trọng lượng: - Nhóm máu: - Quốc tịch: Hàn Quốc Instagram: @_yoon_sunny YouTube: 윤선 이 yoonsunny Sự kiện Yunseon: - Thành viên ban đầu. - Cô ấy thích vẽ tranh. - Cô ấy có một kênh YouTube nơi cô ấy đăng các bản cover và vlog. - Một số bài hát mà cô ấy thích là “INVU” của Taeyeon và “Runaway (ft. Babyface)” của Tiffany Young.

Yubin

Nghệ danh: Yubin (유빈) Tên khai sinh: Kim Yubin (김유빈) Chức vụ: - Sinh nhật: 2 tháng 3 năm 1999 Biểu tượng hoàng đạo: - Chiều cao: 162 cm (5’4 ″) Trọng lượng: - Nhóm máu: - Quốc tịch: Hàn Quốc Instagram: 5223_you Sự kiện Yubin: - Cô ấy gia nhập nhóm vào năm 2020, sau khi Kokona và Jieun ra đi. - Cô ấy là một người mẫu. - Cô ấy có cùng tên khai sinh với Yubin từ Bling Bling. - Cô ấy đã tham gia chương trình sống còn Girls Planet 999.

Shinyeong

Nghệ danh: Shinyeong (신영) Tên khai sinh: Park Shinyeong (박신영) Chức vụ: - Sinh nhật: 25 tháng 10 năm 2000 Biểu tượng hoàng đạo: - Chiều cao: - Trọng lượng: - Nhóm máu: - Quốc tịch: Hàn Quốc Instagram: lluminouss_ Sự kiện Shinyoung: - Cô ấy gia nhập nhóm vào năm 2020, sau khi Kokona và Jieun ra đi. - Cô ấy là một người mẫu tự do. - Bài hát yêu thích của cô ấy là "Jerry Sprunger" của Tory Lanez và T-Pain. MyeongGyeong Nghệ danh: MyeongGyeong (명경) Tên khai sinh: Lee Myeonggyeong (이명경) Vị trí: Vũ công chính, Ca sĩ chính Sinh nhật: ngày 1 tháng 2 năm 2001 Cung hoàng đạo: Bảo bình Chiều cao: - Trọng lượng: - Nhóm máu: - Quốc tịch: Hàn Quốc Instagram: @ 4x4_mg Sự kiện MyeongGyeong: - Thành viên ban đầu. - Cô ấy đã nhảy cover trong If I Dance Studio. - Cô ấy là một vũ công tại Studio 4 × 4. - Cô ấy có một con mèo.

Dahyeon

Nghệ danh: Dahyeon (다현) Tên khai sinh: - Dahyeon (다현) Chức vụ: Ca sĩ chính Ngày sinh nhật: - Biểu tượng hoàng đạo: - Chiều cao: - Trọng lượng: - Nhóm máu: - Quốc tịch: Hàn Quốc Instagram: @moobooui Sự kiện Dahyeon: - Thành viên ban đầu. - Cô ấy có một chị gái. Suyeon Nghệ danh: Suyeon (수연) Tên khai sinh: Kim Suyeon (김수연) Chức vụ: - Sinh nhật: 26 tháng 12, - Cung hoàng đạo: Ma kết Chiều cao: - Trọng lượng: - Nhóm máu: - Quốc tịch: Hàn Quốc Instagram: su _._._ 22 Sự kiện Suyeon: - Cô ấy gia nhập nhóm vào năm 2020, sau khi Kokona và Jieun ra đi.

Jihyeon

Nghệ danh: Jihyeon (지현) Tên khai sinh: - Jihyeon (지현) Chức vụ: - Sinh nhật: 4 tháng 12 năm 2003 Cung hoàng đạo: Nhân mã Chiều cao: - Trọng lượng: - Nhóm máu: - Quốc tịch: Hàn Quốc Đã hỏi: cutesexyjh Instagram: ji_hye0n ._. S2 Sự kiện Jihyeon: - Cô ấy gia nhập nhóm vào năm 2020, sau khi Kokona và Jieun ra đi. - Cô ấy thích khiêu vũ và âm nhạc. - Cô ấy thích nướng bánh. - Cô ấy tham gia các cuộc thi khiêu vũ. - Jihyeon yêu My Melody. - Một trong những bài hát yêu thích của cô ấy là “전화기 를 꺼놔 Remix (Turn Off Your Phone) (Feat. ELO)” của Jay Park. - Mẫu người lý tưởng của cô ấy là người cao khoảng 1m80, ngoại hình ưa nhìn, lịch sự, giao tiếp thường xuyên, thích ngồi xổm, uống rượu ngon và khiến cô ấy không lo lắng.

Thành viên cũ:

Kokona

Nghệ danh: Kokona (코코 나) Tên khai sinh: Ogata Kokona (緒 方 心 菜) Chức vụ: Ca sĩ chính Sinh nhật: 18 tháng 8 năm 2005 Cung hoàng đạo: Leo Chiều cao: - Trọng lượng: - Nhóm máu: - Quốc tịch: Nhật Bản Instagram: kokona_imnida (không hoạt động) Twitter: kokoyogi_tan Sự kiện Kokona: - Cô ấy sinh ra ở Kumamoto, Nhật Bản. - Thành viên ban đầu. - Cô ấy rời nhóm vào năm 2020 mà không rõ lý do. - Cô ấy hiện đang ở trong 7 + ME LINK trực thuộc KISS Entertainment.

Ji Eun

Nghệ danh: Jieun (지은) Tên khai sinh: Kim Jieun (김지은) Chức vụ: Ca sĩ chính Sinh nhật: 29 tháng 8 năm 1997 Cung hoàng đạo: Xử nữ Chiều cao: - Trọng lượng: - Nhóm máu: - Quốc tịch: Hàn Quốc Instagram: @kleinepluis_ YouTube: Vanilla 바닐라 Sự kiện Jieun: - Thành viên ban đầu. - Cô ấy tự gọi mình là Diane. - Người hâm mộ của cô ấy được gọi là "Dianastics" - Cô ấy đã từng đăng những bản cover dance trên kênh YouTube của mình. - Cô ấy là một fan hâm mộ của IZ * ONE's Hyewon. - Cô ấy được chọn làm thực tập sinh lần đầu tiên khi cô ấy 18 tuổi. Đó là khi cô ấy quyết định trở thành một thần tượng. - Cô ấy nói cô ấy giỏi hơn với tư cách là một vũ công nhưng cô ấy cũng có tham vọng lớn với tư cách là một ca sĩ. - Trước khi trở thành thực tập sinh, cô ấy chủ yếu theo dõi các nhóm nhạc nữ. - Ban đầu, gia đình cô ấy lo lắng khi nghĩ rằng cô ấy sẽ trở thành một thần tượng nhưng cuối cùng đã ủng hộ cô ấy. - Cô ấy có một em gái tên là Jisun. - Một trong những hương vị yêu thích của cô ấy là bạc hà. - Cô ấy là một fan hâm mộ của TWICE, BLACKPINK và OH MY GIRL. - MBTI của cô ấy là INTP-A. - Cô ấy rời nhóm vào năm 2020 mà không rõ lý do.

Có thể bạn muốn xem